หน้า : พิมพ์หน้านี้ - GBS คว้ารางวัล "บริษัทที่ปรึกษาด้านการเข้าสู่ตลาดยอดเยี่ยมของเวียดนามประจำปี 256

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Media_OutReach ที่ 10 พ.ย. 21, 18:09 น

GBS คว้ารางวัล "บริษัทที่ปรึกษาด้านการเข้าสู่ตลาดยอดเยี่ยมของเวียดนามประจำปี 256


กระทู้: GBS คว้ารางวัล "บริษัทที่ปรึกษาด้านการเข้าสู่ตลาดยอดเยี่ยมของเวียดนามประจำปี 256
เริ่มกระทู้โดย: Media_OutReach ที่ 10 พ.ย. 21, 18:09 น
นครโฮจิมินห์, เวียดนาม - Media OutReach - 2 พฤศจิกายน 2564 - GBS หรือ Global Business Services LLC ได้รับการเสนอชื่อให้รับรางวัล "Best Market Entry Advisory Firm, Vietnam 2021" หรือบริษัทที่ปรึกษาด้านการเข้าสู่ตลาดยอดเยี่ยมของเวียดนามประจำปี 2564 จาก Asia Insiders Magazine โดยการจัดอันดับครั้งนี้พิจารณาจากการรับรู้และความพึงพอใจของลูกค้า ชื่อเสียงในสื่อ และผลการดำเนินธุรกิจ

GBS ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 เพื่อช่วยให้นักลงทุนต่างชาติบรรลุเป้าหมายในการขยายธุรกิจสู่ต่างประเทศมายังประเทศเวียดนาม โดย GBS ซึ่งมีลูกค้าจากทั่วโลก ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ที่มีความทะเยอทะยานก่อตั้งขึ้นในตลาดใหม่อย่างเวียดนามได้สำเร็จ และใช้ตลาดแห่งนี้เป็นฐานในการกรุยทางสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงบริษัทในเวียดนามที่ต้องการค้าขายในต่างประเทศ

การเข้าสู่ตลาดใหม่เป็นกระบวนการที่มีความซับซ้อนและจำเป็นต้องมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับวัฒนธรรมในถิ่นนั้น ๆ รวมถึงพฤติกรรม ภาษา และระเบียบและข้อปฏิบัติสำหรับธรุกิจต่างชาติด้วย โดย GBS สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ตลอดในทุกขั้นตอนของกระบวนการเข้าสู่ตลาด

Sophie Dao พันธมิตรอาวุโสของ GBS กล่าวว่า "ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลูกค้าก่อตั้งวิสาหกิจที่ลงทุนโดยต่างประเทศ สาขา บริษัทร่วมทุน หรือสำนักงานตัวแทนในเวียดนาม การนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดผ่านผู้จัดจำหน่ายและผู้ค้าปลีก ไปจนถึงการหาพันธมิตรและช่องทางการบริการที่สำคัญ และการแก้ปัญหาเรื่องกฎหมายที่มักพบได้บ่อยในการทำธุรกิจ บริการต่าง ๆ ด้านการพัฒนาธุรกิจของทีมก็เป็นส่วนสำคัญในกระบวนการเหล่านั้น ซึ่งเป็นตัวสร้างความแตกต่างที่สำคัญของเรา"

บริการวางระบบโดย GBS ช่วยรับรองว่าบริษัทใหม่ ๆ เหล่านี้จะสามารถก่อตั้งและเริ่มดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว เพราะไม่ว่าบริษัทเหล่านั้นจะใช้กลยุทธ์ใดในการเข้าสู่ตลาด การหาลูกค้าให้ได้เร็วที่สุดนับว่าเป็นเรื่องสำคัญ ในตลาดที่เศรษฐกิจมีความสามารถในการแข่งขันสูงเช่นเวียดนาม การมีแผนการเข้าสู่ตลาดที่ครอบคลุมจึงเป็นเรื่องจำเป็น และการได้รับคำปรึกษาที่ถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้นนับเป็นสิ่งที่คุ้มค่า

"รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทีมงานอันยอดเยี่ยมที่เราได้นำมารวมเอาไว้ที่ GBS ทีมเหล่านั้นมีความเชี่ยวชาญในสาขาที่ถนัด และมีความมุ่งมั่นอย่างมากต่อสิ่งที่พวกเขาทำและการได้เห็นลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ" Sophie กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ GBS ยังนำเสนอบริการที่ปรึกษาทางกฎหมายบริษัทและการค้า การว่าจ้างและแรงงาน บริการด้านบัญชีภาษีอากร และการควบรวมและเข้าซื้อกิจการให้กับลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ พร้อมทั้งให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนตามเป้าหมายและจุดประสงค์ทางธุรกิจได้ด้วย

หากท่านมีความสนใจที่จะขยายธุรกิจสู่เวียดนาม โปรดติดต่อทีมงานของ GBS ที่หมายเลขโทรศัพท์ +84903189033 หรือ อีเมล: ask@gbs.com.vn

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GBS ดูที่: https://gbs.com.vn

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Asia Insiders Magazine ดูที่: https://asiainsiders.net

#GBS