หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอภาพยนตร์สั้นออนไลน์ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) ที่ 3 มี.ค. 11, 15:40 น

อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอภาพยนตร์สั้นออนไลน์ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้


กระทู้: อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอภาพยนตร์สั้นออนไลน์ เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้
เริ่มกระทู้โดย: อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) ที่ 3 มี.ค. 11, 15:40 น
ข่าวประชาสัมพันธ์

อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอภาพยนตร์สั้นออนไลน์
เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011

อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่อาดิดาสรังสรรค์ขึ้นมาในกลุ่มสปอร์ตสไตล์ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์    สุดแอคทีฟของกลุ่มบุคคลที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง        ด้วยรูปแบบที่ดูดีอย่างลงตัว และใส่ใจในทุกรายละเอียด  ของการออกแบบ รวมไปถึงความพิถีพิถันในการตัดเย็บ   โดยนำเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้และเพิ่มลูกเล่นของประโยชน์ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น ล่าสุดนำเสนอลุคคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011ผ่านภาพยนตร์สั้นบนเว็บไซต์ยูทูบ http://www.youtube.com/watch?v=yyF5q5wRkBM ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้า        คอลเลคชั่นนี้จากนักเรียนไฮสกูลอเมริกัน (Prep Classics) สร้างสรรค์บนชิ้นงานที่หรูหราด้วยการใช้โทนสีกลางผสมผสานกับแถบเส้นหนาของแม่สี

ภาพยนตร์สั้น ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011 ของซิลเวอร์ กำกับและควบคุมโดย “ธีโอดอร์ สแตนเล่ย์” (Theodore Stanley) ผู้กำกับชื่อดังจาก New Mountain โดยมี         “เจย์ แมสซาเคร็ท” (Jay Massacret) เป็น สไตล์ลิสต์กำกับภาพกราฟฟิกในโทนภาพสีและขาว-ดำ นายและนางแบบ ได้แก่ โคริ ริชาร์ดสัน (Kori Richardson) และเคลมองต์ ชาแบร์โนด์ (Clément Chabernaud) ถ่ายแบบในสตูดิโอบนแบ๊คดร็อปสีฟ้าสดใสและขาวโพลน ซึ่งถ่ายทอดกลิ่นอายของความเป็นไลฟ์สไตล์แฟชั่นได้เป็นอย่างดี

อาดิดาส ซิลเวอร์ มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมในการก้าวไปพร้อมกับโลกปัจจุบัน การใช้ชีวิตความเป็นอยู่       การทำงาน และการออกแบบเสื้อผ้าที่ทันสมัย อย่างมีประสิทธิภาพ พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าอาดิดาส ซิลเวอร์
ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2011 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์           โซนเอเทรี่ยม1 โทร 02-658-1131 หรือเยี่ยมชม ได้ที่เว็บไซต์ www.adidas.com/SLVR
# # # # #
สอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จิราภา ราชาสุธี (เมย์) บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด  - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ - อาดิดาส ซิลเวอร์
โทร.02-619-1108 / 080-268-8228  แฟกซ์ 02-619-1109  อีเมลล์: jr.mediaplusconnection@gmail.com