หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “NOVEMBER LOVE” Music / Food / Caravan Festival  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 20, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ททท. ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “NOVEMBER LOVE” Music / Food / Caravan Festival วันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 2563 เพื่อขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่ราชประชา เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
ราชประชา เขาใหญ่ จัดคอนเสิร์ตเพลงรักรับลมหนาว “NOVEMBER LOVE’ ยกทีมศิลปินหนุ่มเสียงอบอุ่นเจ้าของเพลงรักสุดฮิตคับคั่ง นำโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ พร้อมแขกรับเชิญ (จิ๊บ วสุ , จ๊ะจ๋า พริมรตา และ อิงค์ The Voice China) - กัน นภัทร - นนท์ ธนนท์ และวงดังซีซั่น ไฟว์ พร้อมอาหารเด็ด และมุมแชะแชร์สุดชิค กำหนดจัดงานวันเสาร์ที่ 14 พย.นี้
ราชประชา เขาใหญ่ (ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ปากช่อง) เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และผู้ร่วมสนับสนุนอื่น ธนาคารออมสิน ขนมปังอบกรอบตราโฮมมี และเครื่องดื่มตราช้าง ภายใต้แนวคิด MUSIC FOOD & CARAVAN ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคของฤดูหนาวที่เขาใหญ่ เอาใจนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ โดยจะขนทัพศิลปินเจ้าพ่อพลงรักพร้อมสร้างความอบอุ่นคับคั่ง นำโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ เจ้าพ่อเพลงรักฮิตติดหู เชื่อฉัน โอ๊ย โอ๊ย และอีกมากมาย ไม่บ่อยที่จะได้พบเขากับการย้อนความทรงจำดีดีกับแนวเพลง When I was Young เพลงรักซึ้งที่คุณคิดถึงสุดหัวใจ พร้อมแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ หนุ่มกัน นภัทร ศิลปินหนุ่มเจ้าเสน่ห์เสียงละลายใจสาว ๆ และกรรมการเสียงดีจากเวที Golden Song งานนี้เตรียมโชว์เพลงรักแบบจัดเต็ม ปะทะ นนท์ ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเสียงดี ลีลากวน กับเพลงรักสุดฮิตติดชาร์ตแนว R&B ปะทะรัวรัว กับ วงศิลปินหนุ่ม Season Five เจ้าของเพลงรักสนุก ๆ โยกได้
นอกจากนี้ภายในงานยังออกแบบให้ผู้ชมสามารถร่วมชมงานแบบสบาย ไม่แออัด หรือ พักค้างคืนได้ในบรรยากาศแบบรถบ้านที่สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว และปลอดภัย พร้อมเลือก ชิม และช้อป อาหาร เครื่องดื่ม ของฝากจากร้านดังย่านเขาใหญ่ โคราช และบริเวณใกล้เคียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมงาน ตามมาตรการ New Normal อีกด้วย สำหรับสถานที่จัดงานนับเป็นความพิเศษอย่างยิ่งที่ผู้ชมจะได้สัมผัสสถานที่ในตำนานลูกหนังขอเมืองไทยที่ “ราชประชา เขาใหญ่” ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่นี่ก่อตั้งโดย พล ต.ต.ม.ร.ว.เจตจันทร์ ประวิตร หม่อมลูกหนังของเมืองไทย ผู้ก่อตั้งสโมสรราชประชาที่สร้างนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากมาย ใช้เป็นสถานที่เพื่อพักผ่อน เก็บตัวฝึกซ้อมนักฟุตบอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักโรงแรม รถบ้าน และ สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐานแวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ในพื้นที่ ราชประชา เขาใหญ่ และยังมีพื้นที่สำหรับฝึกอบรมการดับเพลิงพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานสากลอีกด้วย
ปัจจุบันราชประชา เขาใหญ่บริหารโดย นางสาวจันทร์สิรี ประวิตร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ ทายาทสาวของราชสกุลประวิตร ที่จะนำประสบการณ์ใหม่มาสร้างสรรค์และพัฒนาต่อยอดตามอุดมการณ์ของต้นตระกูลให้มีความยั่งยืนต่อไป และกิจกรรมคอนเสิร์ตจะถือเป็นจุดเริ่มต้นของการบริหารงาน“ราชประชา เขาใหญ่” โดยผู้บริหารทายาทเจนใหม่สู่การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต
คอนเสิร์ตรักรับลมหนาว “NOVEMBER LOVE” จะจัดขึ้นวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่ของราชประชา เขาใหญ่ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. จะเป็นอีกรูปแบบของการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงปกติที่ถือว่า เป็นช่วง High Season โดยเลือกจัดแบบสถานที่มีความน่าสนใจ มีสตอรี่ และเป็นความภาคภูมิใจของวงการฟุตบอลไทย ซึ่งตั้งเป้าว่า จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทย กลุ่มครอบครัวเข้าร่วมงานประมาณ 1,500 คน โดยททท.มีนโยบายการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่หลากหลายทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้เกิดการกระจายรายได้สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนมาอีกครั้ง
กำหนดเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ บัตร VIP Package 4 ที่นั่งราคา 4,000 บาท และ บัตรราคาปกติ 700 บาท และบัตรพร้อมที่พักรถบ้าน NOVEMBER LOVE จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่ ราชประชา เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา บัตรราคา 700 บาท (จำนวนจำกัด) จำหน่ายที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ จองแพคเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า + บัตร 2 ใบ ราคา 3,200 บาท / คืน และแพคเกจรถบ้าน + บัตร 2 ใบ ราคา 3,900 บาท ที่ ราชประชา เขาใหญ่ โทร.088-594-3875noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  NOVEMBER LOVE  แจ้ ดนุพล  ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ปากช่อง  นนท์ ธนนท์  วงดังซีซั 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม