หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Backlink คืออะไร สอนวิธีทำหา Backlinks ที่มีคุณภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: anawatpm ที่ 24 มี.ค. 21, 22:36 น

Backlink คืออะไร สอนวิธีทำหา Backlinks ที่มีคุณภาพ


กระทู้: Backlink คืออะไร สอนวิธีทำหา Backlinks ที่มีคุณภาพ
เริ่มกระทู้โดย: anawatpm ที่ 24 มี.ค. 21, 22:36 น
สวัสดีครับมาพบกับบทความดีเด่นสาระน่ารู้กับเรื่อง Backlink คืออะไร แล้วเราจะหาวิธีทำ Backlink ได้อย่างไร แล้วที่หา Backlink มาได้นั้นจะมีคุณภาพแค่ไหนเอาละวันนี้เราจะ <a href="https://munkongseo.com/category/%e0%b8%aa%e0%b8%ad%e0%b8%99-seo-%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5-wordpress/" rel="dofollow">สอน SEO ฟรี</a> แบบ Off-Page กันเรามาดูกัน

<a href="https://munkongseo.com/backlink/" rel="dofollow">Backlink คือ</a>

<a href="https://munkongseo.com/backlink/" rel="Backlink คืออะไร"></a> ลิงค์ที่เราได้จากเว็บอื่นๆ ที่ลิงค์มายังเว็บไซต์ของเรา มันบงบอกให้ Google รับรู้ว่าเว็บเรามีเนื้อหาสาระที่ยอมรับได้เอาง่ายๆเหมือนเป็นคะแนนโหวดจากเว็บอื่นๆมาโหวดให้คะแนนกับเว็บของเรา แล้วมันดียังไงละมันก็จะส่งผลให้เว็บเราได้คะแนนจาก SEO ของ Google มากยิ่งขึ้นไป

แต่ต้องของบอกก่อนเลยว่า Backlink ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญมากเท่าไรในการทำ SEO แต่ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะอะไรเดียวเราจะมาอธิบายกันอีกที

การทำ Backlink สำคัญแค่ไหนมีผลต่อ SEO ไหม ?
การทำ หรือ การสร้าง Backlink จากเวบไซต์คุณภาพนั้นเป็นปัจจัยหลักสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะ Google และ Search Engine ต่างๆจะพิจารณาอยู่แล้ว

การที่เว็บไซต์ของเราได้รับ Backlink บ่งบอกถึงคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และที่คำคัญ Google มองว่าเว็บของเรามีชื่อเสียงนั้นเอง และแน่นอนว่า Backlink ที่คุณภาพย่อมส่งผลต่อ SEO หรือ ผลการค้นหาของเว็บเราดีขึ้น

เราจะยกตัวอย่างว่า ถ้าเว็บดังอย่าง Sanook.com โพสบทความเรื่องรับทำเว็บไซต์ แล้วเว็บ Sanook.com ทำลิงก์ออกจากบทความเรื่องนั้นมายังเว็บไซต์ของเราที่เว็บไซต์ของเรามีเนื้อหาเหมือนกับบทความของ Sanook.com แล้ว Google ก็จะมองว่า ลิงก์จาก Sanook.com เป็นลิงก์เว็บดังในไทยมีความน่าเชื่อถือมากแล้วยังทำลิงก์มายังเว็บไซต์ของเราอีก แน่นอนว่าเว็บไซต์ของเราก็จะได้ Backlink ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง ส่งผลให้อันดับของเว็บเราดีขึ้นก็อาจเป็นได้

Backlink สำคัญแค่ไหนถ้าจะบอกว่าไม่สำคัญก็เป็นไปไม่ได้เอาเป็นว่า Backlink ควรจะมีใว้แต่ไม่ต้องเน้นจำนวน Backlink มากจนเกินไปเอาแบบพอดีเลือก Backlink ที่มีคุณภาพ ลิงก์มายังเว็บไซต์ของเรา

มี Backlinks เป็นอะไรที่ถือว่าดี แต่ถ้าไม่มี Backlink เว็บก็ยังสามารถทำอันดับได้หรือจะ <a href="https://munkongseo.com/" rel="dofollow">รับทำ SEO</a> ราคาถูกก็ย่อมได้

อ่านเพื่มเติมได้ที่ <a href="https://munkongseo.com/" rel="dofollow">https://munkongseo.com/</a>