หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Sai Life Sciences ขยายการดำเนินงานในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 30 ม.ค. 21, 10:15 น

Sai Life Sciences ขยายการดำเนินงานในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ


กระทู้: Sai Life Sciences ขยายการดำเนินงานในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 30 ม.ค. 21, 10:15 น
Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิตยา (CRDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศแผนเพิ่มจำนวนพนักงานเป็นสองเท่า และขยายขีดความสามารถทางเทคนิค ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกระบวนการ API และการพัฒนาระบบวิเคราะห์ ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Sai Life Sciences กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ศูนย์ความเป็นเลิศเมืองแมนเชสเตอร์ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ศูนย์แห่งนี้เป็นตัวเชื่อมสำคัญกับโครงการนำร่องและโรงงานผลิตในอินเดีย ซึ่งช่วยให้การนำเสนอบริการทั้งในสหรัฐอเมริกาและอินเดียมีความราบรื่น ตลอดจนสร้างความต่อเนื่องในการค้นคว้า พัฒนา และนำตัวยาใหม่ ๆ ออกจำหน่าย การขยายการดำเนินงานครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเราในการสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อสนับสนุนการพัฒนาตัวยาใหม่ของลูกค้าของเรา"

ศูนย์ความเป็นเลิศเมืองแมนเชสเตอร์ของ Sai Life Sciences เปิดดำเนินการเต็มรูปแบบเมื่อเดือนสิงหาคม 2563 โดยมีพนักงาน 24 คน และได้ทำโครงการวิจัยหลายโครงการเกี่ยวกับสารประกอบเชิงซ้อน ทั้งนี้ เนื่องจากมีลูกค้าในสหราชอาณาจักร ยุโรป และสหรัฐอเมริกาให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงได้ขยายการดำเนินงานด้วยการติดตั้งตู้ดูดไอสารเคมีเพิ่มจาก 20 เป็น 75 ตู้ และเพิ่มจำนวนนักวิทยาศาสตร์จาก 24 เป็นกว่า 50 คน นอกจากนั้นจะมีการติดตั้ง Kilo Lab มาตรฐาน GMP ภายในปี 2564 และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้เริ่มกระบวนการสรรหาบุคลากรหลายตำแหน่ง ครอบคลุมงานด้าน API รวมถึงการวิจัยและพัฒนาระบบวิเคราะห์ วิทยาศาสตร์อนุภาค และวิศวกรรม

ศูนย์ความเป็นเลิศเมืองแมนเชสเตอร์ตั้งอยู่ใจกลางระบบนิเวศชีววิทยาศาสตร์ Alderley Park โดยศูนย์แห่งนี้เปิดโอกาสให้บริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั้งในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปได้ร่วมงานกับนักวิทยาศาสตร์ของ Sai Life Sciences โดยตรงและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยให้ทำงานร่วมกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาได้ง่ายขึ้นด้วยการลดความเหลื่อมของเวลาตามเขตเวลา ศูนย์แห่งนี้จึงมีความพร้อมในการส่งเสริมการพัฒนาระดับโลก เพิ่มกำลังการผลิต และถ่ายทอดเทคโนโลยีไปสู่โรงงานในอินเดีย นอกจากนี้ การขยายการดำเนินงานยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในหลาย ๆ ด้าน ทั้งเทคโนโลยีการวิเคราะห์กระบวนการ (PAT) การพัฒนาการตกผลึก และการวิเคราะห์คุณสมบัติทางกายภาพ

Sai Life Sciences กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงองค์กรในหลาย ๆ ด้าน โดยบริษัทลงทุนมูลค่ารวม 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปี 2562-2566 ตามโครงการ Sai Nxt ในสามส่วนหลัก ได้แก่ บุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร กระบวนการและระบบอัตโนมัติ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานและขีดความสามารถด้านวิทยาศาสตร์

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนาตัวยาใหม่หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sailife.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1428651/Sai_Life_Sciences_UK_Expansion.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg