หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หนานหนิงประกาศแผนสนับสนุนภาคธุรกิจ ให้องค์กรเป็นผู้ตัดสิน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 20, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เขตพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง ดำเนินบทบาทสำคัญในการยกระดับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจให้เหมาะสม

"คืนอำนาจสู่องค์กร" ทุกคนคือคณะกรรมาธิการธุรกิจและแอมบาสเดอร์" เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง หงายไพ่เด็ดโดยออกแผนปฏิบัติการพิเศษเขตพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง เพื่อ 'ยกระดับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ' และแผนประเมินพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิงว่าด้วย 'การคืนอำนาจสู่องค์กร' โดยหวังว่าจะช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจอย่างครอบคลุม กระตุ้นความมีชีวิตชีวาของตลาดและการสร้างสรรค์ทางสังคมอย่างเต็มที่ สอดคล้องตามข้อกำหนดของเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงและเมืองหนานหนิงที่จะเดินหน้าปฏิรูปรัฐบาลอย่างลึกซึ้ง และการวางแผนงานเพื่อดำเนินการในระยะเวลา 100 วัน เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจให้เหมาะสม รวมถึงรวบรวมแนวทางแก้ปัญหาและจุดแข็งของพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิงเพื่อปรับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

ปล่อยให้องค์กรเป็นผู้ตัดสิน

เขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง ออกแผนปฏิบัติการพิเศษเขตพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง เพื่อ 'ยกระดับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ' และแผนประเมินพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิงว่าด้วย 'การคืนอำนาจสู่องค์กร' เมื่อวันที่ 2 กันยายน โดยในวันเดียวกัน มีการจัดงานสัมมนาพิเศษครั้งแรกว่าด้วย "การยกระดับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ" เพื่อรวบรวมแนวคิดและบรรลุฉันทามติ ซึ่ง "ไฮไลต์" มากมายของเอกสาร 2 ฉบับนี้ได้กลายเป็นจุดสนใจในการถกอภิปราย โดยเฉพาะแนวคิดริเริ่มในการ "คืนอำนาจแก่องค์กร" ซึ่งได้รับการตอบสนองอย่างล้นหลาม

"มีเพียงองค์กรเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ เราได้ละทิ้งโหมด "ประเมินด้วยตนเอง" และปล่อยให้องค์กรเป็นผู้ตัดสิน ความคิดเห็นของพวกเขาจะเป็นแรงผลักดันให้ผู้นำและพนักงานปรับปรุงบริการและประสิทธิภาพในการทำงานอยู่เสมอ" He Shanghan เลขาธิการคณะกรรมการการทำงานของพรรคคอมมิวนิสต์ และผู้อำนายการคณะกรรมการบริหารพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง กล่าว

"คืนอำนาจแก่องค์กร" โดยจัดการประเมินเป็นไตรมาส เพื่อเปิดโอกาสให้องค์กรให้คะแนนแผนกต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในระดับต่าง ๆ ได้แก่ "พอใจ" "ค่อนข้างพอใจ" และ "ไม่พอใจ" ครอบคลุมด้านทัศนคติ ประสิทธิภาพ และคุณภาพในการบริการ

ผลการประเมินไม่เพียงส่งผลต่อ "ชื่อเสียง" เท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อ "ตำแหน่ง" ด้วย "เราจะออกหนังสือแจ้งเตือนบุคคลที่เกี่ยวข้องที่อยู่ต่ำกว่ามาตรฐานในครั้งแรก จากนั้นในครั้งที่ 2 จะมีการพูดตักเตือน และครั้งที่ 3 จะไล่ออกหรือโยกย้ายพวกเขาออกจากงานผ่านทางการตรวจสอบโดยฝ่ายทรัพยากรบุคคล ซึ่งจากการเปลี่ยนแปลงในกลไกนี้ เราพยายามกระตุ้นให้ผู้นำเพิ่มความพยายามเป็นเท่าตัวเพื่อสนับสนุนองค์กรให้ดียิ่งขึ้น"

"การปรับปรุง" สภาพแวดล้อมทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

พื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง ได้ให้ความสำคัญกับประเด็นปัญหาในการพัฒนาธุรกิจ และได้ลงลึกปฏิรูปการทำงานของรัฐบาลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่การก่อตั้งสำนักงานอนุมัติแห่งแรกของกว่างซีและแห่งที่ 3 ของจีน ไปจนถึงการสร้างแบรนด์บริการอย่างอบอุ่น มุ่งให้บริการที่ดีที่สุดแก่นักลงทุนและองค์กร รวมทั้งการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมและเงื่อนไขที่ดีที่สุด

การอนุมัติที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ: เรานำเสนอบริการอนุมัติตามความต้องการ 6 ประเภท แบ่งเป็นการฝึกฝนด้านนโยบาย การอนุมัติแบบบูรณาการ การอนุมัติขั้นตอนเดียว การตรวจเยี่ยมล่วงหน้า การให้คำปรึกษาเพื่อการอนุมัติที่สำคัญ และบริการ "เหมือนเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก" ยกระดับ "นโยบายสนับสนุนจากรัฐบาล" สู่ "บริการปฏิบัติตามนโยบาย" เพื่อรองรับการจัดการเรื่องที่เกี่ยวข้องกับนโยบายร่วมกัน และการดำเนินนโยบายพิเศษสำหรับองค์กร ตลอดจนผลักดันการดำเนินโครงการด้วยการ "ก่อสร้างทันทีที่ได้รับใบอนุญาตที่ดิน"

นำเสนอบริการที่รอบคอบและมีคุณภาพ: เราได้สร้าง "นโยบายเฉพาะสำหรับองค์กร" แรงจูงใจทางการเงิน และนโยบายสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างมีคุณภาพ โดย ณ สิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา องค์กรย่อย 81 แห่งได้รับเงินสนับสนุนจำนวนกว่า 60 ล้านหยวน และมีการจัดสรรเงินทุนสนับสนุนรวม 39.0264 ล้านหยวน ตามกลไกส่งเสริมโครงการ "1 โครงการ 1 ผู้นำ 1 ทีม และการปฏิบัติตามอย่างละเอียด" ผู้นำในคณะกรรมการการทำงานของพรรคคอมมิวนิสต์และคณะกรรมการบริหารเขตพื้นที่ฯ ได้นำทีมลงสำรวจโครงการใหญ่ ๆ ในขอบเขตที่ดูแลอยู่ และให้บริการในสถานที่จริงเพื่อประสานงานและจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างการสร้างโครงการ ทั้งในด้านการวางแผน จัดหาเงินทุน และสรรหาบุคลากร เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้โครงการเดินหน้า

ดึงดูดการลงทุนในแนวทางปฏิบัติและตรงเป้าหมาย: เราตั้งเป้าเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับเศรษฐกิจนิคม ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของอุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ชีวการแพทย์ และด้านสนามบิน ผ่านทางนวัตกรรมด้านนโยบาย แพลตฟอร์ม และบริการต่าง ๆ เราได้ช่วยลดต้นทุนการพัฒนาวิสาหกิจอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งลดอุปสรรคการพัฒนา โดยมีการก่อตั้งบริษัทบริการลงทุนในพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง เพื่อสร้างทีมส่งเสริมการลงทุนระดับมืออาชีพ

"เราจะเดินหน้าขับเคลื่อนนวัตกรรมและปฏิรูปอย่างลึกซึ้ง ผ่านแผนปฏิบัติการพิเศษเพื่อ "ยกระดับสิ่งแวดล้อมทางธุรกิจ" เราพยายามรวมแนวคิดต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมรวมอำนาจ ปฏิรูปการอนุมัติ ปรับปรุงบริการการอนุมัติ และนำนโยบายไปปฏิบัติให้เร็วยิ่งขึ้น" Li Tianhuan ผู้อำนวยการสำนักงานอนุมัติแห่งพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง กล่าว

ที่มา: คณะกรรมการบริหารพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง

ลิงก์ภาพ:

ลิงก์: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=376576

คำบรรยายภาพ: มีเพียงองค์กรเท่านั้นที่จะตัดสินสภาพแวดล้อมของธุรกิจได้ พื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งชาติหนานหนิง ดำเนินบทบาทสำคัญในการยกระดับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม