หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เริ่มติดใจผู้ชายมีอายุนิดนึง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: henhennyy ที่ 22 ธ.ค. 20, 02:21 น

เริ่มติดใจผู้ชายมีอายุนิดนึง


กระทู้: เริ่มติดใจผู้ชายมีอายุนิดนึง
เริ่มกระทู้โดย: henhennyy ที่ 22 ธ.ค. 20, 02:21 น
มีใครเคยลองกับผู้ชายวัย 45 ขึ้นไปบ้างคะ เราอายุ 20กลางๆ เจอมาแล้วติดใจมาก ไม่รู้คนอื่นเป็นมั้ย เก่งกว่าวัยอื่นที่เคยเจอมาเลย เคยเจอเทรนเนอร์ส่วนตัว กับรุ่นพี่ที่เคยทำงานด้วยก็ว่าเก่งมากแล้ว แต่อันนี้เป็นเจ้านายตัวเอง เค้ายังโสด ทำงานอยู่ดึกจนเผลอมีอะไรกัน เรื่อยมาประจำ ยอมรับว่าติดใจมาก เค้าอายุเกือบ 50 แต่แรงดี ลีลาเด็ด ถึงไหนถึงกัน คนนี้เรากรี๊ดดังมาก จนเค้าต้องจับเรามาดูดปากอยู่ตลอดเวลามีอะไรกัน แล้วลีลาจูบคือตายไปเลย เสร็จเพราะโดนดูดปากดูหน้าอกก็เคยมาแล้ว มันเสร็จแบบเบิ้ลๆติดต่อกัน แต่พักแปปเดียวก็ต่อได้อีก มันทำให้เราอยากติดต่อกันเบอร์นั้นเลยอะค่ะ ของเค้ายาวใหญ่พอดี แต่ลีลาเกินไปมาก เห็นครั้งแรกดูนิ่งๆ แต่พอหลังจากที่เค้าทำเราเคลิ้มได้ เอามือสอดมาจับหน้าอก บีบ เค้น พร้อมกันกับใช้นิ้วกับน้องสาวเรา จนเรากระตุกแล้วกระตุกอีก จนเผลอไปลูบของเราแล้วรูดซิปออกมาจับใส่ของเราเลย เราเป็นคนจับเอง ขึ้นเองทั้งหมด เค้าดูชอบมาก เค้าก็ชมบอกแน่น ตอดแรง เสียว เก่ง ชมไม่หยุดต่างๆนาๆ จนเราได้ใจ ขย่มจนเสร็จติดกันหลายรอบมาก ฮือ ผู้ชายอายุเยอะเป็นแบบนี้ทุกคนเลยมั้ยคะ กลัวจะติดใจไปกว่านี้ แค่นี้ก็หิวตลอดเวลาแล้วกับเค้า  


กระทู้: เริ่มติดใจผู้ชายมีอายุนิดนึง
เริ่มกระทู้โดย: reallybad2001 ที่ 22 ธ.ค. 20, 17:15 น
เราก็ชอบนะผู้ใหญ่มีประสบการณ์กว่าเด็กหนุ่ม


กระทู้: เริ่มติดใจผู้ชายมีอายุนิดนึง
เริ่มกระทู้โดย: น้อย ที่ 20 ม.ค. 21, 14:46 น
(ปลายปี2561)เราอายุ21พอดีเรามีปัญหาเรื่องเงินและประกอบกับข้างบ้านมีผู้ชายเขามีครอบครัวแล้วอายุ54แต่ดูข้างนอกเหมือนอายุ40ต้นๆทำงานบริษัทเอกชนอาทิตย์หนึ่งเขาจะมาบ้านหนหนึ่งบางที่ก็2อาทิตย์
แม่ไปยืมตังเขาแต่เขาเสนอแม่มาคือเขาขอให้เราไปอยู่กับเขาที่กรุงเทพฯหนึ่งเดือน(ยังไม่เคยมีแฟน)เงินที่เขาเสนอมาก็เยอะเรียกปลดหนี้สินได้และยังเหลือ(เราอยู่กับแม่และน้องชายอายุ15พ่อเสีย)แม่มาคุยด้วยเราสงสารแม่เลยตกลงพอตกลงเขาก็จ่ายเงินตามที่ตกลงกันไว้คือในหมู่บ้านที่อยู่ประมาณ100เศษเขากลัวคนอื่นรู้(เราด้วยแหละ)เขานัดไปขึ้นรถที่ตัวอำเภอไปถึงคอนโดที่พักที่กรุงเทพบ่ายสองโมงเขาพาไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ชุดนอนและพาไปอยู่คอนโดอีกที่กลัวเมียและลูกเขารู้ห้องใหญ่มากประมาณทุ่มหนึ่งหลังจากทานข้าวแล้วอาบน้ำอีกรอบยอมรับว่าตื่นเต้นเราทำความสะอาดร่างกายทุกซอกทุกมุม(เราอ่านและดูหนังในเน็ตมา)เราใส่ชุดนอนในห้องน้ำออกมาและเดินไปที่เตียงตัวเขานุ่งกางเกงแพรพอนั่งเขาไม่พูดนะกอดและหอมซอกคอและจูบปากและค่อยผลักเรานอนยอมรับว่าเขินและเสียวเขาถอดวุดนอนออกและดูดนมและขยำเบาๆและเขาเลียตรงนั้นเหมือนใจจะขาดให้ได้ตอนเขาสอดใส่เสียวและเจ็บแต่พอเขาโยกเสียวหนักขึ้นพอเสร็จเขาดีใจที่ได้เปิดซิงเราคืนนั้นเขาร่วมรักกับเราอีก2ครั้งบางที่กลางวันเขาขับรถมาเอากับเราตอนพักเที่ยงก็มีจนปัจจุบันเราเลยกลายเป็นเมียน้อยและมีลูกชาย1คนโดยทางบ้านเขายังไม่รู้
และเขาให้หลักประกันชีวิตเราและลูกดีคือบ้านเดี่ยว1หลังและเงินฝากให้ลูกอีกก้อนหนึ่งเรื่องบนเตียงยังปกติคืออาทิตย์หนึ่ง3-4ครั้ง(เสาร์-อาทิตย์เก็บไว้บ้านใหญ่)อวัยวะเพศเขาใหญ่ขนาด7นิ้วตอนแรกครั้งแรกเลือดเต็มที่นอนฉนั้นใครมีแฟนแก่อายุขนาดนี้ถ้าสุขภาพดีเรื่องบนเตียงไม่มีปัญหา


กระทู้: เริ่มติดใจผู้ชายมีอายุนิดนึง
เริ่มกระทู้โดย: hims99 ที่ 16 พ.ค. 21, 23:53 น
ทำให้เราเสร็จได้หลายๆครั้งง่ะ