หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนังซับไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 25 พ.ย. 21, 23:35 น

หนังซับไทย


กระทู้: หนังซับไทย
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 25 พ.ย. 21, 23:35 น
หนังซับไทย

 Squid Gameกล่าวได้ว่าซีรีส์ประเด็นนี้ได้รับความนิยมเป็นกระแสไปทั้งโลก แมสสุดๆกับ Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เกิดเหตุราวเกี่ยวกับฝูงชนที่มีปัญหาเรื่องเงิน หนังซับไทย มารวมตัวเล่นเกมที่มาจากเกมการละเล่นของเด็กเกาหลีกัน ด้วยเงินรางวัลหลักหมื่นล้าน แม้กระนั้นการเล่นเกมนี้ไม่เหมือนกับที่อื่นๆเป็น ถึงแม้คุณเล่นพลาดนั่นก็คือคุณต้องแลกด้วยชีวิต บอกว่าลุ้นแทบจะหยุดหายใจทุกเกม รับดู Squid Game ได้ทาง Netflix <a href ="https://wallpapered.net/thai-movies/">หนังซับไทย</a>

My Name (2021)

 หนังซับไทยคนใดกันที่เป็นแฟนของนางเอกหน้าสวย “ฮันโซฮี” ที่กลับมากลับบทบาทเป็นนักสู้บ้าดีเดือด เรื่องราวของ “ยุนจีอู” ที่เข้าไปในกรุ๊ปสารเสพติดรายใหญ่ เพื่อตามหาผู้ที่ฆ่าพ่อของคุณ จากคนที่สู้คนไหนกันแน่ไม่เป็น แปลงเป็นนักสู้ที่ทรหดอดทนเธอได้สลับตัวตนทั้งยังชื่อ ทั้งประวัติความเป็นมา ตัวตนใหม่ของคุณชื่อว่า “โอฮเยจิน” เพื่อปลอมตัวเข้าไปปฏิบัติการในฐานะตำรวจ แมาลุ้นกันว่าคุณจะหาฆาตเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายรที่ฆ่าพ่อคุณได้หรือไม่ แล้วก็ความลับที่คุณเป็นคนในแก๊งสารเสพติดจะถูกเปิดผยหรือเปล่า ติดตามได้ใน Netflix

หนังซับไทย Now, We Are Breaking Up (2021)

แค่เห็นพระนางก็น่าดูล้นหลามๆแล้ว โดย ซงฮเยคโย เล่นบทเป็น “ฮายองอึน” หัวหน้าทีมดีไซเนอร์แฟชั่นมีชื่อที่อีกทั้งฉลาดและมีเสน่ห์ ส่วน จางกียง รับบทบาทเป็น “ยุยงนแจกุก” ช่างกล้องมีชื่อเสียงที่ทั้งยังหล่อรวมทั้งรวยมากมาย คนดูจะได้สัมผัสเรื่องราวของความรักแล้วก็การเลิกราที่เจ็บปวดรวดร้าว น่าดูจำนวนมากๆออนแอร์วันแรกวันที่12 พ.ย. มองซับไทยได้ใน VIU