หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Nirvana Beyond บางนา แอท ยู พาร์ค โครงการบ้าน แถวบางนา ทำเลคุณภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 2 ก.พ. 21, 23:33 น

Nirvana Beyond บางนา แอท ยู พาร์ค โครงการบ้าน แถวบางนา ทำเลคุณภาพ


กระทู้: Nirvana Beyond บางนา แอท ยู พาร์ค โครงการบ้าน แถวบางนา ทำเลคุณภาพ
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 2 ก.พ. 21, 23:33 น
พื้นที่บางนาแม้จะไม่ใช่ย่านใจกลางเมืองเหมือนพื้นที่สุขุมวิท อโศก แต่ยังรายล้อมด้วยความสถดวกสบายทั้งเรื่องของระบบสาธารณูปโภค การเดินทางและ บ้านจัดสรร  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)พร้อมอยู่ ที่ปักหมุดอยู่หลายพื้นที่เพื่อเป็นตัวเลือกแก่ผู้ที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับ โครงการบ้านใหม่ บางนา  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)     nirvana Beyond Att U Park คือหนึ่งโครงการสำคัญที่จะช่วยออกแบบการใช้ชีวิตให้เหนือระดับโดยได้รับการพัฒนาเป็น Township อันพรั่งพร้อมด้วยความสะดวกครบครัน ใครที่กำลังสนใจหรือมองหาที่อยู่อาศัยอยู่ เรารวมจุดน่าสนใจมากฝากกัน
การออกแบบบ้านที่เน้นความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายเป็นหลัก
บ้านสุดหรู โครงการใหม่ที่มาพร้อมแนวคิด THE NEW NORMAL OF EXTRAORDINARY LIVING ที่ออกแบบบ้านจากประสบการณ์จริงของผู้อยู่อาศัยเพื่อให้ตอบใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง และยังออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัวและพื้นที่เชื่อมต่อกันอีกด้วย
สำหรับแบบบ้านมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 54.5 ตารางวา แบ่งเป็นแบบบ้าน SPACE, MILD และ LUXE ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันไป
•   SPACE
แบบบ้านขนาดเริ่มต้น 300 ตารางเมตรพื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบอย่างลงตัวมาพร้อมดีไซน์บ้านสวยงาม ทันสมัยและห้องนอนจำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องนั่งเล่นรวมถึงห้องแม่บ้าน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
•   MILD
อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่จุใจขึ้นอีกนิดโดยแบบบ้าน MILD มีพื้นที่ 370 ตารางเมตร โดยออกแบบเน้นห้องนอนที่มีช่องแสงผ่าน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนพื้นที่ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำรวมถึงห้องนั่งเล่น ห้องแม่บ้านและพื้นที่จอดรถ 3 คัน
•   LUXE
จัดเต็มพื้นที่แห่งความสุขและตอกย้ำความเป็น บ้านสุดหรู ด้วยแบบบ้าน LUXE มาพร้อมการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำรวมถึงห้องนั่งเล่นและห้องแม่บ้านอีกทั้งยังมีสุดยอดสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างลิฟต์และพื้นที่จอดรถ 3 คัน
และนอกจากนี้การออกแบบบ้านเพื่อรองรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ด้วยห้องนอนในชั้นล่างที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ต่างๆ การออกแบบให้สอดรับกับทิศทางลมและแสงเพื่อให้บ้านปลอดโปร่งและเพื่อการพักอาศัยที่สะดวกสบายที่สุด
ทำเลเดินทางสะดวก ออกนอกเมืองได้ง่าย หรือจะเข้าเมืองก็สบาย
แม้จะไม่ใช่พื้นที่ใจกลางเมือง แต่ nirvana Beyond Att U Park ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางได้ง่าย ๆ เนื่องจากโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้ระบบขนส่งสำคัญโดยอยู่ห่างจากทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 2 นาที สามารถเดินทางออกเมืองได้ง่าย และยังอยู่ใกล้กับสถานีบางนาหรือสถานีอุดมสุขทำให้เดินทางสู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็ว นอกจากนี้ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายอีกต่อหนึ่งอีกด้วย
บ้านใหม่พร้อมอยู่ อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการ
ส่วนกลางของโครงการก็ถือว่าออกแบบอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยทุกพื้นที่ ฟิตเนสหรูที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายและคลับเฮาส์สำหรับการทำกิจกรรมของทุกครอบครัว
สำหรับความสะดวกสบายภายนอกโครงการนั่นคือ Community Mall ที่อยู่ห่างเพียง 1 ก้าวหรือหากต้องการเดินทางไปมาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิก็ขับรถเพียง 1.2 กิโลเมตร แต่หากต้องการชอปภายในอาณาจักรยักษ์ใหญ่อย่างเมกาบางนาเพียงเดินทาง 4.9 กิโลเมตร ก็ถึงที่หมายนี่จึงกลายเป็นทำเลศักยภาพที่หลายคนต้องการเป็นเจ้าของ
ทำให้ โครงการบ้าน แถวบางนา แห่งนี้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับได้เป็นอย่างดีและสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพร้อมอยู่ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่าลืมเลือก nirvana home เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย