หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนังอินเดีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 3 ธ.ค. 21, 00:49 น

หนังอินเดีย


กระทู้: หนังอินเดีย
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 3 ธ.ค. 21, 00:49 น
หนังอินเดีย

Taar Zameen Par 2007) อิเฉลียงคือเด็กน้อยช่างฝันที่ถูกส่งไปโรงเรียนประจำ หากแม้ในสายตาราษฎรเขาอาจมองเป็นเด็กพิเศษที่ผิดปกติ ครูศิลปะหัวสมัยใหม่มานะบากบั่นช่วยปรับให้เด็กมากมายจินตนาการคนนี้ศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่จริงจริง
IMDb 8.4/10

Slumdog Millionaire (2008) คำตอบตอนท้าย…อยู่ที่ศีรษะหัวใจเด็กหนุ่มวัย 18 ปี จากมุมไบ สร้างความฮือฮาให้คนทั่วประเทศจากการเป็นผู้เข้าเล่นเกมโชว์เกมคนมั่งคั่งเวอร์ชั่นประเทศอินเดีย และก็เขาสามารถปราบคำตอบได้ทุกข้อ เหลือเพียงข้อสุดท้ายก็จะเป็นคนทำลายแจ็คพ็อต 20 ล้านรูปี เขาจะทำเป็นหรือเปล่า และก็เขาตอบปัญหาต่างๆถูกได้เช่นไร <a href ="https://fundacioncivil.org/indian-movie/">หนังอินเดีย</a>

PKเมื่อมนุษย์ดาวอื่นมายังโลก พร้อมปัญหาสะท้อนสังคมที่นึกไม่ถึงประเด็นนี้เกี่ยวกับมนุษย์ดาวอื่นที่เดินทางมายังโลก หนังประเทศอินเดีย แม้กระนั้นดันทำของสำคัญหายก็เลยจำเป็นต้องออกตามหา ซึ่งถึงจะโชคดีได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้อ่านข่าวสาวแม้กระนั้นยิ่งหาไปบ่อยครั้งอันตรายก็ยิ่งมากขึ้นซึ่งหนังก็สร้างเสียงหัวเราะให้เราผ่านคาแรกเตอร์สุดป้ำเป๋อและก็งงเต็กของเจ้าเอเลี่ยนตัวแสดงนำ ถึงแม้ในขณะเดียวกัน หนังประเทศอินเดีย น่าดู ความป้ำๆเป๋อๆของเขาก็นำพาให้ผู้ชมได้ไปตรวจสังคมและก็วัฒนธรรม พร้อมตั้งคำถามถึงเรื่องศาสนาและความเชื่อมั่นของแขกที่นับเป็นหัวข้อเรียบร้อยงดงามมากมายๆนับว่าเป็นหนังสะท้อนสังคมที่กล้าบ้าบิ่นจริงๆค่ะ