หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ชวนประกวด "เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย" เดี่ยวเครื่องดนตรี-ขับร้องระดับ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: bsrunews ที่ 19 ต.ค. 21, 16:38 น

ชวนประกวด "เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย" เดี่ยวเครื่องดนตรี-ขับร้องระดับ


กระทู้: ชวนประกวด "เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย" เดี่ยวเครื่องดนตรี-ขับร้องระดับ
เริ่มกระทู้โดย: bsrunews ที่ 19 ต.ค. 21, 16:38 น
ถึงเวลาโชว์ความสามารถและอวดความงดงามของดนตรีไทยให้คนทั่วประเทศได้เห็น กับงานประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีและ ขับร้องระดับชาติ อย่าง “เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย” ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการบูรณาการศาสตร์ดนตรี เพื่อชุมชน ครั้งที่ 4 ที่มี วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยา ลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา) เป็นเจ้าภาพ  เชิญชวนนักเรียนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา นิสิต นักศึกษา หรือเทียบเท่า ครู และอาจารย์ทั้งประเทศไทย ส่งผลงานที่มาจาก พรสวรรค์และพรแสวงเข้าร่วมประชันชิงอันดับ พร้อมสืบสานมรดกทางศิลปวัฒนธรรมประจำชาติสืบไป

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมประกวดบรรเลงเดี่ยวซอสามสาย ซอด้วง ซออู้ จะเข้ ขิม 7 หย่อง ขลุ่ยเพียงออ ปี่ใน ระนาดเอก ระนาดทุ้ม ฆ้องวงใหญ่ ฆ้องวงเล็ก และขับร้องเพลงไทย สามารถส่งใบสมัครออนไลน์และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ภายในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ได้ที่ลิงก์ https://link.bsru.ac.th/TM65 โดยดาวน์โหลดจดหมายเชิญ รายละเอียด ใบสมัคร และโน้ตทำนองหลัก ได้ที่ : https://web.facebook.com/577793652300928/posts/4511006652312922/?_rdc=1&_rdr

ทั้งนี้ ผู้สมัคร 1 คน สามารถเข้า ประกวดได้เพียง 1 รายการเท่านั้น และในแต่ละสถาบันสามารถส่งผู้เข้าร่วมประกวดได้มากกว่า 1 รายการ และผู้เข้าร่วมประกวดต้อง ไม่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับหนึ่งหรืออันดับสอง ในระดับภาค ระดับชาติ ทุกรายการ จากการประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรี และขับร้อง ในประเภทและระดับชั้นที่จะเข้าร่วมการประกวด