หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ vistra และ อาหารเสริม แบรนด์ดัง ราคาสบายกระเป๋าปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 2 ต.ค. 21, 11:28 น

ใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ vistra และ อาหารเสริม แบรนด์ดัง ราคาสบายกระเป๋าปี 2021


กระทู้: ใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ vistra และ อาหารเสริม แบรนด์ดัง ราคาสบายกระเป๋าปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 2 ต.ค. 21, 11:28 น
   ตอนนี้มองไปทางไหนก็เห็นคนหันมาดูแลสุขภาพกันเต็มไปหมด ทั้งการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะการรับประทาน อาหารเสริม ต่าง ๆ ที่ในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด วันนี้เราจึงคัด อาหารเสริม เด็ด ๆ มาแนะนำให้ทุกคน รับรองว่าถูกใจสายรักสุขภาพอย่างแน่นอน


(https://images.pexels.com/photos/7615463/pexels-photo-7615463.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


vistra B Complex Plus Ginseng อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ผสมกับโสม โดยมีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง และด้วยคุณสมบัติของ Adaptogan ของโสม จึงปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้ทนต่อความกดดันจากภายนอกได้ดี พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างสมาธิและการจดจำมากขึ้น
vistra Bilberry Extract Plus Lutein อาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากบิลเบอร์รี่และสารอาหารเพื่อดวงตาอีกหลายชนิด เช่น ลูทีน ซีแซนทีน เบต้า-แคโรทีน ซึ่งช่วยปกป้องโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับดวงตา โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการพาออกซิเจนเข้าสู่ดวงตาได้มากขึ้น ถือเป็นตัวช่วยในการดูแลดวงตาที่น่าสนใจมาก
MEGA We Care Evening Primrose Oil 1000 mg. ด้วยน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสชนิดแคปซูล ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิกและกรดแกมมา-ไลโนเลนิก โดยมีส่วนช่วยลดอาการผิดปกติก่อนมีประจำเดือนและอาการผิดปกติหลังหมดประจำเดือน รวมถึงลดภาวะการอักเสบ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย เหมาะกับสาว ๆ ที่สุด
MEGA We Care Lecithin 1200 mg. อาหารเสริมที่สกัดจากถั่วเหลือง เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา โดยประโยชน์ของเลซิตินคือช่วยบำรุงสมอง เสริมความจำ และช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ตับได้ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจสำหรับวัยทำงาน ที่ต้องใช้พลังงานความคิดตลอดวัน
MEGA We Care Nat C 1000 mg. เป็นวิตามินซีสูตรธรรมชาติที่ช่วยเกี่ยวกับการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด คัดจมูก และช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งวิตามินซีของ nat c ราคา ก็ยังสบายกระเป๋าสุด ๆ คนที่แพ้ง่าย คัดจมูกบ่อย ๆ พลาดไม่ได้เลยตัวนี้
p80 Natural Essence เครื่องดื่มสุขภาพ เป็นน้ำลำไยสกัดเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก เครื่องดื่มน้ำลำไยนี้จะช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น ผ่อนคลายความเครียด ทำให้สมองทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีใยอาหารจากธรรมชาติที่ช่วยเรื่องดีท็อกซ์ได้อีกด้วย ตอบโจทย์คนพักผ่อนน้อยหรือนอนไม่ค่อยหลับ
my whey Rich Chocolate เครื่องดื่มเวย์โปรตีนที่นอกจากมีโปรตีนสูงถึง 29 กรัมแล้ว ยังมีแคลเซียมและแมกนีเซียมสูงที่ช่วยในเรื่องการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งมีใยอาหารช่วยเรื่องระบบขับถ่าย
HI-BALANZ Dong Quai Extract มีสารสกัดจากตังกุย เป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ลดอาการปวด นอกจากนี้สารสำคัญในตังกุยยังมีความสำคัญเกี่ยวกับระบบประสาทและภูมิต้านทานอีกด้วย
HI-BALANZ Lycopene เป็นอาหารเสริมที่มีไลโคปีน ซึ่งเป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ โดยเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UVA และ UVA และบำรุงให้ผิวใสอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
BRAND'S ซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์ และธาตุเหล็ก โดยจะมีวิตามินบีคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ บี1 2 3 5 6 12 โฟเลต และไบโอติน ซึ่งมีส่วนช่วยเกี่ยวกับประสาทและสมอง และมีธาตุเหล็กซึ่งช่วยบำรุงเลือด มาในรูปแบบเม็ด กินง่าย พกพาสะดวก

อาหารเสริมข้างต้น เราคัดมารีวิวให้แล้วว่าราคาถูกและดี หาทานได้ง่ายและหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำในห้างสรรพสินค้า ถ้าใครที่คิดว่าตัวเองทานอาหารได้ไม่ค่อยหลากหลาย หรือไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพ การเลือกหาอาหารเสริมที่ตอบโจทย์กับร่างกายเรา ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าลงทุน

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง สครับ Stives คอลลาเจนเปปไทด์  (https://www.watsons.co.th/วัตสัน-คอลลาเจน-เปปไทด์-4500มก./p/BP_271095) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรรเพื่อลุคที่ชอบตามสไตล์ของตัวเอง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th สำหรับใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ Stives สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.watsons.co.th//หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:170159&text=&masterBrandCode=170159