หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบไหนให้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์คุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 14 ม.ค. 21, 15:11 น

เลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบไหนให้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์คุณ


กระทู้: เลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบไหนให้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์คุณ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 14 ม.ค. 21, 15:11 น
   ความน่าสนใจและฟังก์ชันของ เครื่องชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ใช้ในบ้าน ที่ถือเป็น เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เหมาะสำหรับซื้อติดบ้านหรือประจำสำนักงานในแต่ละรุ่นของ NEPRESSO ต่างก็ตอบสนองความสะดวกสบายของแต่ละไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แล้วไลฟ์สไตล์แบบไหนควรจะเลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน อย่างไรให้ใช่สำหรับคุณมากที่สุด


(https://img.freepik.com/free-photo/ingredients-making-coffee-flat-lay_1220-4435.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1777694449.1610163125)


หลักในการเลือก เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
   ในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำให้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเสียเวลาให้กับสิ่งที่ไม่จำเป็นและพร้อมที่จะเต็มที่กับสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ ดังนั้นหลักในการเลือก เครื่องชงกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ใช้ในบ้านของคนรุ่นใหม่ คือ มักจะเลือกเครื่องชงที่ไม่ต้องมีความยุ่งยากซับซ้อนมีเทคโนโลยีที่ให้ความสะดวกสบาย เน้นที่คุณสมบัติของการใช้งานแบบ Full Option อย่างเครื่องชงกาแฟรุ่น CREATISTA PLUS ของ NESPRESSO ที่มีฟังก์ชันการทำงานแสนง่ายดายรองรับการทำกาแฟได้มากถึง 4 ขนาดคือ Ristretto, Espresso, Lungo & Americano รองรับการทำกาแฟนมและฟองนม ที่สำคัญตัวเครื่องมีระบบการทำความสะอาดเครื่องเองด้วยอัตโนมัติ จึงทำให้เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติรุ่น CREATISTA PLUS เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างยิ่ง

หลักในการเลือกเครื่องชงกาแฟสดสำหรับนักเดินทาง
   ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบเดินทางเพื่อออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับชีวิต คือการได้เป็นส่วนหนึ่งของทุกการเดินทาง ดังนั้นการเลือกเครื่องชงกาแฟสำหรับนักเดินทางคือ พกพาสะดวก ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ระบบภายในตัวเครื่องมีการทำงานแบบไม่ต้องยุ่งยากซับซ้อน อย่างรุ่น ESSENZA MINI ตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก กว้างเพียง 11 ซม. ไม่เปลืองพื้นที่เก็บ เคลื่อนที่หรือเคลื่อนย้ายได้ง่าย ไม่ว่าจะเดินทางไปสถานที่ใด เพียงเตรียมแค่เครื่องชงและ แคปซูลกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) ก็ทำให้คุณดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟในสถานที่อันแปลกใหม่ได้อย่างง่ายดาย ความสะดวกสบายยังไม่หมดเพียงเท่านั้น กาแฟแคปซูล ยังมีรสชาติที่หลากหลายพร้อมที่จะให้นักเดินทางได้เลือกสรรเพื่อให้ได้รสชาติที่แตกต่างกันเช่น รส Livanto ที่อ่อนละมุนแบบไม่หวาน หรือจะเป็นรส COSI ที่หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นกาแฟคั่วใหม่ ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหน รสชาติกาแฟแก้วโปรดก็จะตามคุณไปทุกที่

หลักในการเลือกเครื่องชงกาแฟสำหรับคนที่ชอบสังสรรค์
   การนัดพบเจอกันบ่อย ๆ ก็เป็นไลฟ์สไตล์สำหรับคนที่ชอบสนุกสนานและชีวิตต้องเต็มไปด้วยเพื่อนฝูงรอบกาย เครื่องชงกาแฟสำหรับคนกลุ่มนี้ คือ สามารถทำกาแฟได้ทั้งแบบกาแฟธรรมดาและแบบกาแฟนม ดังนั้นรุ่นที่เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์นี้คือ รุ่น CITIZ MILK ด้วยขนาดของถังพักน้ำที่ใหญ่ทำให้สามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่อง เผื่อวันไหนอยากนัดปาร์ตี้กาแฟกันก็สะดวกสบาย เสิร์ฟกาแฟได้อย่างทั่วถึงทุกคน

   การเลือกเครื่องชงกาแฟตามไลฟ์สไตล์ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ลองดูว่าการใช้ชีวิตของคุณคล้ายคลึงกับไลฟ์สไตล์ใดข้างต้นมากที่สุด ก่อนพิจารณาเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟที่จะมาเติมเต็มความสุขของการดื่มกาแฟในแต่ละวันต่อไป