หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดเทคนิคการ สมัครบัตรเครดิต scb อย่างง่าย ๆ & สามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 14 เม.ย. 21, 12:59 น

เปิดเทคนิคการ สมัครบัตรเครดิต scb อย่างง่าย ๆ & สามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา


กระทู้: เปิดเทคนิคการ สมัครบัตรเครดิต scb อย่างง่าย ๆ & สามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 14 เม.ย. 21, 12:59 น
(https://www.mx7.com/i/228/jzrGTE.jpg) (https://www.mx7.com/view2/CO72BrIUZ0E0LA4z)

       การพาครอบครัวออกไปรับประทานอาหารหรือสังสรรค์นอกบ้านในโอกาสต่าง ๆ ถือเป็นการสร้างความอบอุ่นในครอบครัวแบบง่าย ๆ ตามสไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ นั่นจึงทำให้ร้านอาหารและภัตราคารต่าง ๆ เนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่อุ้มลูกจุงคนสูงวัยมานั่งรับประทานอาหารจนต้องจองล่วงหน้าโดยเฉพาะในวันแม่, วันพ่อ หรือวันครอบครัว

ครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้สามารถสร้างแต้มต่อดี ๆ ในการใช้จ่ายได้ด้วย บัตรเครดิต scb family plus  (https://money.kapook.com/view230923.html) บัตรที่มี “เงินคืน” ให้กับการใช้จ่ายในการสังสรรค์ของครอบครัวสูงสุดถึง 5% ของยอดการใช้จ่ายในวันแม่, วันพ่อ, วันเด็กและวันครอบครัว แต่หากเป็นการสังสรรค์ในวันเกิดก็จะได้เงินคืนสูงสุด 4% ของยอดการใช้จ่ายต่อรอบบิล

แต่หากเป็นการใช้จ่ายทั่วไป บัตรเครดิตscb family plus ก็ยังมีเงินคืนให้สูงสุด 1% ของยอดการใช้จ่าย / รอบบิลสูงสุดไม่เกิน 2 พันบาทด้วยเช่นกัน นั่นจึงทำให้ บัตรเครดิตscb family plus กลายเป็นบัตรเครดิตที่ยืนหนึ่งในกลุ่มบัตรเครดิตสำหรับครอบครัวยุคใหม่ไปแล้ว

นอกจากสิทธิประโยชน์ดี ๆ แล้วบัตรเครดิตใบนี้รวมถึงบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ของค่าย scb ถือว่าโดดเด่นในด้านความสะดวกง่ายดายในการสมัครใช้บริการด้วย

       3 ช่องทางหลักสำหรับการ สมัครบัตรเครดิต scb
1. สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น ผู้ต้องการใช้บริการบัตรเครดิต scb ทุกประเภทสามารถสมัครได้ผ่านแอปพลิเคชั่น scb easy บนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS ได้ทุกที่และตลอดเวลา โดยเลือกเมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต”จากนั้นเข้าไปทำรายการที่ “บัตรเครดิต” ซึ่งจะต้องอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนและคลิกที่ “สมัครเลย” หลังจากนั้นระบบจะให้ทำการเลือกประเภทของบัตรที่ต้องการสมัคร, วงเงินที่ต้องการ, เลือกวิธีการชำระเงิน, ใส่ข้อมูลพร้อมโหลดเอกสารสำคัญคือ รูปภาพบัตรประจำตัวประชาชน, รูปภาพสลิปเงินเดือนและรูปภาพรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จากนั้นจะต้องตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง, คลิก “ยอมรับ” เพียงเท่านี้การ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านทางแอปพลิเคชั่นก็ถือว่าเสร็จเรียบร้อย จากนั้นธนาคารจะพิจารณาการสมัครซึ่งหากผ่านเกณฑ์เรียบร้อย ก็จะส่งบัตรเครดิตมาให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในเวลาอันรวดเร็ว

2. สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านเว็บไซต์ สามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาเหมือนกับกรณีของแอปพลิเคชั่น โดยเริ่มจากการเปิดอินเทอร์เน็ตแล้วเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ จากนั้นก็เลือกที่เมนู “บัตรเครดิต”, เลือกประเภทของบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร, กรอกข้อมูลการสมัครตามขั้นตอนที่ระบุซึ่งจะคล้ายกับกรณีของการสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น รวมถึงอ่านข้อมูลรายละเอียดและเงื่อนไขที่กำหนดให้ครบถ้วน จากนั้นก็คลิกที่ “ยอมรับ” เพื่อให้ระบบได้ประมวลผลข้อมูลการสมัครและส่งไปยังธนาคาร scb เพื่อพิจารณาการสมัครต่อไป ทั้งนี้เมื่อ ธนาคารพิจารณาอนุมัติเรียบร้อย ก็จะส่งบัตรเครดิตให้กับผู้สมัครตามที่อยู่ที่ได้ระบุไว้ ซึ่งสามารถเปิดใช้งานตามขั้นตอนและนำไปใช้จ่ายได้ทันที

3. สมัครผ่านสาขาของธนาคารทุกแห่ง เป็นวิธีการที่ง่ายมากและเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ วิธีนี้ผู้สมัครสามารถนำหลักฐานและเอกสารต่าง ๆ เดินเข้าไปติดต่อที่เคาน์เตอร์สาขาของธนาคาร scb ทุกแห่งทั่วประเทศซึ่งรวมถึงสาขาตามห้างสรรพสินค้าด้วย โดยหลักฐานสำคัญที่ต้องนำไปสมัครด้วยก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน, บัตรข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ, สลิปเงินเดือนปัจจุบันและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง โดยเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะดำเนินการสมัครบัตรที่ต้องการให้อย่างรวดเร็ว จากนั้นก็รอผลการอนุมัติจากทางธนาคารซึ่งใช้เวลาไม่นาน ธนาคารก็จะส่งบัตรมาให้ตามที่อยู่ที่ระบุ เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต scb ได้แล้ว
 
   3 ช่องทางดังกล่าวถือเป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็ว จึงช่วยให้สามารถใช้บริการบัตรเครดิต scb ได้อย่างง่ายดาย บัตรเครดิตของค่าย scb จึงกลายเป็นบัตรเครดิตยอดนิยมสำหรับการใช้จ่ายของผู้คนในปัจจุบัน ทั้งยังได้สิทธิประโยชน์ดี ๆ, มีเงินคืนและยังได้แต้มต่ออีกมากมายที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับชีวิตด้วย   

แหล่งข้อมูล
https://money.kapook.com/view230923.html
https://gurucreditcard.com/2019/08/09/creditcard-scbapply/