หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สายการบินเอทิฮัดเสิร์ฟนสพ.-นิตยสารดิจิทัลให้ผู้โดยสารอ่านอย่างจุใจ  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 20, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สายการบินเอทิฮัด ร่วมกับ PressReader เติมเต็มประสบการณ์การเดินทางให้ผู้โดยสาร เข้าถึงหนังสือพิมพ์และนิตยสารดิจิทัลอย่างจุใจ


สายการบินเอทิฮัด (Etihad Airways) สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ PressReader แพลตฟอร์มหนังสือพิมพ์และนิตยสารดิจิทัลชั้นนำระดับโลก ความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะช่วยให้ผู้โดยสารนานาชาติของสายการบินเอทิฮัดเข้าถึงคอนเทนต์ทั่วโลกไม่ว่าจะบินอยู่ตรงจุดไหนของโลกก็ตาม ผู้โดยสารจะสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ก่อนเวลาที่เครื่องบินขึ้น 30 ชั่วโมง โดยสามารถอ่านหนังสือพิมพ์และนิตยสารกว่า 7,000 ฉบับจาก 120 ประเทศ ใน 60 กว่าภาษา นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่ได้รับการยกระดับ เช่น การอ่านแบบออฟไลน์ การฟังเสียงอ่าน และการแปลใน 21 ภาษาสำหรับนักเดินทางที่ต้องการอ่านเป็นภาษาท้องถิ่นของตัวเอง (รวมถึงภาษาอาหรับ) ผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัลของ PressReader

"เราได้นำสิ่งของที่มีพื้นผิวสัมผัสสูง ซึ่งรวมถึงหนังสือพิมพ์และนิตยสาร ออกจากเส้นทางการเดินทางของลูกค้า และยกระดับประสบการณ์โดยร่วมมือกับ PressReader อันเป็นหนึ่งในพันธกิจของเราเพื่อลดการแพร่กระจายของโควิด-19" นายเทอร์รี ดาลี กรรมการบริหารฝ่าย Guest Experience, Brand & Marketing ของ Etihad Aviation Group กล่าว และเสริมว่า "เพื่อสนับสนุนประสบการณ์ไร้สัมผัส ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ช่วยให้ผู้โดยสารของเรามีทางเลือกและได้รับความสะดวกสบายในการดาวน์โหลดสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัลได้มากเท่าที่ต้องการก่อนขึ้นเครื่อง ไม่ว่าจะอ่านจากที่พัก เลานจ์ของสายการบิน สนามบิน หรือระหว่างบิน"

ด้วยพันธกิจอันมุ่งมั่นที่มีต่อประสบการณ์ลูกค้าและความยั่งยืน เอทิฮัดจึงได้เปลี่ยนมาใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลของ PressReader การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เป็นผลมาจากความมุ่งหวังของเอทิฮัดที่ต้องการเสนอทางเลือกที่หลากหลายมากที่สุดและประสบการณ์การอ่านที่เหนือระดับให้แก่ผู้โดยสาร พร้อมกับย้ายไปสู่แพลตฟอร์มดิจิทัล 100% โดยนับตั้งแต่ปลายปี 2561 เป็นต้นมา สายการบินได้นำกลยุทธ์สำคัญมาใช้ นั่นคือ 'Choose Well' ซึ่งสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของสายการบินเอทิฮัดในการเป็น "สายการบินที่มีหลากหลายทางเลือก" แรงบันดาลใจนี้ได้สืบทอดมาจากชีค ซายิด บิน สุลต่าน อัล นาห์ยัน (Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan) บิดาผู้รวมประเทศและอดีตประธานาธิบดีคนแรกแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่มีบทบาทในการพัฒนาประเทศในหลายๆ ด้าน กลยุทธ์นี้เป็นกลยุทธ์ที่สายการบินได้พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้ผล โดยเมื่อปีที่แล้ว สายการบินเอทิฮัดได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมการบินด้วยการกวาดรางวัลมากมาย ได้แก่ รางวัล World's Leading Airline 2019, รางวัล World's Leading Airline - Customer Experience 2019 รางวัล World's Leading Airline Inflight Entertainment 2019 และรางวัล World's Leading Excellence Inflight Service 2019

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพมาให้ผู้โดยสารของสายการบินเอทิฮัดได้อ่านในทุกๆ ที่ที่พวกเขาเดินทางไป เราต้องการปรับปรุงรูปแบบประสบการณ์ของผู้โดยสารให้ได้รับคอนเทนต์ที่ตรงกับความสนใจ ด้วยการรวบรวมสื่อสิ่งพิมพ์มากมายจากทั่วโลกมาให้ผู้โดยสารได้เลือกสรร โซลูชันของเราช่วยให้ผู้โดยสารสามารถอ่านคอนเทนต์ได้ทั้งขณะอยู่บนเครื่อง รวมถึงก่อนขึ้นและลงจากเครื่องด้วยวิธีการที่ปลอดภัยมากที่สุด สายการบินเอทิฮัดยังขึ้นชื่อในเรื่องประสบการณ์ความบันเทิงบนเครื่องและการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูง เรายังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวกลางช่วยให้ผู้โดยสารได้มีทางเลือกในการอ่านหนังสือพิมพ์และนิตยสารได้ครอบคลุมมากที่สุด และยังสร้างความประทับใจให้ผู้อ่านที่มีมุมมองกว้างไกลมากที่สุดด้วย" นายอเล็กซ์ ครูกแมน ซีอีโอของกลุ่มบริษัท PressReader กล่าว

สำหรับการเข้าใช้แคตตาล็อกของ PressReader และเริ่มค้นหาเรื่องราวที่ชื่นชอบ ผู้โดยสารจะต้องดาวน์โหลดโมบายล์แอปของสายการบินเอทิฮัดลงในอุปกรณ์ก่อนถึงกำหนดเดินทาง หรือคลิกที่ลิงก์ PressReader ในอีเมลแจ้งการเช็คอิน โดยสิ่งพิมพ์ที่ดาวน์โหลดทุกฉบับสามารถเก็บไว้อ่านได้ฟรีในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ หนังสือพิมพ์และนิตยสารยอดนิยมที่คัดสรรจากแคตตาล็อกของ PressReader ยังมีให้บริการผ่านระบบความบันเทิงบนเครื่องบินของเอทิฮัดที่การันตีด้วยรางวัล ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเดินทางกับพันธมิตรที่มีบริการเที่ยวบินร่วมกับสายการบินเอทิฮัด ได้แก่ Aer Lingus, JetBlue, Air Canada และ Turkish Airlines ผู้โดยสารยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงหนังสือพิมพ์และนิตยสารที่สายการบินเหล่านี้ให้บริการผ่านแคตตาล็อกของ PressReader ด้วยเช่นกัน

PressReader ยังคงให้ความช่วยเหลือพันธมิตรสายการบินพาณิชย์ เช่น เอทิฮัด ด้วยการนำเสนอทางเลือกและความปลอดภัย และไม่ให้สายการบินเหล่านี้ต้องโดดเดี่ยว นอกจากนี้ ยังมีเลานจ์กว่า 200 แห่งและสายการบินระหว่างประเทศกว่าสิบแห่งที่ได้มอบประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้นจากการเป็นพันธมิตรกับ PressReader การร่วมมือกับแพลตฟอร์มหนังสือพิมพ์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกทำให้สายการบินและเลานจ์สนามบินมีทางเลือกในการให้บริการคอนเทนต์สำหรับผู้โดยสารอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้อย่างปลอดภัย

เกี่ยวกับ PressReader

PressReader มุ่งมั่นยกระดับวิธีการที่ผู้คนเข้าถึงข่าวสารสำคัญ บริษัทมีสำนักงานในแวนคูเวอร์ ดับลิน และมะนิลา โดยนำเสนอแพลตฟอร์มหนังสือพิมพ์และนิตยสารขนาดใหญ่ที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงคอนเทนต์ที่น่าสนใจและเชื่อถือได้จากทั่วทุกมุมโลก และสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ชั้นนำระดับโลกหลายหัว เช่น The Wall Street Journal, The Washington Post, Los Angeles Times, The Globe and Mail, The Guardian, Newsweek, Forbes, Le Figaro, และ Vanity Fair และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้อ่านสามารถดูคอนเทนต์ออนไลน์ หรือดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยสารทั้งฉบับทางแอป PressReader ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ โดยผู้อ่านสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงคอนเทนต์แบบไม่จำกัด หรือรับประสบการณ์เต็มรูปแบบจากแบรนด์พันธมิตรต่าง ๆ ที่นำเสนอบริการของ PressReader เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า เช่น British Airways, Turkish Airlines, Cathay Pacific, Air Canada, Marriott, Fairmont Hotels, Seabourn Cruise Lines, Princeton University และ New York Public Library

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1346312/PressReader_Inc__Etihad_Airways_partners_with_PressReader__Heigh.jpg

สื่อมวลชนติดต่อ: Sandra Young, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกลยุทธ์แบรนด์, โทร. +1.778.828.1386, อีเมล: sandray@pressreader.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม