หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ถอยจมูกครั้งแรก แบบOpen + เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ธีระธรฌ์คลินิก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: toonpiyaa ที่ 30 เม.ย. 21, 23:55 น

ถอยจมูกครั้งแรก แบบOpen + เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ธีระธรฌ์คลินิก


กระทู้: ถอยจมูกครั้งแรก แบบOpen + เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ธีระธรฌ์คลินิก
เริ่มกระทู้โดย: toonpiyaa ที่ 30 เม.ย. 21, 23:55 น
สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ วันนี้ตูนอยากจะพาทุกคนมาดูการเปลี่ยนแปลงความสวยครั้งใหญ่ของตูน

เรียกได้ว่าจากหน้าบ้านๆ กลายเป็นหน้าเด็ก ลดอายุลง 10 ปีใครที่กำลังหาวิธีทำให้หน้าเด็กดูอ่อนกว่าวัย กระทู้นี้ที่ตูนกำลังเขียนอยู่ รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะขอแอบบอกอายุก่อนนะคะว่าตอนนี้ตูนอายุ36 แล้วค่ะ

และมันจะช่วงนึงในชีวิตค่ะทุกคนที่เรามองไปในกระจกแล้วรู้สึกว่า เอ้ะ เราหน้าแก่ขึ้นเยอะเลยนะเนี่ยจากแต่ก่อน หรือกลับไปดูสมัยก่อนๆ แล้วรู้สึกว่า โอโห แต่ก่อนเราหน้าเด็กกว่าตอนนี้เลย และมันก็แอบจะทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ จิตตกอยู่ไม่น้อยตูนก็เลยหาอ่านรีวิวการเนรมิตจมูก จนตูนได้ไปเจอไลฟ์สด ลุกค้าที่ทำส่วนของจมูกและเติมไขมันกับหมอกัน ธีระธรฌ์คลินิกค่ะ จากคนอายุเกือบเลข 4 หน้าดูเหมือนเลข 2 ต้นๆ ไปเลยไม่รอช้า ตอนนั้นตูนเลยตัดสินใจโทรนัดคลินิกเพื่อเข้าไปปรึกษาและพูดคุยกับหมอกันเลยค่ะ ต้องขอบอกเลยว่าพี่ๆ ที่คลินิกน่ารักและใจดีทุกคนค่ะ บอกเราว่าให้เข้ามาปรึกษาสอบถามกับคุณหมอได้เลย ชอบไม่ชอบ จะตัดสินใจทำหรือไม่ทำก็ไม่เป็นไร แต่เข้ามาฟังเอาข้อมูลเป็นความรู้ก่อนได้ค่ะหลังจากที่ได้เข้าไปคุย หมอกันก็แนะนำละเอียดมากให้เราทำแบบเทคนิคOpen เพื่อให้หน้าดูละมุนซอฟต์ขึ้น และให้เติมไขมันที่ใบหน้าเพิ่ม เพื่อให้หน้าดูมีมิติ มีน้ำมีนวลอวบอิ่ม และหน้าเด็กลงด้วยหลังจากปรึกษาและฟังคำแนะนำทั้งหมดจากหมอกัน ตูนก็ตัดสินใจทำในอาทิตย์ต่อมาเลยค่ะ


(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/BY0q/1619801216449.jpg)


นี่เลยทุกคนนนน วิวัฒนาการจากวันแรกถึงวันที่ 11 สิ่งที่เห็นได้ชัดคือรอยบวมรอยช้ำลดลง ที่สำคัญคือหน้าตูนเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดมากๆ นี่แค่11 วันเอง ปลื้มมาก


(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/s3ns/1619801228120.jpg)

ตูนเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำให้ดูคร่าวๆ นะคะ เห็นความแตกต่างชัดเจนมากตั้งแต่อาทิตย์แรก ตัวตูนเองก็ตกใจ ไม่คิดว่าหน้าตัวเองมันจะมีวันสวยขึ้นได้จริงๆ แต่ก็ดูโอเคขึ้นมาให้เห็นแล้ว ต้องขอบคุณหมอกันสุดตัวจริงๆ ค่ะงานนี้


(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/BtBS/1619801243298.jpg)

ช่วงอาทิตย์ที่ 2 หลังทำสวยค่า ถอดทุกอย่างออกหมดแล้ว ได้เห็นหน้าจริงตัวเองสักที ปลาบปลื้มมาก สวยขึ้นจริงๆทุกคน ดีใจมาก รู้สึกว่ามีความมั่นใจขึ้นมาทันที(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/HFZF/1619801260903.jpg)

ช่วงวันที่ 17-22 ค่า หน้าหวานขึ้นไปอีก เอาจริงๆ เมื่อก่อนถ้าไม่แต่งหน้าคือโทรมคือป้ามาก ตอนนี้หน้าสดตื่นมาคือพร้อมมาก ออกบ้านได้เลยมั่นใจสุด(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/dCqi/1619801269967.jpg)

โดยรวมจนถึงปัจจุบัน 1 เดือน สรุปได้ว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวยและอยากให้เชื่อว่าตัวเองไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สวยขึ้นได้จริงๆ ค่ะ ดูเคสตูนเป็นตัวอย่างได้เลย ถ้าทุกคนเลื่อนขึ้นไปดูรูปบนสุดมาเทียบกับรูปล่างจะเห็นได้ว่ามันต่างกันมากๆ จริงๆ ที่สำคัญคือการต้องเลือกหมอที่มีความชำนาญในการวิเคราะห์ใบหน้าเราด้วยว่า ทำอะไร ทำส่วนไหน ถึงจะออกมาเหมาะสมและดีกับเราที่สุดตูนสนับสนุนให้สาวๆ ทุกคนมั่นใจในตัวเยอะๆ และส่วนคนไหนที่กำลังมองหาวิธีทำให้หน้าเด็ก บางคนอาจจะเคยทำจมูกมาแล้ว ไม่อยากทำซ้ำ ก็ลองการเติมไขมันดูก็ได้ค่ะ อยู่ได้นานเป็นปีๆ เลยนะทุกคน เติมแค่ครั้งเดียวเอง ไม่ต้องเติมบ่อย แต่ตูนเองเลือกดับเบิ้ลความสวยด้วยจมูกOpen ไปด้วยเลย เพราะไหนๆ ก็ทำแล้ว จะไดสวยและพักฟื้นทีเดียวจบเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมากนะค้า หวังว่าทุกคนจะได้รับความมั่นใจไม่มากก็น้อยกลับไปจากรีวิวนี้ของตูนนะค้าาาา