หน้า : พิมพ์หน้านี้ - doTERRA ประกาศบุกตลาดไทย ขยับขยายการทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 4 มิ.ย. 21, 10:04 น

doTERRA ประกาศบุกตลาดไทย ขยับขยายการทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


กระทู้: doTERRA ประกาศบุกตลาดไทย ขยับขยายการทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 4 มิ.ย. 21, 10:04 น
          ความต้องการน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ปลอดภัยและยั่งยืน ยังคงเป็นแรงขับเคลื่อนให้ doTERRA ขยับขยายการดำเนินงานในระดับโลกต่อไป โดยขอประกาศเปิดตัวตลาดใหม่ของบริษัทอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งก็คือประเทศไทย โดเทอร์ร่า ประเทศไทย มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีผลิตภัณฑ์ที่จดทะเบียนในประเทศแล้วกว่า 80 รายการ พร้อมให้บริการและการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบแก่ doTERRA Wellness Advocates ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และพร้อมตอบสนองความต้องการน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนในประเทศไทย
          "วันนี้เป็นวันดีสำหรับ Wellness Advocates ที่มีจำนวนมากขึ้น รวมถึงลูกค้าในประเทศไทย" Johnathan Kunz รองประธานประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก กล่าว "การเปิดโดเทอร์ร่า ประเทศไทย เป็นผลจากความพยายามและความมุ่งมั่นของ Wellness Advocates และลูกค้า คนไทยให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์จากธรรมชาติของ doTERRA ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้"
          "doTERRA กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วโลกเข้าถึงน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ของเราได้มากขึ้น" Greg Cook ผู้บริหารของ doTERRA กล่าว "doTERRA มีบทบาทแข็งแกร่งอยู่แล้วในไทย และเราขอขอบคุณ Wellness Advocates และลูกค้าในไทย ที่อดทนรอวันนี้มาอย่างยาวนาน เราหวังที่จะได้กระชับความสัมพันธ์กับคนไทยและชุมชนต่าง ๆ ผ่านการดำเนินงานในไทยนี้"
          โดเทอร์ร่า ประเทศไทย มีสำนักงานตั้งอยู่ในย่านการเงินของกรุงเทพฯ มีตัวเลือกการเดินทางมากมายให้พนักงานและลูกค้าเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย สำนักงานแห่งนี้มีพื้นที่สำหรับพนักงานของ doTERRA รวมถึงทีมบริการลูกค้าและทีมงานหลังบ้าน ขณะที่ศูนย์ Will Call และศูนย์บริการลูกค้าขนาด 450 ตารางเมตร จะเปิดพื้นที่ให้ลูกค้าได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์และทำความรู้จักกับบริษัทให้มากขึ้น รวมถึงโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นการจัดหาอย่างยั่งยืนและโครงการด้านการกุศลต่าง ๆ ส่วนพื้นที่โซนธุรกิจนั้นเปิดโอกาสให้เหล่า Wellness Advocates ได้ใช้ห้องอบรมเพื่อจัดการประชุมและแนะนำว่าที่ลูกค้าให้รู้จักกับน้ำมันหอมระเหยและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ doTERRA รวมถึงโมเดลธุรกิจของบริษัทด้วย
          "เรารู้สึกตื่นเต้นในการสัมผัสกับการเติบโตครั้งสำคัญสำหรับโดเทอร์ร่า ประเทศไทย" คุณนิติ วัฒนจงกล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดคนใหม่ กล่าว "ด้วยทีมงานเต็มรูปแบบ เราพร้อมให้บริการแก่ลีดเดอร์และลูกค้าของเราในทุกช่องทาง เรามีหน้าที่ในการสนับสนุน Wellness Advocates และช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย เพราะเมื่อรวมพลังกันแล้ว เราก็จะบรรลุพันธกิจของ doTERRA ในการเปลี่ยนโลกใบนี้ไปทีละหยด ทีละคน และทีละชุมชน"
          ติดตามข่าวสารของโดเทอร์ร่า ประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊กเพจ https://www.facebook.com/doterraTHOfficial/
          เกี่ยวกับ doTERRA
          doTERRA เป็นบริษัทสุขภาพและสุขภาวะแบบองค์รวม และเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันหอมระเหยและสุคนธบำบัดระดับโลก (Global Aromatherapy and Essential Oils) doTERRA สรรหาแหล่งที่มา ทดลอง ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำมันหอมระเหย CPTG และผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยให้แก่ doTERRA Wellness Advocates และลูกค้ากว่า 9 ล้านราย โดยปฏิบัติตามแนวทางการจัดซื้ออย่างรับผิดชอบที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม doTERRA รักษาคุณภาพ ความบริสุทธิ์ และความยั่งยืนในระดับสูงสุด ร่วมกับเกษตรกรท้องถิ่นทั่วโลก ผ่านทาง Co-Impact Sourcing มูลนิธิ doTERRA Healing Hands นำเสนอทรัพยากรและเครื่องมือแก่ชุมชนและองค์กรการกุศลทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการพึ่งพาตนเอง บริการสุขภาพ การศึกษา สุขอนามัย และการต่อสู้กับการค้ามนุษย์ให้แก่ชุมชนและองค์กรเหล่านี้ doTERRA กำลังสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกด้วยหนึ่งหยด หนึ่งคน หนึ่งชุมชน ผ่านทางคุณประโยชน์ของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยยกระดับชีวิตของผู้คน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.doterra.com
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/385568/doTERRA_Logo.jpg