หน้า : พิมพ์หน้านี้ - น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติสูตรออแกนิค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: kob_2015 ที่ 26 ม.ค. 21, 17:01 น

น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติสูตรออแกนิค


กระทู้: น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติสูตรออแกนิค
เริ่มกระทู้โดย: kob_2015 ที่ 26 ม.ค. 21, 17:01 น
(https://www.img.in.th/images/82c95fb1dc886eae445410359c4ea633.jpg)

          การจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างที่จะเอามาใช้ในบ้านเราควรต้องสิ่งที่ดีที่สุด แม่บ้านสมัยนี้มักจะเลือกอะไรคลีน ๆ สะอาด ๆ ไม่มีสารตกค้าง ที่เราจะเรียกกันกันติดปากว่าผลิตภัณฑ์สูตรธรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์ออแกนิคนั่นเอง การที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่นการเลือก น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติ เราสามารถใช้ได้บนพื้นผิว เช่น ไม้ ลามิเนต หินอ่อน กระเบื้อง พลาสติก กระจก แก้ว หรือเหล็ก

          หลายปีที่ผ่านมากระแสรักสุขภาพเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะคนปัจจุบัน มีภาวะความเสี่ยงในการเป็นโรคมากมาย โดยมีสาเหตุอันเนื่องมาจาก มลภาวะ สิ่งแวดล้อม อาหาร สารเคมี ภาวะความเครียด  ตัวกระตุ้นเหล่านี้ ล้วนมีส่วนในการทำลายสุขภาพของเรา เมื่อเริ่มตระหนักว่าร่างกายนั้นสำคัญ กระเเสการเลือกวัตถุดิบ และ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยวิถีธรรมชาติ หรือที่เรียกว่า ผลิตภัณฑ์ Organic (ออร์แกนิค) จึงเข้ามามีบทบาท และเป็นทางเลือกนึง ของคนในยุคปัจจุบัน ทำไมผลิตภัณฑ์ Organic (ออร์แกนิค) จึงดีกับเรา ? เมื่อสิ่งต่างๆ รวบตัว รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ มีผลกับร่างกายเรา การรับประทานหรือ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในวิถีตามธรรมชาติ ก็เป็นทางเลือกนึงที่มีส่วนช่วยลดการใช้สารเคมีลง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ยังมีส่วนช่วยลดสารพิษตกค้างในร่างกาย ซึ่งสารพิษตกค้างเหล่านี้นี่เอง ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดโรค ของคนในยุคปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติ  (https://www.pipperstandard.com/product/ทำความสะอาดอเนกประสงค์/) จากพิพเพอร์ สแตนดาร์ด ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เพียงสเปรย์ผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาดแล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ ผลลัพธ์ที่ได้คือพื้นผิวมันเงา สะอาดปราศจากคราบสกปรก โดยไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นอันตราย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ

ส่วนประกอบของ น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติ
       - น้ำ
       - อีธานอล
       - น้ำหมักสับปะรด
       - กูลโคไซด์
       - โพทัสเซียม ลอโรล กลิซิเนต
       - โซเดียม คาบอเนต
       - ซิตริก แอซิด
       - แลกติก แอซิด
       - สารอิมัลซิไฟเออร์ธรรมชาติ
       - น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
       - สารกันเสีย

วิธีใช้
          ขั้นที่ 1: ฉีดผลิตภัณฑ์ลงไปบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด สำหรับบริเวณที่เปื้อนมาก หรือมีคราบหนา ให้ฉีดและทิ้งไว้ 5 ถึง 10 นาที
          ขั้นที่ 2: เช็ดออกด้วยผ้า โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ

          ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ต้องสัมผัสกับร่างกายเรา ก็เริ่มออกสูตร ออร์แกนิค มาให้เลือกซื้อ เลือกใช้กันอย่างมากมาย ซึ่งในกระบวนการผลิตสินค้าแบบออร์แกนิคนั้น โดยมากเลือกจะใช้วัตถุดิบที่เป็น พืช ผัก สมุนไพร ที่ผลิตแบบเกษตรอินทรีย์มาเป็นส่วนผสมและสำหรับแม่บ้านคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ออแกนิคก็อย่าลืมมองหา น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติ เพื่อการใช้งานที่หลากหลายกันนะครับ