หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ของดีบอกต่อ! รีวิว เครื่องนวดหน้า Up5 หน้าเนียนใส กระชับ สวยทัน Summer นี้แน่นอน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: phakkharamai ที่ 27 เม.ย. 21, 16:46 น

ของดีบอกต่อ! รีวิว เครื่องนวดหน้า Up5 หน้าเนียนใส กระชับ สวยทัน Summer นี้แน่นอน


กระทู้: ของดีบอกต่อ! รีวิว เครื่องนวดหน้า Up5 หน้าเนียนใส กระชับ สวยทัน Summer นี้แน่นอน
เริ่มกระทู้โดย: phakkharamai ที่ 27 เม.ย. 21, 16:46 น
   สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน มาพบกันเช่นเคยนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็มีของดีมาบอกต่อ!! เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกมาก แถมสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วย ไม่ต้องไปถึงคลินิกให้เปลืองเงิน !! โดยวันนี้เราจะมารีวิวถึง เครื่องนวดหน้าของ Up5 นั้นเองงง! เพื่อนๆน่าจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วใช่ไหมคะ เพราะค่อนข้างจะหาซื้อง่ายมากๆและยังใช้งานง่ายอีกด้วยน้า ใครที่ยังไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นเจ้าเครื่องนวดตัวนี้ ตามเรามาดูได้เลย
มารู้จัก เครื่องนวดหน้า Up5 กันก่อนนนน!!
มาพูดถึง เครื่องนวดหน้า Up5 เป็นอุปกรณ์นวดหน้าที่เป็นแบบเซ็ตเลยนะคะ ตอนซื้อมาได้มาเป็นกระเป๋าแบบนี้เลยเด้อออ ภายในก็จะมีอุปกรณ์เยอะมากน้า ไม่ได้มีเพียงเครื่องนวดหน้าอย่างเดียว ซึ่งมีทั้ง กระเป๋าใส่เครื่องนวดหน้า แล้วยังมีคิวอาร์โค้ดเอาไว้สแกนเพื่อดูวิธีการนวดต่างๆ มีความทันสมัยมากๆเลยนะคะทุกคน ใครที่นวดไม่เป็น หมดกังวลได้เลย ปังมากกก!!
มารีวิว เครื่องนวดหน้า Up5 กันเถอะทุกคน!
เริ่มแรกด้วยการซื้อมา พอเพื่อนๆเปิดออกมาจะเจออุปกรณ์สำหรับการนวดหลายชิ้นเลยน้า ซึ่งอยากบอกว่า เครื่องนวดหน้าตัวนี้ เป็นที่นวดหน้า ที่แสนจะสะดวกมากกก เราจะชาร์ตไฟเหมือนกับการชาร์ตโทรศัพท์เลยนะคะ อุปกรณ์ก็จะมี เครื่องนวด ฐานรองชาร์ต และ ตัวสายชาร์ตค่ะทุกคน
หลังจากแกะออกมา ก็เริ่มชาร์ตได้เลยจ้า สังเกตง่ายๆนะคะ ถ้าติดแล้วมันจะมีไฟขึ้นตามรูปเลยนะคะทุกคน และข้อดีของเครื่องนวดหน้า Up5 ตัวนี้คือ ไม่ต้องชาร์ตบ่อยเลย ชาร์ตแค่ 1 ครั้ง สามารถใช้ได้มากถึง 30 ครั้งเลยน้า
ซึ่งความปังของเจ้าตัวนี้คือ ตัวเครื่องนวดหน้ามีการทำงานที่ดีมาก สามารถทำงานประสานได้มากถึง 7 ระบบและ5ขั้นตอนของการดูแลผิวหน้าเลยนะคะ อย่างนึงที่ชอบมากและไม่เคยเจอที่ไหนเลยคือ ถ้าเพื่อนๆสังเกตจะเห็นช่องแสงไฟด้านบน ที่มี 4 ช่อง ตรงนี้แหละทุกคนนนน คือเขามีระบบที่ช่วยบำบัดพื้นผิวด้วยแสงจ้า ปังมากกก
และสำหรับเพื่อนๆคนไหน กลัวว่าเครื่องตัวนี้จะแรงจนเกินไป ใครมีผิวหน้าที่บาง ขอบอกเลยว่า สามารถปรับระดับความแรงได้น้า ซึ่งสำหรับเราใช้ไม่แรงมาก เน้นช่วยนวดหน้า สบายๆ เพลินมากกก สุดท้าย เวลาใช้ หากใครใช้ไม่เป็นหมดห่วงไปเลยค่ะ เพราะเค้าก็มีคู่มือการใช้แบบสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดูขั้นตอนต่างๆในการทำด้วยนะคะทุกคน ซึ่งเราจะใช้คู่กับครีมบำรุงผิวหน้านะคะ เครื่องนวดหน้า Up5 เป็นเสมือนเครื่องผลักครีมเลยก็ว่าได้ ช่วยให้ตัวครีมที่เราทาเนี่ยซึมเร็วมากกกก สัมผัสได้เลยว่าเข้าไปถึงผิวจริงๆ
มาสรุปกันดีกว่าทุกคนนน!!
ข้อดี
-   เป็นเครื่องนวดหน้าที่พกพาง่ายมากกก แถมยังได้ผลลัพธ์ออกมาดีอีกด้วย
-   ใช้เวลาในการนวดไม่นานเลย แต่หน้าดูใสและสะอาดมากๆ
-   เห็นผลเร็วมาก ใช้เพียงไม่กี่ครั้ง สัมผัสได้เลยว่าหน้าดูกระชับมากขึ้น
-   ตัวเครื่องนวดหน้า Up5 ใช้งานง่ายสุด มือใหม่แกะกล่องก็สามารถเริ่มใช้ได้อย่างคล่องเลย
ข้อเสีย
-   แอบราคาสูงอยู่น้า แต่ก็ถือว่าคุ้มนะคะทุกคน เพราะรู้สึกว่า เป็นเครื่องยกกระชับหน้าของจริงเลยค่ะ
คะแนน  คะแนนขอให้ 9/10 ก่อนนะคะ เพราะราคาแอบสูงอยู่แต่ก็ชอบผลลัพธ์มากกกกก เลิฟเลยตัวนี้