หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เต็มฟังก์ชันเพื่อเติมแพชชั่นได้ที่สิริเพลส ทาวน์โฮม รังสิต จากแสนสิริ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คนรักรถ => ข้อความที่เริ่มโดย: jbtsaccount123 ที่ 7 เม.ย. 22, 17:44 น

เต็มฟังก์ชันเพื่อเติมแพชชั่นได้ที่สิริเพลส ทาวน์โฮม รังสิต จากแสนสิริ


กระทู้: เต็มฟังก์ชันเพื่อเติมแพชชั่นได้ที่สิริเพลส ทาวน์โฮม รังสิต จากแสนสิริ
เริ่มกระทู้โดย: jbtsaccount123 ที่ 7 เม.ย. 22, 17:44 น
   บ้าน รังสิต จึงมีความน่าสนใจในการเป็นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ บนทำเลนี้แสนสิริมีโครงการคุณภาพให้คุณเลือกทั้ง บ้านทาวน์โฮม และ บ้านเดี่ยว รังสิต หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ชีวิตยังเต็มไปด้วย Passion และต้องการมีบ้านสักหลังเพื่อทำตาม Passion นั้น ลองแวะเข้ามาชม “สิริ เพลส” ทาวน์โฮม รังสิต ซึ่งเป็น ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 จากแสนสิริ

สิริ เพลส รังสิต
ทาวน์โฮมของแสนสิริ  (https://webboard.auto.sanook.com/forum/?topic=13936540.new#new)เป็นเทรนด์บ้านสำหรับคนยุคใหม่ที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทั่วไป  โดย สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต เหมาะกับชีวิตคนเมืองที่ต้องการบ้านมีพื้นที่กว้างสำหรับครอบครัวขณะเดียวกันก็ยังต้องการพื้นที่ส่วนตัวเพื่อทำตาม Passion ของตัวเอง ด้วยฟังก์ชันของบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันคล้ายกับ บ้านเดี่ยว รังสิต แต่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแสนสิริ
   สิริ เพลส ทาวน์โฮมแถวรังสิต  (https://webboard.auto.sanook.com/forum/?topic=13936540.new#new) ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวทั้งภายนอกและภายใน เป็น บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern Loft ที่เด่นสะดุดตาด้วยโทนสีฟ้า-น้ำเงิน ซึ่งสะท้อนถึงสายน้ำคลองเชียงรากอันเป็นที่ตั้งของบริเวณโครงการนี้ และกลมกลืนไปกับสีเทาที่สวยงามของผนังหินกรุด้านนอก เพิ่มความเท่แบบลอฟท์ด้วยราวระเบียงกันตกลายเหล็กฉีก การออกแบบที่ทันสมัยผสานกับความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีทำให้ สิริ เพลส เป็น บ้าน รังสิต ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
   เนื่องจากเป็นบ้านหน้ากว้าง 5.2-5.7 เมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 93-133 ตร.ม. ภายในของสิริ เพลสจึงถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วนลงตัว ประกอบด้วย 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมโซนรับประทานอาหาร และพื้นที่จอดรถ 1-2 คัน โดยชั้นล่างมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์เพื่อให้เราดีไซน์มุมส่วนตัวได้ตาม Passion ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้นวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อช่วยลดความร้อน ช่วยให้บ้านปลอดโปร่งเย็นสบาย เพิ่มแสงสว่างจากภายนอกสู่ภายในด้วยช่องแสงธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงานและประหยัดค่าไฟ ทั้งยังใส่ใจแม้สิ่งเล็ก ๆ เช่น ปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ที่ติดตั้งให้พร้อมใช้ในห้อง Master Bedroom และห้องโถงชั้นล่าง
   สิริ เพลส รังสิต แม้จะเป็นบ้านทาวน์โฮม (เพิ่มเติม: https://www.auto-thailand.com/?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=auto-thailandcom&thispage=1&No=1894497 (https://www.auto-thailand.com/?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=auto-thailandcom&thispage=1&No=1894497)) แต่แสนสิริสร้างบรรยากาศและความรู้สึกให้เหมือนคุณอยู่ บ้านเดี่ยว รังสิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางเพื่อเติมเต็มความสุขตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระเด็ก ฟิตเนสครบวงจร Jogging Lane Co-Working Space และพื้นที่สวนสำหรับทุกกิจกรรม วางใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานของแสนสิริตลอด 24 ชม.
   สำหรับการเดินทางก็สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยาและยังสามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางหลักได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนวิภาวดีรังสิต ถนนพหลโยธิน ถนนแจ้งวัฒนะ และถนนกาญจนาภิเษก  จึงเป็นโซนที่เดินทางง่ายไม่ว่าจะเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพฯ หรือเดินทางออกต่างจังหวัดในภาคเหนือและอีสาน อีกทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองยิ่งเพิ่มความสะดวกในการเดินทางได้มากขึ้น แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำมากมาย เช่น ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เทสโก้ โลตัส ตลาดรังสิต ตลาดพูนทรัพย์ โรงพยาบาลสยามเซนต์คาร์ลอส โรงพยาบาลปทุมเวช มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

   สิริ เพลส เป็น บ้าน รังสิต ที่มีการวางฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์ทุกแพชชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่ ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ใช่ในทุกวัน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.15 ล้านบาท มาพร้อมโปรโมชันฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรีค่าส่วนกลางนาน 2 ปี พร้อมยังผ่อนน้อยเพียงล้านละ 2,500 บาท นาน 2 ปี หมดเขตภายใน 31 มี.ค. 2565 นี้เท่านั้น

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-rangsit/th/
https://www.sansiri.com/โซน/รังสิต-ปทุมธานี-ลำลูกกา
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit-klong2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siriplace-rangsit-klong-2/th/