หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มาแมทช์ลุคมินิมอลด้วย mens clothing ให้ดูหล่อเท่ห์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 10 ม.ค. 21, 20:57 น

มาแมทช์ลุคมินิมอลด้วย mens clothing ให้ดูหล่อเท่ห์


กระทู้: มาแมทช์ลุคมินิมอลด้วย mens clothing ให้ดูหล่อเท่ห์
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 10 ม.ค. 21, 20:57 น
มาแมทช์ลุคมินิมอลด้วย mens clothing ให้ดูหล่อเท่ห์


ในปัจจุบันผู้คนจำนวนมากเริ่มหันมากแต่งตัวแบบ มินิมอล หรือแบบเรียบง่ายมากขึ้น และเป็นที่นิยมอย่างมาในหมู่ผู้ชาย วันนี้เราจะมาให้คุณได้ทำความรู้จักกับสไตล์มินิมอล รวมถึงแชร์ไอเดียในการแต่งแบบมินิมอลให้ได้เห็นกันมากขึ้น ไปดูกัน
ทำความรู้จักสไตล์มินิมอล
“น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูดี” คำนี้น่าจะนิยามความเป็นมินิมอลได้ใกล้เคียงที่สุด เพราะการแต่งกายสไตล์นี้เน้นการมิกซ์แอนด์แมทช์ทุกอย่างให้เรียบง่าย ดีไซน์ mens clothing (เสื้อผ้าผู้ชาย) เน้นความคลาสสิก พูดง่าย ๆ คือ การแต่งกายที่ “ไม่เยอะ” แต่กลับให้ลุคเท่ดูดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ
3 ทริคการแต่งตัวให้หล่อเท่ในแบบมินิมอล
1. เลือกโทนสีมินิมอลเข้าไว้
กฎข้อแรกของการแต่งกายสไตล์มินิมอลคือการคุมโทนสีเสื้อผ้า ซึ่งสีที่สะท้อนความเป็นมินิมอลอย่างชัดเจนที่สุด คือ สีดำ สีขาว และสีเทา แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่ม ๆ สามารถเพิ่มเติมสีอื่นเข้าไปได้ ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาล สีครีม สีเบจ เป็นต้น โดยขอให้เลี่ยงสีฉูดฉาด เพราะจะไม่เข้ากับสไตล์มินิมอลนั่นเอง
2. ดีไซน์เรียบ ๆ ยังไงก็รอด
ใครที่เป็นแฟชั่นนิสต้าที่ชอบใส่เสื้อผ้าดีไซน์แปลกแหวกแนวอาจจะไม่ชอบใจสไตล์มินิมอลเท่าไหร่ เพราะสไตล์มินิมอลเน้นการเลือกใส่เสื้อผ้าดีไซน์เรียบ ๆ ไม่หวือหวา เช่น t shirt (เสื้อยืด) สีขาวธรรมดาจับคู่กางเกงขายาวสีกรมท่าและรองเท้าสีเข้ม หรือหากเป็นลุคสุดเนี้ยบอาจเลือกแมทช์ระหว่างเสื้อเชิ้ตสีขาวจับคู่กับเสื้อสูทสีดำและกางเกงสีดำ เป็นต้น
3. แต่งแต้มลวดลายได้เล็กน้อย
แม้ว่าการแต่งกายสไตล์มินิมอลจะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก แต่ถึงอย่างนั้นก็สามารถมีลวดลายได้เล็กน้อย โดยลวดลายของสไตล์มินิมอลจะเน้นลวดลายทรงเรขาคณิต เช่น เสื้อเชิ้ตสีขาว แต่งกระดุมเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมสีดำ หรือ t shirt (เสื้อยืด) สีขาว แต่งลายสามเหลี่ยมจาง ๆ โดยจะเห็นได้ว่าแม้สไตล์มินิมอลจะมีลวดลายปนอยู่ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เน้นลวดลายมากจนเกินไป
พอจะได้เห็นกันแล้วว่า ในการครีเอทลุค mens clothing หรือเสื้อผ้าผู้ชาย หากออกมาในแบบมินิมอลแล้วจะทำให้ดูเท่ห์และมีสเน่ห์เป็นอย่างมาก ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนสไตล์ อยากแนะนำให้ลองนำไอเดียที่เราได้แชร์ไปไปลองปรับใช้กันดู รับรองว่าออกมาดูดีอย่างแน่นอน
สำหรับใครที่สนใจ mens clothing จาก H&M  (https://th.hm.com/men.html) , trench coat  (https://th.hm.com/men/shop-by-product/jackets-coats/trench-coats.html) สามารถตามเข้าไปดูต่อกันได้ที่ H&M Clothing Store กดที่ข้อความหรือลิ้งค์ได้เล้ยย https://th.hm.com/men/shop-by-product/t-shirts-vests/printed.html  (https://th.hm.com/men/shop-by-product/t-shirts-vests/printed.html)


ลิงค์อ้างอิง
https://shopspotter.in.th/content/minimal-style-men