หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "พีอาร์นิวส์ไวร์" เสริมแกร่งเครือข่ายเผยแพร่ข่าวสารในตลาดสำคัญทั่วเอเชีย-แปซิฟิก  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 20, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พีอาร์นิวส์ไวร์เดินหน้าขยายฐานสื่อในภูมิภาคนี้ โดยเฉพาะในออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และฟิลิปปินส์ ด้วยความร่วมมือด้านคอนเทนต์กับพาร์ทเนอร์ใหม่กว่า 250 ราย การสร้างเอ็นเกจเมนต์กับสื่อที่ใกล้ชิดขึ้น และการเผยแพร่ข่าวบนโซเชียลมีเดียที่แข็งแกร่ง

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) ผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก เดินหน้าขยายและเพิ่มความลึกของเครือข่ายสื่อทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ในปี 2020 บริษัทพัฒนาความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านคอนเทนต์กว่า 250 ราย ทำให้ยอดรวมเพิ่มเป็นกว่า 1,500 ราย ส่งผลให้ฐานข้อมูลสื่อที่ครอบคลุมในเอเชีย-แปซิฟิกยกระดับขึ้น ด้วยจำนวนนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์ที่เพิ่มขึ้นกว่า 5,000 คนในปีนี้ โดยบริษัทมุ่งสร้างเอ็นเกจเมนต์ที่กว้างขึ้นและแอคทีฟขึ้นบนมือถือและโซเชียลมีเดีย

ความสำเร็จเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของพีอาร์นิวส์ไวร์ ในการเสริมสร้างช่องทางเผยแพร่ข่าวสารผ่านทางความร่วมมือด้านคอนเทนต์ออนไลน์ ความร่วมมือกับสำนักข่าว ฐานข้อมูลสื่อดั้งเดิมและสื่อเฉพาะทาง ตลอดจนมือถือและเครือข่ายโซเชียลมีเดีย ซึ่งจากแพลตฟอร์มอันหลากหลายนี้ แบรนด์ต่าง ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสและช่องทางการติดต่อมากขึ้นเพื่อแชร์ข่าวสารของพวกเขาในภูมิภาคดังกล่าว

ยกระดับความร่วมมือด้านคอนเทนต์ที่กว้างขวาง

พีอาร์นิวส์ไวร์ประสบความสำเร็จอย่างมากในเรื่องเครือข่ายเผยแพร่ข่าวสารตามพื้นที่ต่าง ๆ ในปีนี้ โดยเฉพาะในออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และฟิลิปปินส์

- ในออสเตรเลีย พีอาร์นิวส์ไวร์เพิ่มจำนวนพาร์ทเนอร์ด้านคอนเทนต์ขึ้น 3 เท่าเป็นกว่า 30 ราย โดยพาร์ทเนอร์สำคัญรายใหม่คือ News Co ช่องทางเผยแพร่ข่าวอิสระซึ่งดูแลเว็บไซต์กว่า 20 เว็บ เช่น The Times, Daily Bulletin และ Business Daily Media ครอบคลุมอุตสาหกรรม เช่น ค้าปลีก ธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ เทคโนโลยี และอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังเพิ่มนักข่าวอีกกว่า 1,000 คน และสื่ออีกกว่า 120 ช่องทางด้วย
- ในเกาหลีใต้ จำนวนนักข่าวในฐานข้อมูลสื่อเพิ่มขึ้น 32% ส่งผลให้ยอดรวมเพิ่มเป็นกว่า 6,300 คน และมีสื่อเพิ่มกว่า 240 ช่องทาง ซึ่งรวมถึง Hankyung สื่อชั้นนำในเกาหลีใต้ และยังเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ของ The Korea Economic Daily หนึ่งในหนังสือพิมพ์ธุรกิจรายใหญ่ของประเทศ
- ในฟิลิปปินส์ นักข่าวมากกว่า 320 คน และสื่อกว่า 280 ช่องทางได้เข้าสู่ฐานข้อมูลสื่อของบริษัท โดยสื่อที่เข้ามาเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านคอนเทนต์คือ UNTV ซึ่งเป็นเครือข่ายโทรทัศน์รายใหญ่ที่รายงานข่าวด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี สุขภาพ กีฬา และไลฟ์สไตล์ทั้งในและต่างประเทศ

บริษัทยังเร่งความพยายามสร้างความร่วมมือที่มีผลกระทบมากขึ้นกับสื่อในตลาดสำคัญ 7 แห่งในภูมิภาคดังกล่าว ประกอบด้วยจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไต้หวัน พาร์ทเนอร์คอนเทนต์ที่ว่านี้ครอบคลุมช่องทางสื่อที่กว้างขวาง ตั้งแต่สำนักข่าว เว็บไซต์ข่าวและการค้า บล็อก ไปจนถึงแอป

ด้วยความร่วมมือเหล่านี้ ข่าวประชาสัมพันธ์ที่กระจายผ่านพีอาร์นิวส์ไวร์ จะมีการนำไปเผยแพร่ต่อบนแพลตฟอร์มสื่อในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อมอบข่าวท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องและหลากหลายแก่ผู้อ่านในกลุ่มเป้าหมายระดับสูง

พาร์ทเนอร์คอนเทนต์รายใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้นในปีนี้ ยังประกอบด้วย

- Campaign Asia-Pacific ช่องทางที่มอบข้อมูลอินไซต์และความรู้เกี่ยวกับแนวคิด การทำงาน และบุคคล ที่หล่อหลอมอุตสาหกรรมการสื่อสารการตลาดของภูมิภาค
- China Daily หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษแห่งชาติของจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งข่าวน่าเชื่อถือเกี่ยวกับจีน ควบคู่ไปกับเว็บไซต์ แอป และเพจโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มมัลติมีเดียเหล่านี้เข้าถึงผู้อ่านมากกว่า 200 ล้านคน
- Gizmologi สื่อเทคโนโลยีสองภาษายอดนิยมที่ให้บริการทั้งข่าว แกดเจ็ต และเกมในอินโดนีเซีย
- Global Banking and Finance Review เว็บไซต์ในสิงคโปร์ที่มีข่าวธุรกิจ การเงิน และฟินเทค โดยเจาะกลุ่มผู้อ่านที่เป็นผู้บริหารระดับสูง
- Property.hk หนึ่งในช่องทางสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำของฮ่องกง ซึ่งมีฐานข้อมูลเกี่ยวกับราคาขาย ราคาซื้อ และมูลค่าธุรกรรม ตลอดจนรายชื่ออสังหาริมทรัพย์
- XinMedia เว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำในไต้หวัน ที่ให้ข้อมูลอินไซต์ตลาด บทวิเคราะห์เทรนด์ และข่าวด่วน

ทั้งหมดนี้เข้ามาเสริมรายชื่อพาร์ทเนอร์คอนเทนต์ของพีอาร์นิวส์ไวร์ใน APAC โดยพาร์ทเนอร์ชั้นนำประกอบด้วย Yahoo! Finance, Markets Insider, AsiaOne (สิงคโปร์), The Asian Parent (มาเลเซีย) และ The Saigon Times (เวียดนาม) นอกจากนี้ พีอาร์นิวส์ไวร์ยังมีความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสำนักข่าวชื่อดังอย่าง Yonhap News Agency (เกาหลีใต้), Kyodo News (ญี่ปุ่น) และ InfoQuest (ไทย)

Lynn Liu หัวหน้าฝ่าย Audience Development ของพีอาร์นิวส์ไวร์ กล่าวว่า "การส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือด้านคอนเทนต์นั้น ทำให้ลูกค้าของเรามีแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้นในการเผยแพร่ข่าวสาร ซึ่งการเจาะตลาดท้องถิ่นผ่านทางความร่วมมือที่ใกล้ชิดขึ้นกับสื่อต่าง ๆ นี้ ทำให้เราสามารถเดินหน้าสร้างเครือข่ายเผยแพร่ข่าวที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นทั้งในระดับท้องถิ่นและภูมิภาค"

มุ่งสร้างเอ็นเกจเมนต์กับสื่อ

ฐานข้อมูลสื่อที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพีอาร์นิวส์ไวร์ ได้รับการตรวจสอบและอัปเดตอย่างสม่ำเสมอโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากฝ่าย Audience Development ในสำนักงาน 9 แห่งทั่วเอเชีย-แปซิฟิก โดยจะมีการเพิ่มนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์เข้าไปในฐานข้อมูลราว 150 คนต่อสัปดาห์ ผ่านการสานความสัมพันธ์และศึกษาข้อมูลอย่างกระตือรือร้น ทำให้เกิดฐานข้อมูลสื่อที่มีนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 75,000 คน และสื่อกว่า 37,000 ช่องทาง นอกจากนี้ ทีม Audience Development ยังจับตาการพัฒนาของสื่อในแต่ละตลาดอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบข้อมูลอินไซต์และโอกาสแก่ลูกค้าเพื่อให้ข่าวของพวกเขาเข้าถึงผู้อ่านมากขึ้น
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1323984/PRN_2020_Distribution_Network_Expansion_1.jpg

คำบรรยายภาพ - เครือข่ายเผยแพร่ข่าวสารของพีอาร์นิวส์ไวร์ในเอเชียแปซิฟิกปี 2020
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1323983/PRN_2020_Distribution_Network_Expansion_2.jpg

สแนปช็อตการเผยแพร่ข่าวสารของพีอาร์นิวส์ไวร์ในเอเชียแปซิฟิกปี 2020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม