หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 Items รักษาสิว กู้หน้าพังให้กลับมา สวยใสไร้สิวได้ใน 12 ชม.  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 20, 19:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สาวๆ หลายคน มักจะพบปัญหาสิวที่มาก่อกวนบนผิวหน้า ยิ่งวันสําคัญทีไร เจ้าสิวตัวร้าย แขกไม่ได้รับเชิญ ก็จะมาขึ้นตรงบริเวณผิวหน้าเราให้เห็นเด่นชัดเสมอ บิ้วเองก็เป็นหนึ่งคนในนั้นค่ะ ทั้งเรื่องปัญหา สิวผดและสิวอักเสบ ขยันขึ้นตรงบริเวณผิวหน้าเราบ่อยมากๆ

ซึ่งความสะอาดของผิวหน้าเรา เป็นปัจจัยหลักๆ ที่เราต้องดูแล การรักษาสิว….ที่สำคัญเราต้องทําเป็นขั้นตอนให้ถูกวิธี...ปัญหาสิวต่างๆ จึงจะหายดี หายได้เร็วขึ้นด้วย….

แต่เราจะรู้ได้อย่างไร ? ว่าเราต้องใช้อะไรบ้าง ? ถึงจะดีกับผิวเรา ยิ่งถ้าเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ยิ่งต้องดูแลเอาใจใส่ และระวังมากขึ้นด้วย ซึ่งวันนี้บิ้วจะเผยเคล็ดลับดีๆ สำหรับขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้สวยใสไร้สิวได้ใน 12 ชั่วโมงมาฝากเพื่อนๆ กันจ้า


ซึ่งเคล็ดลับของบิ้ววันนี้ ที่จะนำมาฝากเพื่อนๆ ก็จะเป็น 5 ไอเทม ของแบรนด์ Provamed ซึ่งเค้าเป็นเวชสําอางจากผู้เชี่ยวชาญมาแนะนํากันค่ะ ซึ่งตัวนี้เรียกว่า เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว สารพัดสิวได้เลยค่ะ
รอบนี้บิ้วจัดมาเป็นชุด Set Provamed Acniclear Series 1 ชุด เลยค่ะ แต่กระซิบนิดหนึ่งว่าจัดมา...ในราคาที่คุ้มมากๆ บิ้วซื้อมาที่ราคาพันต้นๆเท่านั้นเองจ้า...ใช่ค่ะ !!! มันคุ้มมากกกก !!!! เพราะเราจะได้ ITems เด็ดๆ มาถึง 5 ตัว กันเลยค่ะ

ซึ่งขั้นตอนการใช้งานของเซตนี้จะมีอยู่ด้วยกันเพียง 4 ขั้นตอน ง่ายๆในการดูแลรักษาผิวหน้าให้สดใสไร้สิวค่ะ เรียกว่า ช่วยดูแลทุกขั้นตอนของการรักษาสิวทุกอย่าง ครบจบใน Set เดียวเลยจ้า….เดียวบิ้วจะรีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันในแต่ละ Step เลยดีกว่า ว่าเราจะใช้ 5 Items รักษาสิว กู้หน้าพังให้กลับมา สวยใสไร้สิวได้ใน 12 ชม. อย่างไรบ้าง ?


Step 1 : มาเริ่มกันที่ตัวแรกนั่นคือ Cleansing Water ตัวนี้ เป็นตัวเช็ดเครื่องสําอาง หลายๆ คนอาจสงสัยว่า มันพิเศษกว่าตัวอื่นยังไง….บิ้วบอกเลยว่า..ความพิเศษตัว Clensing ตัวนี้นอกจากมันจะอุดมไปด้วยแร่ธาตุผสมอยู่ถึง 84 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราทุกครั้งที่เช็ดทำความสะอาด ยังมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวซำ้ซาก ด้วยนวัตกรรมการดูดจับคราบเมคอัพรวมถึง ฝุ่น PM2.5 ทำความสะอาดผิวหน้าของเราอย่างอ่อนโยน ลงลึกถึงรูขุมขน ซึ่งบิ้วรู้สึกว่าขั้นตอนนี้สําคัญมากๆนะ เพราะเราจะต้องเช็ดทําความสะอาดผิวให้ดีและ สะอาดหมดจด ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า ผู้หญิงที่รักความสวยความงามอย่างเรา ก็ต้องมีตัวช่วยสำคัญตัวนี้ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วย Provamed Cleansing Water ตัวนี้น้า เพื่อไม่ให้เจ้าสิวกลับมาก่อกวนบนใบหน้า ของเราได้อีกค่ะ


Step 2 : ตัวต่อมา ถัดจากขั้นตอนแรกที่เราเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว เราก็ต้องใช้ Provamed Cleansing Gel เพื่อทําความสะอาดผิวหน้าอีกทีหนึ่ง เพื่อล้างขจัดสิ่งสกปรก เชื้อโรคที่อาจก่อให้เกิดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันได้ ซึ่ง Provamed Cleansing Gel ตัวนี้มีส่วนสำคัญ ในระหว่างที่เราใช้ล้างทำความสะอาดผิว ตัว Gel จะช่วยลดความมันบนใบหน้า ที่สำคัญยังช่วยลดและชะลอการเกิดสิวใหม่ด้วยน้า... (สาวๆรู้มั้ยคะ ว่าการเลือกใช้เจลในการล้างหน้ามันจะเป็นการ ทะนุถนอมผิวเราได้ด้วยนะ และไม่ทําให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย) ความรู้สึกที่ได้ใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ทำความสะอาดผิวหน้า บิ้วว่ามันล้างออกง่าย หลังจากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ บิ้วรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่นุ่มขึ้น เนียน สะอาด กระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ...นี่แค่ 2 Step เองน้า…สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าสวยใสไร้สิวแบบบิ้ว….ไปดูสเตปต่อไปกันเลยจ้า


Step 3 : ตัวต่อมาจะเป็น Provamed Facial Toner โทนเนอร์สูตรคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ซึ่งเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้สวยใสแบบบิ้ว ที่เลือกใช้ตัวนี้ เพราะเนื้อสัมผัสเค้าใสบางเบา ซึมซาบบำรุงผิวได้ดี ทั้งยังช่วยทําความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าเรา ช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขนได้ดี หากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน พร้อมทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้า ปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการทาครีมบํารุงผิวตัวอื่นๆ ในขั้นตอนต่อ ๆ ไป ทําให้ผิวเราสามารถซึมซับครีมบำรุงหรือเซรั่มสำหรับการบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้นค่ะ


Step 4 : Provamed Acne Spot Gel ตัวนี้เด็ดมาก!!! พูดเลย เขามี 2 สูตรให้เลือกใช้กันสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือแม้กระทั่งสิวทั่วๆ ไป ก็ใช้ได้ ซึ่งตัวสูตรสีม่วง มันเป็นเจลแต้มสิวที่ทําให้ สิวอักเสบยุบไวมาก ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า 12 ชม.เท่านั้น ตัวนี้บิ้วเลือกใช้ตอนที่สิวอักเสบบุกขึ้นมาบนผิวหน้าของเรา บิ้วก็จะจัดตัวนี้ ใช้ตัวนี้แต้มจุดที่สิวผุดขึ้นมา เรียกว่า ทำให้แขกที่ไม่ได้รับเชิญ ยุบกลับหายไปให้เร็วที่สุดเลย บิ้วตื่นขึ้นมาในเช้าของอีกวัน เจ้าสิวตัวปัญหาหายยุบได้เร็วมาก เพราะหลอดสีม่วง สูตรนี้เวลาเราใช้เจลแต้มที่สิว มันมีคุณสมบัติหลักๆ ที่จะไปช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของสิวไม่ให้มันบวมแดงไปกว่าเดิม และค่อยๆ ยุบหายไปพร้อมกับร่องรอยที่มากับสิวนั่นเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ต.ค. 20, 20:06 น โดย build_buildz » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 ต.ค. 20, 20:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่ะๆ ทางแบรนด์ ไม่ได้มีแค่ตัวที่ช่วยแต่เรื่องสิวอักเสบน้า แต่เค้ายังจะมีอีกตัว เป็นหลอดสีฟ้า Provamed Acne Retinol A Gel ซึ่งตัวนี้ จะเข้ามาช่วยเรื่องปัญหาสิวอุดตันด้วย เวลาเราใช้ต่อเนื่องเป็นประจำไปสักพักหนึ่ง จะรู้สึกได้เลยว่า พวกรอยแดง รอยดํา ต่างๆ ที่เกิดจากสิว รอยสิวต่างๆ ที่ทิ้งเอาไว้ หากใช้ต่อเนื่องไปได้สักพักก็จะค่อยๆ จางหายไป ทำให้ผิวหน้ากลับมาสว่างใส เรียกได้ว่า ถูกใจบิ้วเอามากๆ คะ สำหรับคนที่เจอปัญหาหรือชอบเป็นสิวบ่อยๆ บางครั้ง เราไม่รู้หรอกว่า เจ้าสิวที่ขึ้นมาบนผิวหน้าเรานั่น อาจจะไม่ได้มีแค่สิวอักเสบอย่างเดียว อาจจะมีสิวอุดตันด้วย งานนี้ก็เลยจัดไป 2 หลอด เจลแต้มสิวแพคคู่ ตัวช่วยสำคัญ ซึ่งมันช่วยให้เรามีความมั่นใจ ทำให้เรากล้าที่จะโชว์ผิวหน้าสดใส ไร้เมคอัพ โชว์ผิวสวยๆ ไร้สิวกันไป บอกเลยว่า Set Provided Acniclear Series ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเรื่องสิว...มันครบจบใน Set เดียวจริงๆ


ครบ 5 ไอเทมแล้วน้า ที่บิ้วลองใช้มาต่อเนื่องเป็นประจำ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวหน้าของบิ้วความมันน้อยลง น่าจะเพราะตัวเจลล้างหน้า แล้วก็ไม่มีสิวขึ้นเพิ่ม ซึ่งเราประทับใจมากๆ กับตัวเจลแต้มสิวหลอดสีม่วง บิ้วเพียงแค่แต้มเจลตรงที่เกิดสิว ทิ้งไว้ตอนกลางคืน พอตื่นมาสิวอักเสบก็ยุบตัวหายไป แถมไม่มีอาการเจ็บ หรืออักเสบ อาการบวมแดงของสิวก็ดีขึ้น ประทับใจมากๆ วันนี้บิ้วเลยมารีวิวความประทับใจและบอกต่อชุด Set หน้าใสไร้สิวดีๆ Set นี้ให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังเครียดกับปัญหาสิวกวนใจบนผิวหน้า ไม่ให้เราได้มีหน้าสวยเนียนใสได้สักที ลองจัด Set นี้ไปใช้กันสักหน่อย แล้วจะรู้สึก Happy เหมือนบิ้วก็ได้นะคะ


แน่นอนว่า ถ้ามีสิวอักเสบ ตัวแสบ แขกไม่ได้รับเชิญ บุกมาบนผิวหน้าของบิ้วอีกที บิ้วไม่กังวลเครียดอีกต่อไป เพราะมี เซต Provamed Acnuclear series ตัวนี้ คือเอาอยู่จริงๆค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Items รักษาสิว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม