หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไห่เก๋อ บัส พร้อมนำแฟนบอลชมศึกฟุตบอลในสนาม ขณะแมตช์แรกเริ่มเตะแล้ว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 พ.ย. 22, 08:49 น

ไห่เก๋อ บัส พร้อมนำแฟนบอลชมศึกฟุตบอลในสนาม ขณะแมตช์แรกเริ่มเตะแล้ว


กระทู้: ไห่เก๋อ บัส พร้อมนำแฟนบอลชมศึกฟุตบอลในสนาม ขณะแมตช์แรกเริ่มเตะแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 พ.ย. 22, 08:49 น

(https://sv1.picz.in.th/images/2022/11/22/GTLXLy.jpg)

กาตาร์จะเป็นจุดสนใจจากบรรดาแฟนบอลนับล้านคนทั่วโลก เมื่อการแข่งขันฟุตบอลรายการสำคัญนัดแรกเริ่มต้นขึ้นที่นี่ ส่วนที่ด้านนอกสนามกีฬา รถบัสบริการเคลื่อนที่ยี่ห้อไห่เก๋อ (Higer) ก็พร้อมให้บริการแล้ว

หัวหน้าทีมบริการของไห่เก๋อ บัส (Higer Bus) กล่าวว่า "เราได้จัดรถบัสบริการเคลื่อนที่ไห่เก๋อไว้ให้บริการในสนามลูเซล ไอคอนิก สเตเดียม, สนามอาหมัด บิน อาลี สเตเดียม, สนามคาลิฟา อินเตอร์เนชันแนล สเตเดียม, สนามอัล ทูมามา สเตเดียม และสนามอัล จานูบ สเตเดียมแล้ว ซึ่งรับประกันว่า การขนส่งจะเป็นไปอย่างเรียบร้อยในระหว่างการแข่งขัน"

ที่กาตาร์ ไฟนีออนที่ส่องสว่างและธงที่โบกสะบัดกำลังสร้างบรรยากาศการเฉลิมฉลอง และโปสเตอร์รูปนักเตะดาวรุ่งขนาดยักษ์ติดไปทั่วทั้งอาคาร ขณะที่แฟนบอลอยู่ไปทั่วทุกที่ โดยสวมเสื้อของทีมฟุตบอลและโบกธงชาติของทีมฟุตบอลสุดโปรดของพวกเขา

ฝูงชนจำนวนมาก แม้จะเบียดกันและเสียงดัง แต่ก็เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยนับตั้งแต่ช่วงเวลาที่แฟนบอลเดินออกมาจากสนามบิน พวกเขาก็จะเห็นแถวรถบัสรับส่งจอดรออยู่ และมุ่งหน้าไปตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อไปยังโรงแรมหรือสถานที่ต่าง ๆ รถบัสที่ออกจากโรงแรมและสถานีรถไฟใต้ดินโดยตรงเพื่อไปยังสนามกีฬานั้นมีให้บริการตลอดทั้งวัน และฟรีสำหรับแฟนบอลที่มีบัตรเฮย์ยา (Hayya) โดยรถบัสเหล่านี้เป็นรถบัสไห่เก๋อจากจีน ซึ่งสะดวกสบาย เงียบ และรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นที่นิยมของแฟนบอลด้วย

แฟนบอลรายหนึ่งจากบราซิลกล่าวว่า "นี่เป็นครั้งแรกของผมเลยที่มาดูการแข่งขันในตะวันออกกลาง และงานนี้ก็จัดได้ยอดเยี่ยมเลย โดยเฉพาะรถบัสพวกนี้ น่าประทับใจมาก ๆ เพราะรถบัสเหล่านี้ ผมจึงสามารถดูการแข่งขันได้ 2/3 นัดต่อวันเลย การขึ้นรถก็สะดวกสบายจริง ๆ ถึงบางครั้งคนจะเยอะ แต่แอร์ก็ยังเย็นอยู่ โดยไม่มีเสียงรบกวนเลย"

พนักงานขับรถรายหนึ่งจากบริษัทโมวาซาลัต (Mowasalat) ในกาตาร์กล่าวชื่นชมรถบัสไห่เก๋อว่า "ผมทำงานให้โมวาซาลัตมาหลายปีแล้ว และผมขับรถบัสไห่เก๋อมาตั้งแต่กีฬาเอเชียนเกมส์ที่โดฮาเมื่อปี 2549 รถบัสพวกนี้นอกจากจะอยู่ในสภาพที่ดี ยังมีดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะที่ประสบการณ์การขับก็ดีขึ้น ทีมรับประกันหลังการขายก็ติดต่อได้ตลอดเวลา และแก้ปัญหาได้ทันที"

คุณเยี่ย ฉางโยว (Ye Changyou) วิศวกรซ่อมบำรุงของไห่เก๋อ บัส ซึ่งเป็นแฟนบอลมายาวนาน กล่าวว่า "ผมเติบโตมากับการรักฟุตบอล ผมเคยดูการถ่ายทอดสดทางทีวี เราทุกคนล้วนภูมิใจที่ได้ให้บริการแฟนบอล และอำนวยความสะดวกในทัวร์นาเมนต์นี้ผ่านการทำงานร่วมกันของทีมเรา"

ในระหว่างทัวร์นาเมนต์นี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายซ่อมบำรุงของไห่เก๋อ บัส ทุกคนพร้อมสแตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมงที่สถานที่ปฏิบัติการที่กำหนดไว้ ด้วยความรักในกีฬาฟุตบอลที่ยืดหยุ่นและร่วมมือกัน โดยทำงานอย่างตั้งอกตั้งใจ และพยายามอย่างหนักเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด พวกเขาเพิ่มสัมผัสแห่งความเป็นเลิศให้กับการแข่งขันฟุตบอลรายการสำคัญครั้งนี้

สำหรับภายในสนาม ทั้งสองทีมฟาดแข้งกันอย่างดุเดือดเต็มที่ ส่วนนอกสนามนั้น รถบัสไห่เก๋อก็สร้างทัศนียภาพที่สะท้อนถึงความรักและความหลงใหลในฟุตบอลของแฟนบอล รวมทั้งความปรารถนาในชัยชนะและความต้องการชีวิตที่ดีขึ้น

ไห่เก๋อที่ดีกว่า ก้าวหน้าไปด้วยกัน! ไห่เก๋อ บัส รวมพลังกับทั้งโลก!

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1952160/Higer_Infographic.jpg