หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Ralph Lauren ผลิตเสื้อโปโลอัจฉริยะ เชื่อมต่อผ่านแอพฯได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: bellismeonline ที่ 4 มี.ค. 21, 17:35 น

Ralph Lauren ผลิตเสื้อโปโลอัจฉริยะ เชื่อมต่อผ่านแอพฯได้


กระทู้: Ralph Lauren ผลิตเสื้อโปโลอัจฉริยะ เชื่อมต่อผ่านแอพฯได้
เริ่มกระทู้โดย: bellismeonline ที่ 4 มี.ค. 21, 17:35 น
Ralph Lauren ผลิตเสื้อโปโล อัจฉริยะ ที่ในอนาคตถูกมองว่าจะกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนใช้สวมใส่กันในชีวิตประจำวัน จนทำให้แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ต่างก็แข่งขันกันอย่างดุเดือด เพื่อวัดกันว่าใครสามารถตอบสนองผู้บริโภคได้ก่อนกัน

ซึ่งทาง Ralph Lauren ได้นำมาใช้ ผลิตเสื้อโปโล รุ่นพิเศษออกมา ภายใต้ชื่อว่า Polo Tech (โปโลเทค) ออกมาจำหน่ายแล้ว ในเว็บไซต์ หรือในร้านที่เป็นแฟล็กชิป สโตร์ในมหานครนิวยอร์กและที่ “ฟลัชชิ่ง เมโดว์” รวมถึงในสนามเทนนิสที่เป็นสปอนเซอร์หลักในรายการ “ยูเอส โอเพ่น”

กระบวนการผลิตเสื้อโปโลสุดพิเศษของ Ralph Lauren ทำให้เชื่อมต่อผ่านแอพได้

Ralph Lauren  (https://en.wikipedia.org/wiki/Ralph_Lauren) ได้จับมือกับ OMSignal เพื่อรวมกัน ผลิตเสื้อโปโล ที่ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับข้อมูลการออกกำลังกายให้กับ Polo tech ซึ่งถูกผลิตขึ้นด้วยผ้าที่ทำจากเส้นใย “ซิลเวอร์ ไฟเบอร์” ที่ช่วยวัดชีพจร การหายใจ วัดอัตราเผาพลาญแคลอรี ในขณะสวมใส่ออกกำลังกาย
 
ในขั้นตอนการ ผลิตเสื้อโปโล ของ Ralph Lauren นี้ ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อโปโลอัจฉริยะต้องเก็บ “กล่องดำ” ไว้ด้วย เพื่อช่วยรับและเก็บข้อมูลผ่านเซ็นเซอร์ ซึ่งข้อมูลที่เก็บมาจะถูกส่งเข้าแอพพลิเคชั่น Polo Tech ในระบบปฏิบัติการไอโอเอส ที่ใช้อุปกรณ์แอปเปิ้ล วอทช์, ไอพอด, ไอแพด หรือไอโฟนเพื่อเรียกดูข้อมูล

ความพิเศษของแอพฯที่ถูกสร้างขึ้นพร้อมกับการ ผลิตเสื้อโปโล นี้ คือสร้างวีดิโอการ ออกกำลังกาย  (https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A2)ได้ เพื่อช่วยคำนวณว่าครั้งหน้าต้องออกกำลังกายแค่ไหนถึงเหมาะสม สำหรับราคาจำหนายของ“โปโลเทค” ถูกตั้งไว้ที่ 295 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 10,400 บาท ซึ่งนับว่าค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับก็คุ้มค่า

แต่หากมาซื้อในเว็บนี้ https://www.sbgarment.com/ (https://www.sbgarment.com/) ก็มีราคาที่ถูกกว่ากันแบบเทียบไม่ได้ เพราะเป็นเพียงเสื้อโปโลที่ไม่ได้ไฮเทคอะไร แต่ในเรื่องเนื้อผ้าก็ถือว่าใช้ได้เลย ส่วนใครอยากเป็นผู้นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ก็ซื้อมา Polo tech สวมใส่ก่อนคนอื่นได้ไม่ว่ากัน.