หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อายุเท่าไหร่ก็ไซส์ S ได้ กับ 2 ไอเท็มเด็ด ตัวช่วยลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 20, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สำหรับเราแล้ว ความอ้วนไม่ใช่ส่งผลเสียแค่เรื่องบุคลิก และความสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงปัญหาที่ใหญ่กว่านั้น อย่างในเรื่องของ สุขภาพ และหนึ่งในสาเหตุสำคัญของความอ้วนก็มาจากการ ‘กิน’ นี่แหละ เพราะต่อให้เราจะอ้วนจากกรรมพันธุ์ สภาวะฮอร์โมน หรือโรคภัยใดๆ ก็ตาม แต่เราก็สามารถนำสิ่งดีๆ เข้าสู่ร่างกายได้ หรือที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่า “กินอะไร ก็ได้แบบนั้น”

วันนี้ เราจึงมาขอส่งต่อเคล็ดลับดีๆ ที่จะตอบโจทย์ทั้งคนที่รักสุขภาพ และอยากหาตัวช่วยสำหรับคนที่อยากจะใช้ชีวิตในแต่ละวันให้สุดเหวี่ยง อยากจะกินทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้า รวมถึงคนที่อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย วิธีที่เราจะมาพูดถึงต่อไปนี้เวิร์คมากค่ะ เพราะทดลองมาแล้วด้วยตัวเองเพื่อนๆ เคยได้ยินคำว่า “บล็อกแป้ง บล็อกไขมัน” กันบ้างมั้ยคะ? ก่อนอื่นเราอยากให้เพื่อนๆ นึกถึงการดูดซึมของร่างกาย อย่างการดูดซึมสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต หรือแป้ง และน้ำตาลทั่วไป เช่น น้ำตาลซูโครส ที่ใช้ในการประกอบอาหารต่างๆ น้ำตาลแลคโตสที่พบในนม น้ำตาลฟรุกโตสที่พบในผักผลไม้ต่างๆ น้ำตาลมอลโตสที่พบในเมล็ดพืชที่งอก รวมทั้งขนมปังที่ทำมาจากแป้งสาลี แต่ละอย่างล้วนเป็นอะไรที่เราทานอยู่ในชีวิตประจำวันทั้งนั้น และถ้าเรากินเข้าไปในปริมาณที่มากเกิน ก็จะส่งผลเสียต่อร่างกาย เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน เป็นต้น โดยวันนี้เราจะมาแชร์เพื่อนๆ ว่าเราไปเจอตัวนึงมา ลองกินมาเกือบเดือนละ ประทับใจเพราะนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักได้แล้ว ยังกินง่าย และสะดวกมากด้วย เค้าคือ CHAME’ SYE S / ชาเม่ ซาย เอส เป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ต่างจากยี่ห้ออื่นทั่วไปด้วยคุณสมบัติ “BLOCK แล้ว BURN” ที่มาพร้อมกับสารสกัดเน้นๆจากธรรมชาติ มีมากถึง 3,000 มก. ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ และแอบบอกว่าคุ้มมาก เพราะ 1 ซอง ประสิทธิภาพเทียบเท่า 6 แคปซูลเลยนะ ไม่ต้องกินหลายเม็ดให้วุ่นวาย คือกินเจ้าชาเม่ ซาย เอส ซองเดียวก่อนมื้อหนัก 15 นาที จบ! แค่ฉีกซอง เทใส่ปาก ดูดซึมเร็วกว่า สารสกัดสำคัญเค้ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

• Brown Algae Extract สาหร่ายสีน้ำตาลจากประเทศฝรั่งเศส มีประสิทธิภาพในการบล็อกคน้ำตาลและไขมันถึง 50%
• Chitosan ไคโตซานจากพืชสกัดจากธรรมชาติ100% ช่วยดักจับไขมันส่วนเกินในเลือด ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคอ้วน
• White kidney Bean สารสกัดจากถั่วขาว ที่ลดการดูดซึมอาหารประเภทแป้ง และดึงไขมันเก่ามาใช้โดยไม่เกิดการสะสม
• Himalayan Mango ลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี รวมทั้งลดความอยากอาหารลงได้ด้วย
• Raspberry Ketone ราสเบอร์รี่ คีโตน ช่วยเร่งการเผาผลาญ และลดขนาดเซลล์ไขมัน รวมทั้งเผาผลาญไขมันด้วยวิธีกินก็ง่ายเว่อร์ แค่ฉีกซอง แล้วเทเข้าปากแบบนี้ สะดวก กินง่าย และดูดซึมไวกว่า เรื่องรสชาติก็เหมือนกับการทานขนมดีๆ นี่เอง อร่อยรสสตรอเบอร์รี่

การกินให้ได้ผลสำหรับเจ้า ชาเม่ ซาย เอส ตัวนี้คือ ก่อนมื้ออาหาร 15 นาที เพียงวันละ 1 ซองเท่านั้น โดยส่วนใหญ่เราจะเลือกทานช่วงมื้อเย็น เพราะเป็นมื้อสุดท้ายที่ทานก่อนเข้านอน และเนื่องจากว่าเราเป็นคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายด้วยแหละ นี่กินมาเกือบเดือนเอง มีแต่คนทักว่าไปทำไรมาผอมลง คือแบบแอบดีใจ555และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานดูแลตัวเองแบบคูณ 2 เราขอแนะนำให้ทานคู่กันกับ CHAME’ 1 DAY FIBER / ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ นวัตกรรมอาหารเสริมพรีไบโอติก ที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยดีท็อกซ์พวกของเสียสะสม โดยประกอบไปด้วยสารสกัดเด่นๆ อย่าง พรีไบโอติก ไฟเบอร์สูง และผักผลไม้สกัดถึง 15 ชนิด ปริมาณมากถึง 200% และยังมีสารสกัด Oxxynea 5 A Day & Seven Berry เป็นสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีค่า ORAC สูงเทียบเท่าการทานผลไม้ถึง 800 กรัม ซึ่งมีมากถึง 2 เท่าที่ร่างกายต้องการต่อวัน และยังมีวิตามิน ACE สูงด้วยสำหรับเจ้า ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ เราเน้นทานช่วงที่ท้องผูก แบบวันที่รู้สึกแน่นท้อง หรือแม้แต่วันไหนที่ทานมือดึก ตัวนี้จะลืมไม่ได้เลย เพราะจากการที่ลองทานคู่กันแล้วมันรู้สึกดี๊ดี ตัวนึงช่วยบล็อกเบิร์น เฟิร์ม ส่วนอีกตัวก็ช่วยกระตุ้นขับถ่าย ขับพวกของเสียสะสมออกไป เราทานติดต่อกันไปซัก 3 สัปดาห์ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงเลยว่า น้ำหนักลดลง สัดส่วนเล็กลง และกระชับจนสังเกตได้ เปลี่ยนจากสมัยก่อนใส่เสื้อผ้าไซส์ L เป็น ไซส์ S ได้ไม่ยาก และผิวพรรณก็ยังดูใส ไม่ดูย้วย หรือโยโย่ด้วยนะคะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองกินก็หาซื้อได้ไม่ยากนะคะ นี่เราซื้อมาจาก WATSONS ทั้ง 2 ตัวเลย ตัวชาเม่ ซาย เอส แค่ 550บ. (มี 10 ซอง) ส่วนเจ้าชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ก็แค่ 294บ. (มี 6 ซอง) เหมือนคุ้นๆว่าจะมีที่ 7-11 ด้วยนะคะ เป็นซองเดี่ยวๆ ใครอยากลองก่อนก็ไปลองตำกันได้เลย

เอาเป็นว่าที่พูดมาทั้งหมดนี้คืออยากให้ทุกคนได้ลองกันค่ะ ใครที่ลองแล้วเห็นผลยังไงก็แวะมาพูดคุยกันได้นะคะ เห็นไหมคะว่าใครๆก็สามารถเปลี่ยนเป็นไซส์ S พร้อมกับมีสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่ต้องเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเองเท่านั้นเองค่ะ ^^

เหมือนตอนนี้ชาเม่เค้ามีสะสมคะแนน เพื่อแลกรางวัลได้ด้วยนะ เราลงทะเบียนได้คะแนนมาเรียบร้อยละ555 ง่ายๆแค่เข้าไปที่ LINE @CHAMEThailand ไปละค่า^^noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ชาเม่ ชาเม่ซายเอส ชาเม่วันเดย์ไฟเบอร์ เคล็ดลับหุ่นดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม