หน้า : พิมพ์หน้านี้ - TCL เปิดตัว Mini LED TV พร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync™ Premium

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 พ.ย. 21, 10:48 น

TCL เปิดตัว Mini LED TV พร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync™ Premium


กระทู้: TCL เปิดตัว Mini LED TV พร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync™ Premium
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 พ.ย. 21, 10:48 น
Mini LED 4K TV รุ่น C825 ใหม่จาก TCL เปิดโอกาสให้เล่นเกมได้ลื่นไหลและสมจริงกว่าเดิม

TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ประกาศนำเทคโนโลยี AMD FreeSync(TM) Premium Technology มาไว้ใน Mini LED 4K TV รุ่นใหม่ของ TCL อย่าง C825 เพื่อให้เกมเมอร์สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภาพอันเหนือชั้น โดยภาพไม่ฉีดขาด กะพริบน้อย และความหน่วงต่ำ

Shaoyong Zhang ซีอีโอของ TCL Electronics กล่าวว่า "เราได้คิดค้นหาวิธีสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา ด้วยการสำรวจหาสิ่งที่กวนใจเกมเมอร์ ทั้งความหน่วงของอินพุต ปัญหาภาพฉีก และภาพซ้ำระหว่างเล่นเกมและเล่นภาพเคลื่อนไหว แล้วเราก็พบทางแก้ เราได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยได้สร้างประสบการณ์ที่ทำให้รู้สึกสมจริงอย่างที่สุด นั่นคือ TCL Mini LED 4K TV C825 TV รุ่นใหม่ของเรา ซึ่งให้เกมเพลย์ที่ลื่นไหลสุดยอด ทั้งยังได้รับการรับรอง AMD FreeSync(TM) Premium ด้วย"

AMD FreeSync(TM) Premium ตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวยงที่มองหาประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมที่มีอัตรารีเฟรชสูง การรับรองดังกล่าวทำให้เกมเมอร์มองหาและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังการันตีด้วยว่า TCL Mini LED 4K TV C825 มอบสมรรถนะภาพที่ลื่นไหลและไม่มีสิ่งแปลกปน

C825 มาพร้อมกับหน้าจอ Mini LED สมรรถนะสูงที่ให้ความสว่างขั้นสุด เพื่อให้จุดสำคัญต่าง ๆ ปรากฏให้เห็นได้อย่างโดดเด่น และให้สมรรถนะ HDR ที่รุ่มรวยและสมจริงมากขึ้น ขณะที่เทคโนโลยี Quantum Dot ช่วยรับประกันวอลุมสี 100% ซึ่งประกอบด้วยสีและเฉดต่าง ๆ กว่าหลักพันล้าน และเมื่อผสานเข้ากับ Variable Refresh Rate, Auto Low Latency Mode และ eARC แล้ว ทีวีรุ่น C825 ก็ให้ประสบการณ์ภาพและเสียงอันเป็นเลิศสำหรับการเล่นเกม ทั้งยังทำให้รายการทีวีและภาพยนตร์น่าอภิรมย์กว่าเดิม

TCL สนับสนุนวงการเกมมาอย่างยาวนาน โดยเป็น Official TV Partner อย่างเป็นทางการกับเกม Call of Duty: Vanguard ทีวีของ TCL มีเทคโนโลยีแสดงผลขั้นสูงและได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้วมากมาย ในการขับเคลื่อนวงการจอภาพสำหรับการเล่นเกม เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ตื่นตาอย่างเหนือชั้นกว่าด้วยมาตรฐานระดับสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งนี้ การรับรอง AMD FreeSync(TM) Premium ทำให้เกมเมอร์วางใจ TCL Mini LED 4K TV C825 ได้ว่าจะได้ประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมอย่างแน่นอน

รูปลักษณ์และฟังก์ชันของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันตามประเทศ/ภูมิภาคต่าง ๆ

เกี่ยวกับ TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาด LCD TV ทั่วโลกในปี 2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1673664/image_5005564_10213738.jpg