หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อเคล็ดลับดูแลสุขภาพด้วย 9 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและ nat c ราคา สุดคุ้ม เพื่อสุขภาพดีปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 3 ธ.ค. 21, 23:43 น

บอกต่อเคล็ดลับดูแลสุขภาพด้วย 9 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและ nat c ราคา สุดคุ้ม เพื่อสุขภาพดีปี 2021


กระทู้: บอกต่อเคล็ดลับดูแลสุขภาพด้วย 9 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและ nat c ราคา สุดคุ้ม เพื่อสุขภาพดีปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 3 ธ.ค. 21, 23:43 น
   การจะมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงนั้น นอกจากการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การทำจิตใจให้ผ่อนคลาย และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว เรื่องอาหารการกินก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะละเลยไม่ได้ เราควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อให้ได้รับสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นกับร่างกาย แต่ลำพังแค่การรับประทานอาหารปกติในแต่ละวันอาจจะได้สารอาหารที่ยังไม่ครบถ้วน วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม มาแนะนำเพื่อให้คุณได้นำไปเป็นตัวช่วยเสริมอาหารหลักเพื่อให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น


(https://images.pexels.com/photos/7615470/pexels-photo-7615470.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


   1. Mega nat c
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร mega nat c ราคา สบายกระเป๋า มีปริมาณวิตามินซีเข้มข้นถึง 1,000 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย พร้อมดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
   2. นูทรีมาสเตอร์ น้ำมันปลา
   น้ำมันปลาธรรมชาติ 1,000 มิลลิกรัม ช่วยดูแลระบบสมองและประสาทให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังช่วยกำจัดไขมันเลวชนิดไตรกลีเซอร์ไรด์ในหลอดเลือด ลดโอกาสการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้
   3. แบลคมอร์ส โอเมก้า ดีเอชเอ
   ผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาผสมวิตามินอี ที่มีโอเมก้า 3 และดีเอชเอสูงถึง 500 มิลลิกรัม ช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงโดยเฉพาะระบบประสาทและสมอง นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีที่ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
   4. p80 เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น
   ผลิตภัณฑ์น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% มีสารสกัดอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ p80 คือ 5 Bioactriv ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมร่างกายให้แข็งแรง ลดอาการเมื่อยล้า เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง นอกจากนั้นในน้ำลำไยยังมีปริมาณไฟเบอร์ที่สูงช่วยดูแลให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
   5. เรียล อิลิคเซอร์ 100% เวย์โปรตีน คอนเซนเทรต
   ผลิตภัณฑ์โปรตีนคุณภาพที่อุดมไปด้วย BCAAs และกรดอะมิโนมากกว่า 20 ชนิด ช่วยเสริมสร้างการงานของมัดกล้ามเนื้อ ให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ลดการสึกหรอจากการออกกำลังกาย ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยเร่งการเผาผลาญของร่างกายอีกด้วย
   6. my whey เวย์โปรตีน
   เครื่องดื่มเสริมสร้างกล้ามเนื้อ my whey ที่มีโปรตีนสูงถึง 29 กรัม นอกจากนั้นยังมีวิตามินและกรดอะมิโนมากถึง 21 ชนิด ช่วยเสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อและกระดูก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเบต้ากลูแคนช่วยเป็นเกราะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายอีกด้วย
   7. แบรนด์ ซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์ และธาตุเหล็ก
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดที่ผสมวิตามินบีรวมถึง 8 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี1 บี2 บี3 บี5 บี6 โฟเลต ไบโอติน และวิตามินบี 12 ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง นอกจากนั้นยังมีธาตุเหล็กช่วยบำรุงระบบเลือดให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
   8. วิสทร้า แซลมอน ฟิช ออลย์
   ผลิตภัณฑ์ vistra น้ำมันปลาแซลมอนสกัด 1,000 มิลลิกรัม ที่ให้อีพีเอ 180 มิลลิกรัม และดีเอชเอ 120 มิลลิกรัม ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง และยังช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้
   9. อมาโด้ เบญ-ซี
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีจากอะเซโรล่าเชอร์รี่และแคลเซียมแบบเม็ดฟูดื่มง่าย พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายในทันที ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรงกระจ่างใส
   10. วิสทร้า สารสกัดใบแปะก๊วย
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากใบแปะก๊วยสกัดจาก vistra ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ลดโอกาสการเกิดโรคสมองเสื่อม เพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้และจดจำ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

   แน่นอนว่าการจะมีสุขภาพที่ดีนั้นเราจำเป็นจะต้องใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่การรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญอย่าลืมหาตัวช่วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดี ๆ อย่างทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ที่เราได้นำมารีวิวกันในวันนี้ ซึ่งจะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีสมบูรณ์พร้อมได้ทั้งกายและใจ

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง เอนชัวร์  (https://www.watsons.co.th/สินค้า-เอนชัวร์/สินค้า-เอนชัวร์/c/ensurepd?sortCode=bestSeller) วิตามิน แบลคมอร์ส  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/153090/blackmores) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th