หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "เจ้าถิ่นเช็คอินภูเก็ต” เดินหน้ากิจกรรมต่อเนื่องในโครงการยกระดับมาตรฐานฯ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยวทั่วไทย => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 8 ธ.ค. 21, 22:13 น

"เจ้าถิ่นเช็คอินภูเก็ต” เดินหน้ากิจกรรมต่อเนื่องในโครงการยกระดับมาตรฐานฯ


กระทู้: "เจ้าถิ่นเช็คอินภูเก็ต” เดินหน้ากิจกรรมต่อเนื่องในโครงการยกระดับมาตรฐานฯ
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 8 ธ.ค. 21, 22:13 น
จังหวัดภูเก็ต ขับเคลื่อนกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดภูเก็ต จัดกิจกรรมการประกวดเมนูอาหารเมนูใหม่ในระดับสากลผ่านสื่อ Online ในวันอังคารที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ บ้านพันวาโรงแรมเคปพันวา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตภายใต้โครงการยกระดับมาตรฐานบริการอาหารถิ่นเพื่อส่งเสริมให้ภูมิภาคอันดามันเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

โดยมีนายปิยพงศ์ ชูวงศ์ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมนางมุกดา หลิมนุกูล พัฒนาการจังหวัดภูเก็ต และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมตัดสินในกิจกรรมดังกล่าว ดังนี้ นางณัษฐพร ชูวงศ์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต,นายกฤษฎา ตันสกุล ที่ปรึกษานายกสมาคมโรงแรมไทยภาคใต้ , อาจารย์เชิดชัย เตรียมเชิดติวงศ์ ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต , นางสาวไอริณ ฤกษะสาร ผู้อำนวยการและบรรณาธิการสื่ออาหารไทย Chimthai.asia , เชฟวีรวัฒน์ โชติตันติกุล นายกสมาคมพ่อครัวไทยภูเก็ต , นายธนโชติ ชมรุ่ง Executive Sous. Chef เชฟโรงแรมเคปพันวา และ ดร.ธัชชพร ไชยเจริญ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว มีชุมชนทั้ง ๕ ชุมชนร่วมแข่งขัน เมนูอาหารพื้นถิ่น ได้แก่ บ้านท่าฉัตรไชย บ้านป่าหล่าย บ้านป่าครองชีพ บ้านเกาะมะพร้าวและบ้านม่าหนิก สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ชิงเงินเงินรางวัลกว่า ๑๐๐,๐๐๐ บาท บริหารการจัดงานโดย บริษัท เอ็ดโค่ อีเว้นท์ แมเน็จเม้นท์ จำกัด