หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หลอดไฟ LED เปิด-ปิด เอง นวัตกรรมแห่งอนาคต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: richestlhw ที่ 14 ม.ค. 22, 14:31 น

หลอดไฟ LED เปิด-ปิด เอง นวัตกรรมแห่งอนาคต


กระทู้: หลอดไฟ LED เปิด-ปิด เอง นวัตกรรมแห่งอนาคต
เริ่มกระทู้โดย: richestlhw ที่ 14 ม.ค. 22, 14:31 น
หลอดไฟ LED เปิด-ปิด เอง นวัตกรรมแห่งอนาคต

(https://i3.wp.com/www.richestsupply.com/wp-content/uploads/2022/01/day-and-night.jpg)

ความสะดวกสบายคือสิ่งที่หลายๆ คนต้องการ ทุกวันนี้โลกพัฒนาไปเร็วมากจนบางครั้งเราอาจจะตามไม่ทัน…ถ้า หลอดไฟ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) ของเราสามารถ เปิด-ปิด ได้โดยอัตโนมัติ มันคงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนไฝ่ฝัน เช่น เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน แสงสว่างจาก หลอดไฟ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) ก็ส่องสว่างขึ้นโดยที่เราไม่ต้องเปิดเอง พอรุ่งเช้าพระอาทิตย์ขึ้น ไฟก็ปิดเองโดยอัตโนมัติ ให้คุณได้นอนตื่นสายสบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องลุกขึ้นมาปิดไฟ

ถ้าพูดถึง เรื่องของแสงสว่างกับความปลอดภัยเป็นเรื่องคู่กันเสมอ ลองคิดง่ายๆ ถ้าเราไม่อยู่บ้านแล้วใครจะคอยเปิดไฟให้เราในเวลากลางคืน หลายบ้านจึงเลือกใช้วิธีติดตั้งเซ็นเซอร์สำหรับเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ โดยเฉพาะในส่วนของไฟส่องสว่างตามแนวรั้วบ้าน ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ในกรณีที่ไม่อยู่บ้าน และเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สิน แต่มาถึงยุคนี้ มีค่าย หลอดไฟ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) หลายๆ แบรนด์ ที่มีนวัตกรรมที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นไปอีกสำหรับบ้านพักอาศัยที่มี หลอดไฟ แบบเดิมๆ ที่ไม่มีการติดตั้งระบบเซ็นเชอร์หรือแม้แต่รีสอร์ทที่พัก ที่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างภายนอกมากมายหลายจุดตามทางเดินและในบริวณสวน หรือแม้แต่ไฟราวที่ใช้ประดับตกแต่งอาคารและ ลานกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงสวนสาธารณะ

วันนี้จะมาแนะนำ หลอดไฟ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) ขอนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของ หลอดไฟ ที่มีระบบเซ็นเซอร์ ในตัวหลอดไฟ เปิด-ปิด เองได้อัตโนมัติ คือในช่วงเวลากลางวัน หลอดไฟLED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) ก็จะปิด พอกลางคืนหลอดไฟก็จะเปิดเองโดยอัตโนมัติ แค่นี้ชีวิตก็ง่ายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องโจรขโมยที่มากับความมืด และยิ่งง่ายมากขึ้นไปอีกเพียงแค่คุณถอดหลอดไฟ ที่มีขั้วไฟมาตรฐาน E27 ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้ หลอดไฟ LED Auto Light ได้ทันทีไม่ยุ่งยาก มีแสงให้เลือก 2 ประเภท คือ แบบ DAYLIGHT และ WARM WHITE คุณเองก็สามารถทำได้ง่ายมากจริงๆ ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกซื้อหากันหลายหลายแบรนด์ ครับ