หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ เสิร์ฟสุขกับงาน นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอน สนามกระชับมิตร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: lilaclilac ที่ 26 ก.ค. 22, 12:07 น

อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ เสิร์ฟสุขกับงาน นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอน สนามกระชับมิตร


กระทู้: อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ เสิร์ฟสุขกับงาน นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอน สนามกระชับมิตร
เริ่มกระทู้โดย: lilaclilac ที่ 26 ก.ค. 22, 12:07 น
อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ เสิร์ฟสุขให้นักอ่านกับงาน “นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอน สนามกระชับมิตร” 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์

บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ส่งมอบความสุขให้กับสาวกคนรักการอ่าน กับงาน "นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอน สนามกระชับมิตร" ระหว่างวันที่ 22 - 31 กรกฎาคมนี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ พบกับหนังสือใหม่ล่าสุดจากสำนักพิมพ์ชั้นนำและโปรโมชันสุดปัง ลดสูงสุด 70% เมื่อซื้อหนังสือ 5 เล่มขึ้นไป หรือ ช้อปครบ 4 เล่มขึ้นไป ลดสูงสุดถึง 20% และช้อปครบ 1-3 เล่ม ลดสูงสุด 15% พิเศษด้วย Book Buffet หยิบหนังสือไม่อั้นเพียงถุงละ 199 บาท และคุ้มค่าอย่างต่อเนื่อง เมื่อซื้อหนังสือครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมียม และที่จอดรถฟรี! ไม่เพียงเท่านี้ นายอินทร์ยังจัดกิจกรรมให้นักอ่านได้มาสร้างความสุข เร่งเครื่องความฟิน อัดฉีดความมันส์ไปพร้อมกันกับกิจกรรมในสนามความสุข

สนามบันดาลใจ: ชวนสร้างแรงบันดาลใจจากนักคิด นักเขียน คนดัง กับเรื่องราวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา พบกับ รศ.ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23 กรกฎาคม, กอล์ฟ เทย เที่ยว ไทย และ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ในวันที่ 30 กรกฎาคม และ เหล่านักเขียนอีกมาก
สนามแฟนมีต: ร่วมฟินไปกับกองทัพนักแสดงซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air ในวันที่ 23 กรกฎาคม และเหล่านักแสดงซีรีส์ สายรหัสสัตว์โลก ในวันที่ 24 กรกฎาคม
สนามกระชับมิตรรักนักอ่าน: ชวนมิตรมาพบปะนักเขียนพร้อมแจกลายเซ็นต์  กิจกรรมแนะนำหนังสือ และเรื่องเล่าจากหนังสือดัง
สนามปล่อยของ: เปิดสนามให้โชว์ของดี ดนตรี ศิลปะ พร้อมชวนจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ จาก Yes Indeed Band, ติวเตอร์ เยาวราช และ วงละม้าย ที่ลานนมลานใจ

ร่วมกระชับมิตรไปกับงาน "นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอน สนามกระชับมิตร" ได้ตั้งแต่วันที่ 22 - 31 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษของงานได้ที่ Facebook: naiinfanclub (ร้านนายอินทร์), Instagram: naiinfanclub และ Twitter: NaiinFanClub (@naiin) หรือ Call Center โทร 0-2423-9998, 02-423-9999 กด 4