หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รวมโครงการทาวน์โฮม บางนาที่น่าสนใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: kob_2015 ที่ 24 มี.ค. 21, 16:53 น

รวมโครงการทาวน์โฮม บางนาที่น่าสนใจ


กระทู้: รวมโครงการทาวน์โฮม บางนาที่น่าสนใจ
เริ่มกระทู้โดย: kob_2015 ที่ 24 มี.ค. 21, 16:53 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/03/17/DRobRN.jpg)

            การมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองเป็นสิ่งที่คนวัยทำงานทุกคนใฝ่ฝันเพราะว่าเป็นความสำเร็จอีกอย่างหนึ่งในชีวิต แต่การที่จะซื้อบ้านทั้งทีนั้นต้องพิจารณาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น ทำเลที่ตั้ง ราคาบ้าน พื้นที่ใช้สอยของบ้าน และที่สำคัญเลยคือเรื่องของการเดินทาง บางคนอาจจะเลือกซื้อบ้านนอกเมืองแต่ติดทางด่วนเดินทางได้รวดเร็ว บางคนซื้อบ้านใจกลางเมืองแต่ราคาก็สูงกว่าหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นการจะเลือกซื้อบ้านทั้งทีต้องพิจารณาให้รอบด้าน และวันนี้เรามีบ้าน ทาวน์โฮม บางนา ที่สวย เดินทางสะดวกมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ เผื่อจะตรงใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมกันอยู่ จะโครงการไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลยครับ

รวมโครงการ ทาวน์โฮม บางนา เดินทางสะดวก

            1. เซนส์ บางนา-สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮม-บ้านแฝดในซอยกิ่งแก้ว 29 ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ บ้านสวยออกแบบสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวีย มีทั้งหมด 160 ยูนิต ที่ดินใหญ่ 28-42 ตร.ว. บ้านพื้นที่ใช้สอย 136-151 ตร.ม. ส่วนกลางครบครัน มีคลับเฮ้าส์ เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท*
            2. พฤกษาวิลล์ บางนา-วงแหวน ทาวน์โฮมใหม่จากพฤกษาฯ ใกล้เมกาบางนา ไม่ไกลจากถนนใหญ่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่แบบ Neo Zen เรียบง่าย อยู่สบาย มีทั้งหมด 286 ยูนิต ที่ดินใหญ่ 22 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 125-176 ตร.ม. ระบบรักษาความปลอดภัยแน่นมาก ส่วนกลางร่มรื่น เริ่มต้น 3.29 ล้านบาท*
            3. เดอะ คัลเลอร์ส บางนา-วงแหวนฯ 3 ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลจากอารียาฯ ดีไซน์สวย สีสันสดใสตามสไตล์แบรนด์เดอะ คัลเลอร์ส มีทั้งหมด 264 ยูนิต บ้านฟังก์ชัน 4 ห้องนน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. บรรยากาศร่มรื่นมีพื้นที่สีเขียว ขนาดใหญ่ เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท*
            4. บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา ทาวน์โฮม 2 ชั้นจากออริจิ้นฯ ออกแบบสวยสไตล์อังกฤษ เรียบหรูดูดี บ้านฟังก์ชัน 2-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีบ้านทั้งหมด 472 ยูนิต ส่วนกลางครบครัน มีคลับเฮ้าส์ Coworking Space ฯลฯ ทำเลอยู่ในซอยบัวนครินทร์ เริ่มต้น 3.19 ล้านบาท
            5. เพล็กซ์ บางนา ทาวน์โฮม 3 ชั้น ตรงบางนา-ตราด กม.5 อยู่ใกล้ถนนใหญ่ ออกแบบสวยงาม ให้ความ Cozy ด้วยระเบียงไม้ ที่ดินใหญ่ 22-56.8 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ตอนนี้โครงการก่อสร้างแล้วพร้อมอยู่ จะอยู่เองหรือลงทุนก็เหมาะมาก เริ่มต้น 5.99 ล้านบาท*

            สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหา ทาวน์โฮม บางนา  (https://www.lalinproperty.com/zone-bangna/)กันอยู่ โครงการที่เราได้รวบรวมและคัดสรรค์มาฝาก ๆ เพื่อน ๆ ในวันนี้ก็ถือว่าเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลทองและราคาก็ไม่ได้แพงมากแถมยังมีพื้นที่ใช้สอยเอาไว้ให้สมาชิกในบ้านอีกด้วย