หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โรงงานผลิต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 6 ธ.ค. 21, 16:26 น

โรงงานผลิต


กระทู้: โรงงานผลิต
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 6 ธ.ค. 21, 16:26 น
โรงงาน ผลิต การสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองโรงงาน

ผลิต การสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง มีเนื้อหา ปลีกย่อยมากมายก่ายกองที่น่าจะรู้ หนึ่งในนั้นเป็นการตั้งชื่อแบรนด์ ผู้คนจำนวนมากคงจะรู้อยู่แล้วว่าชื่อแบรนด์ที่ดีจะต้อง ‘ชื่นชอบ’ ตั้งแต่แรกที่ได้ฟัง แต่ว่าการจะตั้งชื่อแบรนด์ให้ <a href ="https://holamovies.com/2021/11/26/factory-production/">โรงงานผลิต</a> ชอบใจนั้นไม่ได้ง่าย อีกทั้งมีต้นสายปลายเหตุอีกหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวเนื่องรวมทั้งต้องนึกถึง ตัวอย่างเช่น อัตลักษณ์ของแบรนด์ พวกของสินค้าหรือบริการ กลุ่มเป้าหมายที่จะต้องสื่อสารด้วย ฯลฯ แม้จะฟังมองยุ่งยากไปซักหน่อย แม้กระนั้นอย่าเพิ่งอัดอั้นใจไปจ้ะ ขั้นตอนการตั้งชื่อแบรนด์ที่พวกเรานำมาฝากคุณในวันนี้ จะช่วยให้ คุณได้ชื่อแบรนด์ที่ใช่ แล้วก็ถูกอกถูกใจลูกค้าอย่างแน่นอนโรงงาน ผลิต

1. ตั้งชื่อแบรนด์ให้กว้างและเป็นกลาง รองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในอนาคตชื่อแบรนด์ที่ดีควรเป็นชื่อที่ใช้ได้นาน การตั้งชื่อแบรนด์ จึงควรเลือกใช้คำที่มีความหมายกว้างๆไม่ได้เฉพาะเจาะจงกระทั่ง โรงงานผลิต จนถึงเหลือเกิน ถ้าว่าในอนาคตด้านหน้า คุณปรารถนาเพิ่มจำพวกผลิตภัณฑ์ให้นานัปการหรือขยับขยายธุรกิจขึ้นมา จะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาแปลงชื่อแบรนด์ใหม่ ยกตัวอย่างง่ายให้เห็นภาพ เช่น ถ้าคุณต้องการขายของสำหรับแมว

ก็เลยลงคะแนนชื่อแบรนด์ว่าแต่ว่าเมื่อ เวลาผ่านไป คุณอยากเพิ่ม สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นเข้ามาด้วย ชื่อ Happy Cat บางทีอาจไม่ครอบคลุม และก็ดูจำ เพาะเจาะจงเหลือเกิน ลูกค้าจะไม่อาจจะทราบได้ว่าคุณมีมีสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นๆนอกเหนือจากแมวด้วย แม้กระนั้นหากคุณใช้ชื่อแบรนด์ว่า Happy Pets ชื่อนี้จะครอบคลุม ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงได้ทุกประเภท ทำให้ท่านสามารถขยายกิจการรวมทั้งเพิ่มไลน์อัพผลิตภัณฑ์ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงชื่อแบรนด์ใหม่นั่นเองอีกหนึ่งอย่างที่จำเป็นต้องรำลึกถึงเป็นภาษาที่ใช้ในการตั้งชื่อแบรนด์ ถ้าคุณมีความตั้งใจอยากพาธุรกิจของคุณให้ไปไกลถึงต่างประเทศ การตั้งชื่อแบรนด์เป็นภาษาอังกฤษจึงตอบปัญหามากยิ่งกว่า

2. ตั้งชื่อแบรนด์ให้ง่ายเข้าไว้ชื่อแบรนด์ที่ง่าย จะง่ายต่อการจำของผู้คนสิ่งเดียวกัน ไปดูกันเลยดีกว่าจ้ะว่า การจะตั้งชื่อแบรนด์กล้วยๆจำเป็นที่จะต้องนึกถึงอะไรบ้าง

2.1 ตั้งชื่อแบรนด์ให้สะกดง่ายชื่อแบรนด์ที่สะกดง่าย ไม่สลับซับซ้อน จะช่วยให้ลูกค้าค้นหาข้อมูลสินค้าหรือบริการของเราจาก โรงงาน ผลิต อินเทอร์เน็ตได้ง่าย ชื่อแบรนด์ที่ดีจำเป็นต้องทำให้คนทั่วไปสามารถทายใจได้ว่าชื่อแบรนด์ของคุณจะต้องเขียนหรือสะกดแบบไหนเพียงได้ยินผ่านหู

2.2 ตั้งชื่อแบรนด์ให้ออกเสียงง่าย การออก เสียงก็สำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆต้องเป็นคำที่ใครๆก็สามารถอ่านออกเสียงได้แบบเดียวกันหมด ถ้าชื่อแบรนด์ของคุณอ่านยากเกินความจำเป็น จะทำลูกค้าไม่กล้าออกเสียง หรือกลัวออกเสียงผิด เมื่อเป็นเช่นนี้ อาจจะเป็นผลให้คุณพลาดโอกาสที่ลูกค้าจะแนะนำแบรนด์ต่อนั่นเองค่ะ