หน้า : พิมพ์หน้านี้ - nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและความใกล้ชิดธรรมชาติ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 23 ก.พ. 21, 23:04 น

nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและความใกล้ชิดธรรมชาติ


กระทู้: nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและความใกล้ชิดธรรมชาติ
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 23 ก.พ. 21, 23:04 น
ปัจจัยในการเลือก โครงการบ้านหรูพร้อมอยู่  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)   ที่ใช้การการออกแบบสไตล์โมเดิร์นและผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตัวโครงการต้องมีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสนามหญ้ามีพื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้พักผ่อนหย่อนใจ และยังมีพื้นที่รอบตัวบ้านที่เราจะสามารถทำสวนหย่อมเล็กๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มความสดชื่นทำให้หมู่บ้านและตัวโครงการดูไม่แห้งแล้ง วันนี้เราจะพูดถึงโครงการ บ้านเดี่ยวพระราม 9 (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-กรุงเทพกรีฑา) ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
   nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวหรู ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในการออกแบบเล็งเห็นความสำคัญของปัจจัยเรื่องความใกล้ชิดธรรมชาตินี้ด้วย พื้นที่ส่วนกลางที่เป็น Facility ตกแต่งให้มีต้นไม้ร่มรื่น มีสนามหญ้าและสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ มีเก้าอี้นั่งพักเรียงรายด้านข้างสำหรับลูกบ้านได้ใช้พักผ่อน ตัวบ้านเองก็มีการจัดให้มีพื้นที่สีเขียวด้านข้างรอบตัวบ้านสำหรับปลูกหญ้าหรือปลูกต้นไม้ขนาดกลางได้ เมื่อผสานกับการออกแบบให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ โดยเฉพาะพื้นที่รับแขกชั้นสองมีผนังเป็นกระจกบานใหญ่มองลงมาเห็นต้นไม้และพื้นที่สีเขียวสบายตานี้ เป็นความ Natural ที่ตั้งใจให้อยู่ใน concept ของโครงการนี้
   nirvana beyond เป็นโครงการที่เน้นการออกแบบแนวโมเดิร์นผสานกับความเป็นธรรมชาติ Natural Modern หากใครได้ขับรถเข้ามาชมในโครงการจะรู้สึกเหมือนเราอยู่ในโลกแห่งอนาคต เพราะตัวบ้านถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่ล้ำสมัย อาศัยมุมมองที่แตกต่าง มีการเอียงมุมของบางห้อง มีการบิดองศาของบางพื้นที่ มีการออกแบบฟังก์ชันที่แตกต่างแต่ลงตัว เช่น มีบันไดนอกบ้านสามารถเดินเข้าสู่ตัวบ้านที่ชั้น 2 ได้โดยไม่ผ่านชั้น 1 ยึดหลักความสำคัญกับสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้มีพื้นที่ส่วนตัว โดยไม่ลืมออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยร่วมกันด้วย
   ใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านใหม่ อยากได้ บ้านเดี่ยวหรู ระดับ Super Luxury ทำเลดี แนะนำ nirvana ด้วยบริษัทที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบถือว่ามีระดับมาก เหนือกว่าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ด้วยซ้ำ เพราะ nirvana beyond เน้นการใช้สถาปนิกที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ เองในการทำงาน ทำให้ควบคุมคุณภาพได้ดี ตัวบ้านมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำ ไอเดียการออกแบบเหนือ พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ ลงตัว
   สำหรับโครงการ nirvana ในทำเลพระราม 9 นี้ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Space Mind และ Luxe ด้วยเนื้อที่เริ่มต้น 57 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 ตร.ม. มี 3 - 4 ห้องนอน 4 – 5 ห้องน้ำ และ 2 - 3 ที่จอดรถ พื้นที่ส่วนกลางมีพร้อมสรรพ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ ห้องรับรอง ห้องประชุม สนามเด็กเล่น ฯลฯ ระบบความปลอดภัยของโครงการ nirvana พระราม 9 มีประตูเข้าออกใช้ระบบคีย์การ์ด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล 24 ชม. และติดตั้งกล้องวงจรปิดด้วยระบบมาตรฐานสากล
สำหรับใครที่ฝันอยากมีบ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและความใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างลงตัว Nirvana พระราม 9 คือตัวเลือกดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด