หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ทีเด็ดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดัง & vistra ตัวช่วยบำรุงสมองและร่างกายมาแรงปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 13 พ.ย. 21, 10:04 น

แชร์ทีเด็ดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดัง & vistra ตัวช่วยบำรุงสมองและร่างกายมาแรงปี 2021


กระทู้: แชร์ทีเด็ดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดัง & vistra ตัวช่วยบำรุงสมองและร่างกายมาแรงปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 13 พ.ย. 21, 10:04 น
   ใครที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม คุณภาพเยี่ยม ปลอดภัย และราคาย่อมเยา พลาดไม่ได้เลยกับทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดังมาแรงปี 2021 ที่เรายกทัพขนมาแนะนำในวันนี้ ซึ่งทุกคนควรมีติดบ้านไว้เป็นตัวช่วยบำรุงสมองและร่างกายให้แข็งแรงเพื่อก้าวผ่านวิกฤตการณ์โรคระบาดอย่างปลอดภัย แต่ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ชื่อดังแบรนด์ใดบ้างนั้นรีบตามมาดูกันได้เลย


(https://images.pexels.com/photos/7615470/pexels-photo-7615470.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


   1. เรียล อิลิคเซอร์ 100% เวย์โปรตีน คอนเซนเทรต
   ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนช่วยเสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพราะมีBCAAs และกรดอะมิโนถึง 20 ชนิด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญและชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้
   2. my whey เวย์โปรตีน
   โปรตีนสกัดเข้มข้นแบรนด์ดังมาแรงปี 2021 my whey ที่มีปริมาณโปรตีนมากถึง 29 กรัม มาพร้อมสารสกัดจากสาหร่ายแดงที่อุดมไปด้วยแคลเซียม ช่วยบำรุงกระดูกและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยดักจับไขมัน ลดการดูดซึมของน้ำตาล ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีหลากหลายรสชาติให้ลอง
   3. เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
   ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินรวมกว่า 22 ชนิด ที่เหมาะกับคนอายุ 12 -49 ปี นอกจากนั้นยังมีเบต้า-แคโรทีน และลูทีนช่วยบำรุงสายตา ลดอาการตาล้าจากการถูกแสงสีฟ้าทำร้าย
   4. แบลคมอร์ส ไบโอ ซี อะซีโรลา พลัส
   ผลิตภัณฑ์วิตามินซี 1,500 มิลลิกรัม blackmore  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153090&text=&masterBrandCode=153090) ช่วยกระตุ้นการทำงานของ คอลลาเจน  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/7-วิธีกินคอลลาเจนให้ได้ผ/) ใต้ชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่มยกกระชับ พร้อมปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีและซีลีเนียมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระชะลอความเสื่อมของเซลล์
   5. Mega We Care nat c
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ยอดนิยม nat c ราคา น่าลอง เป็นผลิตภัณฑ์วิตามินซีเข้มข้นถึง 1,000 มิลลิกรัม มาพร้อมกับไบโอฟลาโวนอยด์ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของวิตามินซีให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต พร้อมบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส
   6. NUTRI MASTER OIL MIX
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมเอาน้ำมันธรรมชาติสกัดเย็นเอาไว้มากถึง 6 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันงา น้ำมันกระเทียม น้ำมันจมูกข้าว น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ และน้ำมันงาม่อน ช่วยบำรุงระบบหัวใจและหลอดเลือด ป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดสมองและอัลไซเมอร์
   7. วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร vistra สูตรบำรุงสมองและระบบประสาท เพราะมีสารสกัดอีพีเอ 180 มิลลิกรัม และดีเอชเอ 120 มิลลิกรัม จากปลาแซลมอน นอกจากนั้นยังช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอลให้เส้นเลือดได้อีกด้วย ลดความเสี่ยงการเกิดโรคความดันโลหิตสูง ไขมัน และหลอดเลือดหัวใจ
   8. วิสทร้า สารสกัดใบแปะก๊วย
   อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงสมองจาก vistra ที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบแปะก๊วย 120 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้และการจดจำ ให้สมองทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดโอกาสการเกิดโรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์
   9. อมาโด้ เบญ-ซี
   ผลิตภัณฑ์วิตามินเสริมอาหารชนิดเม็ดฟู่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี รวมไปถึงวิตามินบี6 และวิตามินบี 2 ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมไปถึงเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
   10. p80 น้ำลำไยสกัดเข้มข้น
   เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดจากลำไยธรรมชาติ 100% สูตรน้ำตาลธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัด 5 Bioactriv ซึ่งมีเฉพาะใน p80 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาอาการอักเสบ ช่วยให้สมองผ่อนคลาย ทำให้นอนหลับง่ายและมีคุณภาพขึ้น

   นี่ก็คือทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ดังแบรนด์ยอดฮิตที่กำลังเป็นกระแสฮอตฮิตในพ.ศ.นี้ แนะนำว่าใครที่อยากมีตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ พลาดไม่ได้เลยที่จะมีติดบ้านไว้ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะมีมาตรฐานการผลิต