หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - มารู้จัก มีดทำครัว มีดเชฟ 8 นิ้ว DAMASCUS SASIT ให้ SASIT คมกริบ ทนทาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: emozaza2020 ที่ 23 ธ.ค. 20, 13:48 น

มารู้จัก มีดทำครัว มีดเชฟ 8 นิ้ว DAMASCUS SASIT ให้ SASIT คมกริบ ทนทาน


กระทู้: มารู้จัก มีดทำครัว มีดเชฟ 8 นิ้ว DAMASCUS SASIT ให้ SASIT คมกริบ ทนทาน
เริ่มกระทู้โดย: emozaza2020 ที่ 23 ธ.ค. 20, 13:48 น
มีดเชฟ มีดทำครัว 8 นิ้ว Damascus SASIT ด้วยชื่อเสียงระดับโลก ทุกขั้นตอนใช้เทคนิควิธีที่เหมาะสม ตั้งแต่การตีมีด การชุบแข็ง การปรับองศา และการลับคม นอกจากความคมของใบมีด ที่จะต้องเฉียบขาดแล้ว ในการใช้งานและความสวยงามของมีดต้องสอดคล้องกันอย่างลงตัว

มีดเชฟ มีดทำครัว 8 นิ้ว Damascus SASIT  ที่คมเฉียบขาดแล้ว ในแง่ความสวยงามและการใช้งานได้อย่างลงตัว SASIT มีดทุกเล่มไม่ได้เป็นเพียงแค่สินค้า กับความแม่นยำและเทคโนโลยีที่ดี ทุกขั้นตอนใช้เทคนิควิธีที่เหมาะสม ตั้งแต่การตีมีด การชุบแข็ง การปรับองศา และการลับคม เป็นมีดที่มีคุณภาพสูง เหมาะสมกับการใช้งานทุกชนิด เป็นมีดที่มีความคมต่อราคาที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก

การดูแลรักษาความคม ความสะอาดของ ใบมีด มีดเชฟ มีดทำครัว เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ เราอยากให้ท่านเรียนรู้และทำความเข้าใจ เพื่อท่านจะได้ใช้มีดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดอายุการใช้งานของมีด

ขั้นตอนการดูแลรักษา มีดเชฟ  มีดทำครัว SASIT   มีสำคัญอย่างยิ่ง ในครัวต้องมี มีดเชฟ มีดทำครัว อย่างน้อย 3 เล่ม เชฟจะมี วิธีเก็บรักษา มีดทำครัว ให้คมเหมาะสำหรับทำอาหารอยู่เสมอ ซึ่งวิธีการต่อไปนี้พ่อบ้าน – แม่บ้าน สามารถเอามาใช้ได้นะ มีดทำครัว มีดเชฟ ใช้งานได้นาน ๆ คุ้มค่า

- ทำความสะอาดหลังการใช้งานทุกครั้ง -  หลังจากการประกอบอาหารเสร็จเป็นรูปร่างพร้อมรับประทานนั้น การทำความสะอาด มีดทำครัว เป็นสิ่งสำคัญ สามารถใช้แผ่นใยขัดได้แต่ต้องเลือกให้เหมาะสม ขัดล้างไปทิศเดียวกันเพื่อไม่ทำลายคมของ มีดทำครัว หลังจากล้างจนสะอาดแล้วต้องเช็ดให้แห้งสนิทป้องกันสนิม

- ลับคมมีดทุกครั้งก่อนเก็บ - ไม่ควรลับคมมีดในระหว่างประกอบอาหาร โดยใช้หินลับมีดโดยเฉพาะจะถนอมคมมีดให้คมมากกว่าการใช้ มีดทำครัว มีดเชฟ ขัดกันเอง เพราะคมมีดจะเสียได้ สำหรับคุณอาจไม่รู้สึกแต่เชฟตัวจริงได้ลองใช้งานจะทราบได้ทันทีว่า คุณลับมีดด้วยวิธีใด

- ห้ามใช้ผิดวัตถุประสงค์ -  มีดทำครัว มีดเชฟ เหมาะกับงานครัว อย่าใช้ปะปนกับสิ่งอื่นเพราะความมักง่าย บางคนเอา มีดทำครัว ไปตัดไม้หรือกระดาษ คมมีด ที่ออกแบบมาเพื่อตัดเนื้อสัตว์จะเสียหายได้


กระทู้: มารู้จัก มีดทำครัว มีดเชฟ 8 นิ้ว DAMASCUS SASIT ให้ SASIT คมกริบ ทนทาน
เริ่มกระทู้โดย: kahoeman ที่ 23 ธ.ค. 20, 14:43 น
สนใจ