หน้า : พิมพ์หน้านี้ - NETFLIX

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 1 ธ.ค. 21, 00:11 น

NETFLIX


กระทู้: NETFLIX
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 1 ธ.ค. 21, 00:11 น
NETFLIX

จังเก๋ โคตรคนดินแดนทารุณหนังน่าดู เรื่องถัดมา สำเร็จหน้าที่กับกับของ Quentin Tarantino ที่ว่าด้วยเรื่องราวของจังหรูหรา ที่เคยเป็นคนใช้มาก่อน รวมทั้งได้กลับตัวเองกลับมา เพื่อตามหาตัวเมียของเขาเอง ร่องรอยที่เขาได้มาในแต่ละครั้ง ทำให้เขาจำเป็นต้องโชว์ความสามารถการยิงปืนอยู่เสมอ รวมทั้งได้คนมาช่วยด้วยอีกคนนึง ซึ่งตอนท้ายแล้ว ก็ไปจบที่บ้านของผู้ครอบครองไร่ ที่ถูกใจการโหดร้ายคนใช้เป็นความรู้สึกนึกคิด จังโก้เก๋ก็เลยจำเป็นต้องแงะทีเด็ดออกมา เพื่อช่วยภรรยาของเขาให้ได้ ประเด็นนี้มีมีมของลีโอทุ่งนาโดด้วยนะ <a href ="https://www.cocktailbarneworleans.com/netflix/">NETFLIX</a>


The Taking of Pelham 123 : จารกรรมเมืองนรก รถด่วนขบวน 123

 หนังน่าดู มาต่อกันที่หนังน่าดู เรื่องถัดไปกันเลย ซึ่งเรื่องนี้จะออกแนวระทึกขวัญนิดหน่อย แล้วก็การันตีติดอยู่มเป็นหนังดีด้วยหน้าที่การแสดงจาก เดนเซล วอชิงตัน ที่สวมบทเป็น วอลเตอร์ การ์เบอร์ ผู้ที่ควบคุมการวิ่งของรถไฟใต้ดิน <a href ="url">ใส่คีย์เวิร์ด</a>


อยู่ในเมืองนิวยอร์ค และก็จากวันที่ปกติ ก็จำเป็นต้องมาพบกับพวกกลุ่มโจรที่อุตสาหะจะชิงทรัพย์รถไฟ ภายใต้การนำกรุ๊ปโดย ไรเดอร์ สิ่งที่ขโมยอยากได้ก็คือค่าไถ่ตัว ที่แลกเปลี่ยนกับผู้โดยสารทุกคนบนรถไฟขบวนนี้ โดยให้เวลาภายในช่วงเวลาแค่เพียง1 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น วอลเตอร์ การ์เบอร์ ผู้ที่สามารถช่วยชบวนนี้ได้ จึงต้องหาทางทั้งยังการเดินรถไฟ รวมทั้งช่วยผู้โดยสารทั้งผองให้ได้ โดยไม่ให้มีสูญเสีย งานนี้จึงควรไปติดตามมองเอาเองว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง