หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Selling Simplified แต่งตั้ง Daniel Juanillo เป็นซีเอฟโอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 7 เม.ย. 21, 10:06 น

Selling Simplified แต่งตั้ง Daniel Juanillo เป็นซีเอฟโอ


กระทู้: Selling Simplified แต่งตั้ง Daniel Juanillo เป็นซีเอฟโอ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 7 เม.ย. 21, 10:06 น
ผู้บริหารมากประสบการณ์อย่างคุณ Juanillo หวังที่จะเข้ามาปรับการทำงานให้ทันสมัย วางระบบทำงานให้เป็นอัตโนมัติ และยกระดับประสิทธิภาพ

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ผู้นำระดับโลกด้านการใช้ข้อมูลกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของธุรกิจ B2B ประกาศแต่งตั้งคุณ Daniel Juanillo เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

คุณ Juanillo มาพร้อมกับประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี โดยได้ดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในสายการเงินมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีประจำภูมิภาคของ Marconi Communications ไปจนถึงรองประธานและผู้ควบคุมที่ Horizon Banks และซีเอฟโอที่ Navajo Incorporated นอกจากนี้ คุณ Juanillo ยังเคยดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการทางการเงินด้วย ทั้งยังได้รับใบรับรองในสายการเงินมาแล้วมากมาย ทั้ง Certification in Risk Management Assurance (CRMA) และ Certified Financial Services Auditor (CFSA)

สำหรับตำแหน่งล่าสุดนั้น คุณ Juanillo ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนรายได้ให้เติบโตถึง 35% ขณะที่ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอในบริษัทผู้ผลิตสินค้า CPG ชั้นนำรายหนึ่ง ซึ่งเขาได้วางระบบการเงินอัตโนมัติไว้มากมาย ทั้งการใช้ระบบรายงานแบบใหม่ที่ช่วยร่นเวลาในการรายงานแต่ละรอบได้ถึง 2 สัปดาห์

"ประสบการณ์ในสายงานและความรอบรู้ทางธุรกิจของคุณ Daniel ทำให้เขาเป็นบุคคลที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังเติบโต" คุณ Michael Whife ซีอีโอและประธาน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้บุคคลมากความสามารถเช่นนี้มาอยู่ในทีมบริหารของเรา ด้วยทักษะความเป็นผู้นำอันโดดเด่นและทัศนคติพลังบวกที่จะส่งต่อถึงผู้อื่น"

ตลอดเส้นทางอาชีพอันยาวนานนั้น คุณ Juanillo ได้ดำรงตำแหน่งมาแล้วในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร โทรคมนาคม รัฐบาล และบริการทางการเงิน และสำหรับบทบาทใหม่ที่ Selling Simplified นั้น เขาทำหน้าที่โดยมุ่งเน้นเป้าหมายระยะยาว 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ ปรับการทำงานให้ทันสมัย วางระบบทำงานให้เป็นอัตโนมัติ และยกระดับประสิทธิภาพ

คุณ Juanillo กล่าวว่า "นับเป็นช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของ SSG เพราะเรากำลังเติบโตเร็วมาก และก็เป็นตลาดที่น่าตื่นเต้นด้วย" เขาได้ดำดิ่งไปกับวัฒนธรรมของ SSG โดยเขาเปิดเผยว่า การที่บริษัทครอบคลุมทั่วโลกนั้นทำให้บุคลากรของบริษัทมีความล้ำลึกและรอบรู้ "บริษัทให้ความสำคัญกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบุคลากร"

คุณ Juanillo มีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษในการยกระดับประสิทธิภาพในส่วนของการเข้าตรวจสอบหลังวันสิ้นงวดบัญชีปี 2564 พร้อมใช้ระบบการเงินที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม โดยคุณ Juanillo กล่าวว่า "การได้มาทำงานกับทีมงานของ Selling Simplified ถือเป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ เพราะบริษัทเปิดรับและสนับสนุนไอเดียใหม่ ๆ" และกล่าวว่า "ผมหยุดยิ้มไม่ได้ทุกวันที่อยู่ที่นี่"

คุณ Juanillo จบการศึกษาหลักสูตร MBA สาขาการเงินและกลยุทธ์องค์กรจาก Pepperdine Graziadio Business School โดยเขาได้มาร่วมงานกับ Selling Simplified หลังบริษัทได้รับการจัดอันดับจาก Inc. 5000 ให้อยู่ในรายชื่อบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ในสหรัฐเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1479974/Selling_Simplified_Dan_Juanillo_CFO.jpg