หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สปายฮันเตอร์ 5 เปิดฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ จัดการปัญหาตรงจุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 12 เม.ย. 22, 08:40 น

สปายฮันเตอร์ 5 เปิดฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ จัดการปัญหาตรงจุด


กระทู้: สปายฮันเตอร์ 5 เปิดฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ จัดการปัญหาตรงจุด
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 12 เม.ย. 22, 08:40 น
สปายฮันเตอร์ 5 (SpyHunter 5) แอปตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ขั้นสูงของอีนิกมาซอฟต์ ลิมิเต็ด (EnigmaSoft Limited) ขอนำเสนอเฮลป์เดสก์ (HelpDesk) บริการสนับสนุนทางเทคนิคเฉพาะบุคคล เพราะทุกวันนี้ ผู้ใช้งานอาจเผชิญกับปัญหามัลแวร์ที่จัดการยากซึ่งซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ทั่วไปบางตัวอาจตรวจจับหรือกำจัดให้หมดไปทั้งหมดไม่ได้ ฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ของสปายฮันเตอร์ 5 จึงเชื่อมโยงผู้ใช้งานถึงเจ้าหน้าที่เทคนิคของสปายฮันเตอร์ 5 โดยตรง ซึ่งเจ้าหน้าที่เหล่านี้จะเข้ามาช่วยสร้างตัวแก้มัลแวร์ที่จัดการปัญหาได้ตรงจุด เพื่อรับมือกับปัญหามัลแวร์ในจุดที่ต้องการ ฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ของสปายฮันเตอร์ 5 ผนวกรวมเข้ากับสปายฮันเตอร์ 5 อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่สร้างตัวแก้มัลแวร์แล้ว สปายฮันเตอร์ 5 ก็จะได้รับตัวแก้นั้นอย่างอัตโนมัติ และเพียงไม่กี่คลิก ตัวแก้ที่ว่านี้ก็จะทำหน้าที่ได้อย่างสะดวกง่ายดายและได้ผล

ฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ของสปายฮันเตอร์ 5 ทำงานอย่างไร

1.  ไปที่เมนู "เฮลป์เดสก์" และคลิกไอคอน "รายงานวิเคราะห์สาเหตุ" (Diagnostic Report)
2.  สร้าง "รายงานวิเคราะห์สาเหตุ" และส่งให้กับทีมเทคนิคของสปายฮันเตอร์ 5
3.  ทีมงานจะตรวจสอบ "รายงานวิเคราะห์สาเหตุ" และสร้างตัวแก้ที่แก้ไขปัญหาให้คุณโดยเฉพาะ โดยตัวแก้จะส่งถึงสปายฮันเตอร์ 5 โดยตรง
4.  เมื่อสปายฮันเตอร์ 5 รับตัวแก้แล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่าพร้อมนำตัวแก้นั้นไปใช้แล้ว ซึ่งการรันตัวแก้นั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกปุ่ม "รันตัวแก้" (Apply Fix) จากนั้นสปายฮันเตอร์ 5 จะจัดการที่เหลือเอง

ดาวน์โหลดสปายฮันเตอร์ 5 และลองใช้ฟีเจอร์ เฮลป์เดสก์ รวมถึงฟีเจอร์ป้องกันมัลแวร์อื่น ๆ ได้ที่ https://www.enigmasoftware.com/products/spyware-helpdesk/

ฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ของสปายฮันเตอร์ 5 ช่วยลบมัลแวร์ที่กำจัดยากได้อย่างไร

ฟีเจอร์เฮลป์เดสก์ของสปายฮันเตอร์ 5 มาพร้อมกับ

ฟีเจอร์ตัวแก้แบบคัสตอมที่ออกแบบเพื่อซ่อมระบบของคุณจากการติดมัลแวร์ที่ฝังแน่น
เข้าถึงทีมสนับสนุนทางเทคนิคของสปายฮันเตอร์ 5 ได้โดยตรง
สร้างรายงานวิเคราะห์สาเหตุที่ช่วยให้ทีมสนับสนุนทางเทคนิคของเราทราบข้อมูลที่แสดงให้เห็นปัญหาในระบบของผู้ใช้งานได้อย่างเจาะลึก เพื่อนำไปพัฒนาตัวแก้ปัญหานั้น
เกี่ยวกับอีนิกมาซอฟต์ ลิมิเต็ด

อีนิกมาซอฟต์ ลิมิเต็ด (EnigmaSoft Limited) เป็นบริษัทเอกชนสัญชาติไอริชที่มีสำนักงานหลายสาขาและมีสำนักงานใหญ่ในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ อีนิกมาซอฟต์มีชื่อเสียงจากการพัฒนาและจำหน่ายแอปตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ขั้นสูงอย่างสปายฮันเตอร์ 5 (SpyHunter 5) และสปายฮันเตอร์ ฟอร์ แมค (SpyHunter for Mac) โดยสามารถตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ เพิ่มความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต และกำจัดภัยคุกคามความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ และภัยคุกคามอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์และ Mac(R) หลายล้านคนที่ท่องเว็บ ทั้งนี้ สปายฮันเตอร์ 5 ได้รับคะแนนเป็นอันดับต้น ๆ ในการทดสอบเปรียบเทียบโดยห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ เช่น AV-TEST นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก AppEsteem, Checkmark Certified และ TRUSTe ด้วยเช่นกัน

ติดตามอีนิกมาซอฟต์ได้ทาง ทวิตเตอร์ | เฟซบุ๊ก | ลิงก์อิน | ยูทูบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1783480/spyhunter_5_helpdesk_custom_fix.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/802706/EnigmaSoft___Logo.jpg