หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "บอนกาแฟ" เปิดตัวแพ็คเกจใหม่ปรับให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ต.ค. 20, 18:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแพ็คเกจถุงกาแฟใหม่ เป็นครั้งแรก พร้อมเผยแนวคิดการบริหารงานที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ภายในงาน THAILAND COFFEE FEST 2020

บอนกาแฟ ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจกาแฟครบวงจรที่มีประสบการณ์ในวงการกาแฟมากกว่า 29 ปี ร่วมออกบูธกิจกรรมภายในงาน THAILAND COFFEE FEST 2020 มหกรรมกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ IMPACT EXHIBITION HALL 6-7 เมืองทองธานี และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในมุมมองของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรายใหญ่ ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดกาแฟไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เน้นการปรับตัวเพื่อตอบรับกับความต้องการของตลาด คู่ค้า และลูกค้าที่เปลี่ยนไป ภายใต้ กรอบแนวคิด 4B อันประกอบด้วย

Be Passionate ดำเนินธุรกิจด้วยแพสชั่น

เพราะความหลงใหลในเสน่ห์ของกาแฟไม่มีที่สิ้นสุด บอนกาแฟดำเนินธุรกิจด้วยความเชื่อในพลังของแพสชั่นที่นำไปสู่ความสำเร็จมาตลอด 29 ปี คำๆ นี้ ทำให้เรามุ่งคัดสรรแต่สิ่งดีๆ ให้ลูกค้า ได้สัมผัสเหมือนที่เราอยากสัมผัส และยังคงยืนหยัดในจุดเดิมเสมอมา

Be Closer เข้าถึงลูกค้าให้ใกล้กว่าที่เคย

ด้วยการเพิ่มช่องทางให้บอนกาแฟและลูกค้าได้มีโอกาสพูดคุย และสอบถามกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ Lazada , Shopee และ JD Central เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าจากบอนกาแฟได้ตลอด 24/7 พร้อมทั้งการเปลี่ยนโฉมแพ็คเกจใหม่ในกลุ่มสินค้ากาแฟ ให้ดูทันสมัย และถูกใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น

Be There ค้นหาความรู้เพื่อคอกาแฟตัวจริงในมือ (ถือ) คุณ

ย่อทุกสิ่งที่คอกาแฟควรรู้มาอยู่ในแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณตันทุนสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ วิดีโอสอนสูตรเพิ่มทักษะสำหรับมืออาชีพ หรือการช้อปออนไลน์เพื่อสะสมคะแนน ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม สำหรับคนรักกาแฟ เพราะการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ให้คุณได้เรียนรู้ผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกที่ ทุกเวลา

Be Together พร้อมเคียงข้างธุรกิจคุณ

บอนกาแฟมุ่งมั่นที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ตลอดจนการดูแลหลังการขาย บอนกาแฟมีทีมงานที่มากความสามารถพร้อมให้คำปรึกษาทั่วประเทศ เพื่อให้เรา...โตไปด้วยกัน

คุณอุษาพรรณ อินทีวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบัน ผู้บริโภคในตลาดกาแฟมีทั้งแพสชั่นและองค์ความรู้ที่กว้างไกล บอนกาแฟ ในฐานะผู้ให้บริการด้านธุรกิจกาแฟครบวงจร จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะยังคงพัฒนาองค์ความรู้ด้านกาแฟต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง และด้วยการเติบโตของตลาดกาแฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาด Specialty ที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 11% และคาดการณ์ว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึง 13% ในปี 2024 ทำให้นอกจากเรื่องของการพัฒนาองค์ความรู้เรื่องกาแฟแล้ว การเข้าให้ถึงผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดในทุกระดับ ทุก Segment ก็เป็นอีกหนึ่งพันธกิจที่บอนกาแฟมุ่งเน้นเป็นอย่างมากในปีหน้า"

คุณโจ โมฮาน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารกลุ่มธุรกิจบอนกาแฟ แถบอาเซียนและเอเชียตะวันออก กล่าวเพิ่มว่า "ด้วยศักภาพของตลาดในประเทศไทยที่นับได้ว่าสูงมาก ทำให้โอกาสในการเติบโตทางธุรกิจเกิดขึ้นอย่างมากมายมหาศาล การรับรู้และการเข้าถึงศาสตร์ของกาแฟที่เพิ่มขึ้น ถือเป็นฟันเฟืองหนึ่งในการขับเคลื่อนความต้องการกาแฟระดับพรีเมียมในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะว่ากลุ่มลูกค้ามีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และความฉลาดในการเลือกดื่มกาแฟมากยิ่งขึ้น จากรายงานด้านตลาดกาแฟในประเทศไทยของ Euromonitor คาดการณ์ว่า กาแฟสดถือเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มีการปรับเปลี่ยนอย่างไม่หยุดนิ่ง เพราะไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในประเทศไทย รายงานนี้ยังช่วยเสริมมุมมองที่ว่าประเทศไทยถือเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญของตลาดกาแฟในอินโดจีน เพราะศักยภาพของประเทศไทยช่วยในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพของตลาดกาแฟ และจากการพัฒนาย่างต่อเนื่องและการส่งต่อกาแฟระดับคุณภาพให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ บริษัทบอนกาแฟขอให้คำมั่นสัญญาว่า เราจะตั้งใจส่งต่อ พัฒนา และผลิตสินค้าระดับพรีเมียมด้วยแพสชันต่อไป"

ร่วมสัมผัสรสชาติกาแฟที่เป็นคุณกับบอนกาแฟโฉมใหม่ได้ก่อนใคร ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามความเคลื่อนไหวที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของบอนกาแฟได้เร็วๆ นี้


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4 ต.ค. 20, 18:20 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม