หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - TM เดินเกมรุกขายสินค้าฆ่าเชื้อต่อเนื่อง จัดสองโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับวันลอยกระทง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 17 พ.ย. 21, 09:56 น

TM เดินเกมรุกขายสินค้าฆ่าเชื้อต่อเนื่อง จัดสองโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับวันลอยกระทง


กระทู้: TM เดินเกมรุกขายสินค้าฆ่าเชื้อต่อเนื่อง จัดสองโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับวันลอยกระทง
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 17 พ.ย. 21, 09:56 น
TM เดินเกมรุกขายสินค้าฆ่าเชื้อต่อเนื่อง จัดสองโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับวันลอยกระทง

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลลอยกระทง “กระทงส่งใจ” และ “กระทงส่งหวัง” ด้วยการลดราคาสินค้าฆ่าเชื้อและต้านโควิด-19 เพื่อให้ทุกคนลอยกระทงอย่างสุขใจห่างไกล Covid-19

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้เป็นวันลอยกระทง ซึ่งเป็นวันสำคัญที่ประชาชนชาวไทยนิยมออกไปลอยกระทง เพื่อขอขมาต่อพระแม่คงคา แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้ที่ยังมีผู้ติดเชื้ออยู่อย่างต่อเนื่อง ประกอบกับไวรัสโควิด-19 ยังมีการกลายพันธุ์เป็นสายพันธุ์ใหม่อย่าง “เดลต้าพลัส” ที่แพร่เชื้อง่ายขึ้น และเร็วกว่าสายพันธุ์อื่นๆ และการลอยกระทงจะมีการรวมตัวกันของคนหมู่มาก ดังนั้น บริษัทจึงออกโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันลอยกระทบลดราคาสินค้า เพื่อให้ทุกคนได้ลอยกระทงอย่างสุขใจ ปลอดภัย ห่างไกล Covid-19 

โดยโปรโมชั่นแรกได้แก่ “กระทงส่งใจ สั่งให้ใคร ๆก็รัก”  เพราะได้นำสินค้า  Netbiokem DSAM 500 ml น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย ไมโครแบคทีเรีย จากประเทศออสเตรเลีย ที่เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ต่างๆที่ต้องการการปลอดเชื้อ จำนวน 2 ขวด พร้อมแถมฟรีเจลล้างมือแอลกอฮอล์ Purell ขนาด 354 ml.อีก 1 ขวด เพียง 2,300 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น “กระทงส่งหวัง” ในราคาเพียง 900 บาท ประกอบด้วย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Purell ขนาด 60 ml.  หน้ากากอนามัยLife 3D Surgical-mask 1กล่อง และสเปรย์ Fresh & Clean 3 in 1  สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นหอมสดชื่น ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับพกติดตัว ติดบ้าน และติดรถยนต์เพื่อฆ่าเชื้อโรค

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639