หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Godrej & Boyce ตั้งเป้าเสริมแกร่งระบบลูกโซ่ความเย็นสำหรับการขนส่งวัคซีนทั่วโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ก.พ. 21, 09:32 น

Godrej & Boyce ตั้งเป้าเสริมแกร่งระบบลูกโซ่ความเย็นสำหรับการขนส่งวัคซีนทั่วโลก


กระทู้: Godrej & Boyce ตั้งเป้าเสริมแกร่งระบบลูกโซ่ความเย็นสำหรับการขนส่งวัคซีนทั่วโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ก.พ. 21, 09:32 น
ผู้เชี่ยวชาญด้านตู้เย็นอย่าง Godrej & Boyce ร่วมมือกับพันธมิตรในห่วงโซ่การขนส่งแบบควบคุมความเย็นสำหรับภารกิจการฉีดวัคซีนครั้งใหญ่ที่สุดของโลกในอินเดีย เปิดตัวตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำพิเศษ ( ต่ำกว่า -80?C) ที่ ' ผลิตในอินเดีย '

นำเสนอโซลูชันการขนส่งวัคซีนแบบความคุมความเย็นในทุกช่วงอุณหภูมิ

Godrej & Boyce บริษัทในเครือของ Godrej Group ที่มีฐานในอินเดีย เจ้าของผลประกอบการ 1.5 พันล้านดอลลาร์ ได้เข้าร่วมในภารกิจการแจกจ่ายวัคซีนครั้งใหญ่ที่สุดของโลกในอินเดียและส่วนอื่นของโลก ด้วยการนำเสนอโซลูชันทำความเย็นสำหรับการแพทย์ขั้นสูงที่ผลิตในอินเดียซึ่งจะช่วยเก็บรักษาวัคซีนที่มีความอ่อนไหวไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ผ่านการเปิดตัวตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำพิเศษ (ULTF) ที่ล้ำสมัย ซึ่งสามารถเก็บรักษาเวชภัณฑ์ที่สำคัญ รวมถึงวัคซีนชนิด mRNA ไว้ในอุณหภูมิต่ำกว่า -80?C เพื่อสนับสนุนขนส่งทางการแพทย์แบบควบคุมความเย็นทั่วโลกในการผลักดันภารกิจสกัดกั้นการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

สิ่งเหล่านี้ถูกพัฒนามาเพื่อสร้างความน่าชื่อถือ พร้อมมอบความมั่นใจในด้านการทำงานต่อเนื่องด้วยระบบสำรอง CO2/NO2 จากความเชี่ยวชาญในด้านอิเล็กทรอนิกส์ของ Godrej ซึ่งช่วยให้สามารถสร้างระบบที่แข็งแกร่งสำหรับสภาวะการใช้พลังงานที่หลากหลายได้

ทางแบรนด์ขอนำเสนอตู้เย็นเก็บรักษาวัคซีน (2-8?C) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน WHO PQS, ตู้เก็บรักษาเลือดและตู้แช่แข็งอุณหภูมิติดลบ (-20?C), ตู้แช่ ULTF (อุณหภูมิต่ำกว่า -80?C) และจะเปิดตัวโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมความเย็นแบบเคลื่อนที่และพาสซีฟสำหรับการส่งมอบบริการถึงมือลูกค้าในเร็ว ๆ นี้

Jamshyd Godrej ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการของ Godrej & Boyce Manufacturing Company Ltd. กล่าวว่า "วันนี้ ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกกำลังเผชิญความท้าทายในการดำเนินโครงการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากความไม่เหมาะสมของอุปกรณ์ขนส่งแบบควบคุมความเย็น ด้วยความเชี่ยวชาญหลายสิบปีของ Godrej ในด้านเทคโนโลยีทำความเย็น แบรนด์ของเราจึงขอนำเสนออุปกรณ์ที่ผลิตในอินเดียเพื่อโลก อย่างโซลูชันห้องเย็นชั้นสูงสำหรับวัคซีนและอุปกรณ์ช่วยชีวิตที่สามารถช่วยรัฐบาลทั่วโลกรับมือกับโควิด-19"

Kamal Nandi ประธานฝ่ายธุรกิจและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ของ Godrej Appliances เสริมว่า "ตู้แช่ ULTF สามารถใช้งานในภารกิจสำคัญ ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเก็บวัคซีนชนิด mRNA ธนาคารเลือด การจัดเก็บอวัยวะ การส่งยาแบบควบคุมความเย็น การตรวจทางห้องปฏิบัติการ สัตวบาล การส่งอาหารแบบควบคุมความเย็น และอื่น ๆ"

เกี่ยวกับ Godrej & Boyce

Godrej & Boyce ('G&B') เป็นบริษัทในเครือ Godrej Group ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2440 และได้เข้าไปมีส่วนร่วมในโครงการพึ่งพาตนเองผ่านการผลิตของรัฐบาลอินเดีย G&B ได้จดสิทธิบัตรตัวล็อกไร้สปริงตัวแรกของโลก และนับแต่นั้น บริษัทก็ได้กระจายธุรกิจออกไปใน 14 ธุรกิจในหลากหลายภาคส่วน ตั้งแต่ความปลอดภัย เฟอร์นิเจอร์ อวกาศ จนถึงโครงสร้างพื้นฐานและการป้องกัน Godrej เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าไว้วางใจที่สุดของอินเดียซึ่งให้บริการลูกค้ากว่า 1.1 พันล้านคนทั่วโลกในทุกวัน

Godrej Appliances เป็นบริษัทแรกในอินเดียที่ผลิตตู้เย็นในปี 2501 ก่อนจะขยายสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ เช่น ตู้เย็นทางการแพทย์ และการผลิตเครื่องใช้ 3Mn ทุกปี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ยูทูป:https://www.youtube.com/watch?v=uh2oFDge77A 

เว็บไซต์:https://www.godrej.com/godrej-appliances

อีเมล - medicalref@godrej.com

Supreeth Sudhakaran, supreeth.sudhakaran@godrejinds.com

Puja Sinha, pujas@godrej.com, +91 - 9004096663