Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > 5 กระทะปิ้งย่างยอดนิยมสำหรับสายกิน
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน 5 กระทะปิ้งย่างยอดนิยมสำหรับสายกิน  (อ่าน 9 ครั้ง)
add

5 กระทะปิ้งย่างยอดนิยมสำหรับสายกิน

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 5 พ.ย. 20, 16:42 น


          ต้องบอกเลยว่าการกินสำคัญยิ่งกว่าสิ่งไหน ๆ 555 โดยเฉพาะเรื่องปิ้ง ๆ ย่าง ๆ นั้นแค่คิดก็น้ำลายไหลแล้ว แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบไปนั่งกินที่ร้าน เพราะว่าอาจจะไม่ชอบคนเยอะเสียงดังวุ่นวาน หรือควันเยอะ ๆ หลายคนก็เลยจะชอบจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันที่บ้านกับครอบครัวและเพื่อน ๆ มากกว่า วันนี้เราเลยรวบรวม กระทะปิ้งย่าง ยอดนิยมที่เหมาะสำหรับสายปิ้งย่างมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ

5 กระทะปิ้งย่าง ยอดนิยมสำหรับสายกิน
          1. Imarflex if-855 กระทะปิ้งย่าง อเนกประสงค์ รูปทรงรีปรับอุณหภูมิ 4 ระดับ Warm Low Medium และ High ตัวเครื่องปิ้งย่างเคลือบเทปล่อนพร้อมหม้อเคลือบเทปล่อนพร้อมผาแก้ว 1 ชุด สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ทำให้อาหารไม่ติด สะดวกต่อการใช้ตัวเครื่องถอดทำความสะอาดได้ มีถาดเก็บน้ำมันจากการปิ้งย่าง สามารถใช้งานได้อีกหลายประเภททั้ง ปิ้ง ย่าง ทอด หรือแม้จะต้มได้อีกด้วย และไม่ต้องห่วงเรื่องความร้อนจากเตาหรือตัวเครื่องเมื่อใช้ไปนาน ๆ จะร้อนเกินไป เนื่องจากมีช่องระบายความร้อน ทำให้การทำงานต่อเนื่องและปลอดภัยแก่ผู้ใช้
          2. Mitsumaru ap-mc14 กระทะปิ้งย่าง อเนกประสงค์ เตาหมูกระทะไฟฟ้า พร้อมหม้อสุกี้ชาบู AP-MC14 มาพร้อมกำลังไฟ 2000 วัตต์ ทำให้อุณหภูมิคงที่และสม่ำเสมอ มีกระทะย่าง ขนาด 38 เซนติเมตร หม้อสุกี้ ขนาด 19.5 เซนติเมตร หมดกังวลเรื่องความมันค้างบนเตาและการล้างทำความสะอาดเพราะมีตัวถาดรองน้ำมันที่สามารถถอดออกล้างทำความสะอาดได้สะดวก ปลอดภัยต่อการใช้งานไม่ต้องกลัวเครื่องช๊อตมี Safety thermal fuse ตัดไฟทันทีเมื่ออุณหภูมิสูงผิดปกติ สามารถปรับอุณหภูมิแยกระหว่างเตาปิ้งย่างและหม้อต้ม ผิวเตาเคลือบ COATING ง่ายต่อการทำความสะอาด ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะพักอาศัยในบ้านหรือ คอนโดมิเนียม ก็สามารถจัดวางเตาได้อย่างลงตัว
          3. OTTO รุ่น PG-165 กระทะปิ้งย่าง (1500 วัตต์, 3 ลิตร) ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อนได้ดี ดีไซน์สวยงาม ตัวหม้อและกระทะย่างเคลือบแบบ Non-stick ทำให้อาหารไม่ติด มีฝาแก้ว 2 ฝา แข็งแรงทนความร้อน ครอบทั้งตัวหม้อละถาดปิ้ง พร้อมหูจับทนความร้อน ทำความสะอาดง่าย ตัวหม้อต้มความจุ 3 ลิตร สะดวกต่อการทำปิ้งย่างทำสุกี้ ต้มชาบูกันแบบฉ่ำ ๆ มีกำลังไฟฟ้า 1500 วัตต์ สามารถปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ตัวเครื่องร้อนไว ไม่มีหัวเสียเรื่องปิ้งย่างอาหารไม่สุกแน่นอน เตาทำด้วยโลหะเคลือบทนความร้อนสูง และมีถาดสำหรับรองน้ำมันในขณะย่าง
          4. Smarthome sm-eg1802 กระทะปิ้งย่าง อเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ เลข มอก 1641-2552 มีกำลังไฟฟ้า 1800W และรับประกันนานถึง 3 ปี วัสดุ ตัวเครื่องทำจาก Bakelite กระทะทำจากอลูมิเนียมเคลือบ non-stick เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้ รุ่น SM-EG1802 สามารถทำปิ้งย่างบาร์บีคิวและชาบูได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยกระทะเคลือบ non-stick ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ และสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ มาพร้อมฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวยงาม ตัวเครื่องปิ้งย่างดีไซน์เก๋ ทรงสี่เหลี่ยมและมีหม้อต้มตรงกลาง ทำให้สะดวกต่อการรับประทานเป็นกลุ่ม กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์ เคลือบ non-stick ทั้งกระทะย่างและหม้อต้ม ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ต้ม ผัด ทอด ปิ้ง ย่าง
          5. กระทะปิ้งย่าง ไฟฟ้า AJ รุ่น EP-005 หม้อสุกี้มีฝาแก้วใส พร้อมรูระบายอากาศ สำหรับลดแรงดันทนความร้อน ตัวหม้อทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทาน กระทะถอดแยกล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใช้ทอด ปิ้ง ย่าง เมนูสุกี้ ต้มยำ ชาบู หมู เห็ด เป็ด ไก่ สุกไวอร่อยได้ทันใจ เพราะเรามีทั้งส่วนกระทะสำหรับผัดหรือย่าง พร้อมด้วยหม้อต้มชาบู ในชิ้นเดียวกัน มีแท่งความร้อนทั้งตัวหม้อและกระทะ ให้ความร้อนทั่วถึง ตั้งเวลาเป็นปุ่มแบบหมุน มีสวิทช์ควบคุมความร้อน ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ พร้อมตัดปัญหาเรื่องการติดกระทะ เคลือบเทฟลอน Non-stick ทำความสะอาดง่าย และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนถึงระดับ ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง

          สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายปิ้งย่างและชอบจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกินบ่อย ๆ ไม่ว่าจะกับครอบครับหรือเพื่อน ที่กำลังมองหา กระทะปิ้งย่าง ไฟฟ้าอยู่ ลองอ่านข้อมูลที่เราได้รวบรวมและนำมาฝากเพื่อน ๆ เผื่อสนใจรุ่นไหนแบรนด์ไหนก็รีบไปซื้อกันได้เลยครับเพราะเนื้อย่าง หมูย่างรอเราอยู่

 
Tags:  กระทะปิ้งย่าง 
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้