หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Popsical ผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง ประกาศขยายกิจการสู่เวียดนาม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 ก.ค. 21, 10:43 น

Popsical ผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง ประกาศขยายกิจการสู่เวียดนาม


กระทู้: Popsical ผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง ประกาศขยายกิจการสู่เวียดนาม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 ก.ค. 21, 10:43 น
สตาร์ทอัพแนวหน้าผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง เตรียมเปิดสำนักงานในเวียดนาม

Popsical บริหารโดย Charaku Pte. Ltd. เป็นสตาร์ทอัพแนวหน้าผู้พัฒนาบริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่งในสิงคโปร์และมาเลเซีย ประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์การใช้เพลงจากศูนย์ปกป้องลิขสิทธิ์เพลงแห่งเวียดนาม (Vietnam Center for Protection of Music Copyright หรือ VCPMC) และเตรียมเปิดสำนักงานสาขาที่ 3 ในนครโฮจิมินห์ โดยคาดว่าสำนักงานแห่งใหม่นี้จะเปิดทำการได้ภายในเดือนก.ย. 2564 นอกจากนี้ บริษัทยังประกาศแผนขยายธุรกิจสู่ตลาดอื่นๆ ทั่วอาเซียน ตามมาด้วยภูมิภาคอเมริกาเหนือ

Popsical เปิดตัวในปี 2560 และกลายมาเป็นผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่งที่ได้รับอนุญาตเต็มรูปแบบซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในสิงคโปร์

Faruq Marican ซีอีโอของ Popsical กล่าวว่า "ตลอดช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปใช้เวลาอยู่ที่บ้านแทน และในตอนนี้ผู้ชมก็ต้องการความบันเทิงที่บ้านในรูปแบบใหม่ๆ ขณะนี้ธุรกิจของเรามีความพร้อมที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดในภูมิภาคนี้ และผมรู้สึกตื่นเต้นกับแผนขยายกิจการในอนาคต คาราโอเกะเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมกระแสหลักในเอเชีย และเรามีโอกาสอันดีเยี่ยมในการดึงดูดแฟนๆ คาราโอเกะจากทั่วโลก"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://popsical.com/

เกี่ยวกับ Popsical:

Popsical สตาร์ทอัพผู้พัฒนาบริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่งที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2559 โดยผู้ชื่นชอบคาราโอเกะ 3 คนที่มีความมุ่งมั่นในการพลิกโฉมประสบการณ์คาราโอเกะ บริการ Popsical Remix ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วไป และตั้งเป้าหมายผลักดันขีดจำกัดของประสบการณ์การร้องเพลงขั้นสุดยอดให้ทุกๆ คน