หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "ควิกแสบ" ยกทัพ "รับขวัญลูกช้าง มช."

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pr_400 ที่ 22 ก.ย. 22, 17:40 น

"ควิกแสบ" ยกทัพ "รับขวัญลูกช้าง มช."


กระทู้: "ควิกแสบ" ยกทัพ "รับขวัญลูกช้าง มช."
เริ่มกระทู้โดย: pr_400 ที่ 22 ก.ย. 22, 17:40 น
"ควิกแสบ" ยกทัพ "รับขวัญลูกช้าง มช."

(https://sv1.picz.in.th/images/2022/09/22/pBqhXP.jpg)

เสียงกลองสะบัดเอาฤกษ์เอาชัย เป็นสัญญาณบอกถึงขบวนแห่เสลี่ยงช้างทองพิธีบายศรีสู่ขวัญ "ฮ้องขวัญลูกช้าง มช.'65" ในกิจกรรม "ต้อนรับและรับขวัญนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ได้เริ่มขึ้น นั่นหมายถึงบทแรกของชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่ทั้งแสบ ทั้งมันส์ ได้เริ่มต้นด้วยเช่นกัน ได้โอกาสพิเศษมาร่วมงานกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ทั้งที "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ" ไม่พลาดที่จะยกทัพส่งทีมร่วมศึก งานนี้เลือกทีมชุดพิเศษ คัดเฉพาะตัวจี๊ด ขึ้นเหนือไปร่วมแจมร่วมมันกับวัยรุ่นทั้งน้องใหม่และรุ่นพี่ ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเต็มชุดใหญ่ให้สมฐานะมหาวิทยาลัยแห่งแรกในส่วนภูมิภาคกันเลยทีเดียว

(https://sv1.picz.in.th/images/2022/09/22/pBqdRq.jpg)

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมรับขวัญนักศึกษาใหม่ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ใช้ชื่อกิจกรรม "Freshman Night Light of Life Awaken" โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาจากทุกคณะเข้าร่วมกิจกรรม ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ การบรรเลงและขับร้องเพลงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การแสดง "ต๋ามฮีต ตวยฮอย สืบอ้อยล้านนา ฮับขวัญน้องหล้า ลูกช้าง มช." ขบวนแห่เสลี่ยงช้างทอง พิธีบายศรีสู่ขวัญ "ฮ้องขวัญลูกช้าง มช.'65" เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล ความสัมพันธ์อันดี ความสมัครสมานสามัคคีระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่

(https://sv1.picz.in.th/images/2022/09/22/pBq3zt.jpg)

เพื่อรับขวัญและร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆ ลูกช้างเชือกใหม่ (นักศึกษาปีที่ 1 มช.) พี่ๆ สายโยก แก๊งควิกแสบ เตรียมการร่วมเดือน คัดหน่วยปฏิบัติการความสนุกเดินทางมุ่งสู่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมชาร์ตพลังมาเต็มพิกัด เตรียมมอบความสนุกและรับมือพลังเหล่าเฟรชชี่แบบไม่ยั้ง จัดเต็มทุกมุมกับกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมแจกของรางวัล พรีเมี่ยมแบบจัดเต็มไม่อั้น ทั้ง กิจกรรม Like & share ชวนทุกคนมาวัดดวงกับวงล้อหมุนใน ควิกแสบ หมุน..ลุ้น..แจก..รับ พร้อมบริการเสิร์ฟบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบแบบคัพฟรี จัดเต็มทั้ง 6 รสชาติ อย่าง รสต้มยำกุ้ง, รสต้มโคล้ง, รสต้มยำมันกุ้ง, รสหมูสับต้มยำ, รสต้มยำพริกเผา และรสกุ้งนึ่งมะนาว เติมพลังให้น้องๆ ได้อิ่มท้องพร้อมกับกิจกรรมตลอดทั้งคืน พร้อมมอบผลิตภัณฑ์ชุดใหญ่ให้แก่ตัวแทนสโมสรนักศึกษาฯ เพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยได้นำไปใช้ประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆ ต่อไปอีกด้วย

(https://sv1.picz.in.th/images/2022/09/22/pBqfEI.jpg)

ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ช่างไม่ต่างอะไรกับรสชาติของบะหมี่กึงสำเร็จรูปที่มีทั้งเข้มทั้งนัว แซ่บ ซี๊ด จัดจ้าน สุดแสนจะบรรยาย เช่นเดียวกับเพื่อนซี๊ตัวท็อปของคนวัยมันส์ อย่าง "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ" ที่มากด้วยรสชาติจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์ และพร้อมเสมอที่จะเป็นเพื่อนสนิท คอยสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมของกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ในทุกย่างก้าวต่อไป ร่วมติดตามกิจกรรมดีดีไปกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ Facebook แฟนเพจควิกแสบ : www.facebook.com/quickzabb  (http://www.facebook.com/quickzabb) และLine Official Quick Zabb : https://lin.ee/xrSr9Hfb  (https://lin.ee/xrSr9Hfb) นอกจากจะได้เกาะติดความเคลื่อนไหวของกิจกรรมดีๆ ก่อนใครแล้ว ยังมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลฟรีจากควิกแสบอีกเพียบ.....!!!!!