หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำครีมทาฝ้า Melamii สำหรับคนเป็นฝ้า กระ เห็นผลดีมากภายใน 2 สัปดาห์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: nidnoi2498 ที่ 11 มิ.ย. 21, 11:54 น

แนะนำครีมทาฝ้า Melamii สำหรับคนเป็นฝ้า กระ เห็นผลดีมากภายใน 2 สัปดาห์


กระทู้: แนะนำครีมทาฝ้า Melamii สำหรับคนเป็นฝ้า กระ เห็นผลดีมากภายใน 2 สัปดาห์
เริ่มกระทู้โดย: nidnoi2498 ที่ 11 มิ.ย. 21, 11:54 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/11/sYMMzN.jpg)

สวัสดีค่ะทุกคนจากกระทู้ที่เคยรีวิวสกินแคร์ต่างๆ ไปแล้ว วันนี้กลับมาอีกครั้งกับเรื่องฝ้า กระที่เป็นปัญหากวนใจสาวๆ ออฟฟิศที่ทำงานหน้าจอนานๆ โดนแสงหน้าจอใกล้หน้าบ่อยๆ ก็เสี่ยงเป็นฝ้าได้ถ้าไม่ป้องกันให้ดี ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝ้าขึ้นที่หน้าจนท้อ แม้ไม่ได้โดนแดดประจำ จนได้มาเจอครีมตัวนึงที่ดีมากกกก เลยอยากเอามาบอกต่อกันแบบเจาะลึกให้ทุกคนได้รู้จัก

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/11/sYMFXE.jpg)

เจ้าตัวที่ว่าก็คือ ครีมทาฝ้า 4 in 1 ที่ช่วยจัดการฝ้าเก่า ป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ พร้อมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสและลดริ้วรอยได้ด้วย ซึ่งตัวนี้จะมีนวัตกรรมที่น่าสนใจก็คือ Melasmiin X4 Technology ทั้งเข้มข้นและให้ผลได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ฉะนั้น ใครเป็นฝ้า กระ ก็มั่นใจได้เลยว่าเห็นผลจริง!!!

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/11/szW7WS.jpg)

พูดถึงสรรพคุณไปแล้วก็มาดูเนื้อครีมกันบ้าง เนื้อจะเป็นสีขาว เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ทาแล้วไม่ได้รู้สึกหนักเหมือนทาครีมทั่วไป ซึมเข้าสู่ผิวไว แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหน้า ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้หน้าบางเหมือนครีมทาฝ้าที่แรงๆ แน่นอนน

ส่วนเรื่องผลลัพธ์หลังจากใช้ทาทุกวัน เช้า-เย็นต่อเนื่อง ก็เริ่มเห็นผลตั้งแต่ช่วง 7 วันแรก คือผิวนุ่มขึ้น กระจ่างขึ้น พอลองใช้ยาวๆ สัก 2 อาทิตย์ ฝ้าเริ่มจางลงแบบรู้สึกได้ แต่ไม่ถึงกับรอยหายไปเลยนะ คงต้องใช้เวลาสักพัก ซึ่งรับรองได้เลยว่าเห็นผลกับเราแล้ว คนอื่นที่มีปัญหาเรื่องฝ้าก็ย่อมหายได้เหมือนกัน   

ตัวนี้หาซื้อได้ง่ายๆ เลยตาม Watsons, Boots หรือร้านขายยาทั่วไป ราคาไม่แพงมาก ประมาณ 200นิดๆ ถ้าซื้อช่วงโปรอาจถูกกว่านั้นด้วย วันนี้ก็ขอจบการรีวิวเท่านี้ก่อนขอบคุณทุกคนที่อ่านกันจนจบรีวิวค่ะ