หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 23 มี.ค. 22, 22:36 น

ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง


กระทู้: ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 23 มี.ค. 22, 22:36 น
ลงทุนทํายี่ห้อ ตนเอง ในยุคนี้

นอกเหนือจากการสร้างแบรนด์เพื่อสินค้าแล้วลงทุนทํายี่ห้อ ตนเอง ยังเกิดการสร้างยี่ห้อให้ตัวเองด้วย ไม่ว่าคุณจะมีบริษัทของตนเองมั๊ย คุณก็สามารถสร้างแบรนด์ให้ตนเองได้ แต่จึงควรแข่งกับคนอื่นๆ มีความต้องการที่จะมี <a href ="https://lusotek.net/invest-in-your-own-brand/">ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง</a> ตัวตนบนโลกออนไลน์ แล้วจะทำยังไงให้คุณดูดีเป็นพิเศษกว่าคนอื่น นี่คือ 7 เคล็ดเคล็ดวิธีสร้างแบรนด์ให้ตัวของเราเอง ที่คุณก็ทำแล้วได้กล่าวไปเลยว่าเก่งด้านไหนไม่ว่าคุณจะเป็นใครกันแน่ สำหรับสำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อให้ตัวของเราเอง คุณขาดไม่ได้ควรต้องเคยชินตัวเองเสียก่อนว่า คุณคือคนใด มีความถูกใจแบบไหน เชี่ยวชาญเรื่องอะไร และรวมทั้งควรมุ่งไปในเรื่องที่ตนเองเก่ง หรือรู้จักดีเยี่ยมที่สุด

ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเองค้นหาหาหาเอกลักษณ์ของตัวเองเมื่อคุณรู้ความต้องการของตัวเองแล้ว ลงทุนทํายี่ห้อ ตนเอง  ลำดับต่อไปคือ การส่งสาร โดยถ่ายทอดผ่านบุคลิกลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ยังคงจะไว้ซึ่งความน่าเชื่อถือ อันจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการเข้าถึงกลุ่มจุดหมาย ทั้งนี้ หากคุณโกหก ไม่จริงใจ หมวดหมู่เขาก็จะรู้ได้ในทันที

สร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจขั้นตอนถัดจากนั้น “การนำเสนอ” บางจังหวะข้อมูลที่คุณมีอยู่ด้านในมือ ก็ไม่แตกต่างจากคู่แข่งขันด้วยซ้ำ แต่ทำเช่นไรให้นักอ่านคัดสรรค์ของคุณ ถึงณ ช่วงแล้วที่คุณจึงควรงัดความคิดสร้างสรรค์ที่มีออกมาใช้ คอนเทนต์ส่วนมากก็โดยโดยมากจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการเขียนบล็อก และค่อยต่อยอดมายัง e-Books หรือวิดีโอ (65% ของผู้บริโภค จะดูวิดีโอไม่ต่ำกว่า 3 ใน 4 ของวิดีโอ และ 75%

ของยี่ห้อที่เกี่ยวเนื่อง จะโพสต์วิดีโอสัปดาห์ละครั้ง หรือมากยิ่งกว่านั้น) ธุรกิจความงามเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ไม่มีทางตาย และยังมีโอกาสให้นักลงทุนหน้าใหม่เสมอ แต่ในภาวะวิกฤติเช่นนี้การลงทุนที่ไม่สูงแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพออกมาเทสตลาดดูเทคนิคและจังหวะขยายธุรกิจก่อน ก็ถือได้ว่าเป็นแนวทางที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ

วันนี้ SME สร้างอาชีพ ได้คัดคัดคัดสรรค์ 5 โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง OneStopService สร้างแบรด์ให้ครบ จบพร้อมขาย 5 โรงงานนี้จะมีที่ไหน และกิจกรรมจูงใจให้ซื้ออะไร ไปชมพร้อมๆกันจ้ะ

หนึ่งในความฝันของคนจำนวนมากที่ทำธุรกิจ หรือกำลังขายของออนไลน์อยู่คือ ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนใช่หรือเปล่าคะ ?ซึ่งยี่ห้อในที่นี้มิได้หมายถึงแค่การคิดชื่อแบรนด์ หรือติดโลโก้เข้าไปในตัวผลิตภัณฑ์ ปัจจัยด้วยเหตุว่าว่าคำจำกัดความของแบรนด์จริง ๆ คือสิ่งที่ผู้ซื้อนั้นไตร่ตรองถึงหมู่เรานั่นเอง