หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: ริณี ที่ 25 ก.ค. 11, 23:42 น

สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ริณี ที่ 25 ก.ค. 11, 23:42 น
ผู้ชายวัย 50 ยังทำการบ้านกันบ่อยไหมคะ สามีเรา 52 แต่ไม่มีอะไรด้วยเลยมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว (สามีแก่กว่าเรา 7 ปี) ก่อนนั้นก็มีอย่างมากแค่เดือนสองหนเอง เราอยากให้เค้าทำซักอาทิตย์ละครั้งก็พอ แต่ก็ไม่ได้ จนตอนนี้แล้วใหญ่ เพราะไม่แตะตัวเราเลย ยอมรับว่าเรายังไม่หมดความต้องการ เวลาอยู่ใกล้ผู้ชายที่รูปร่างดีหน้าตาดีก็ยังเกิดอารมณ์ทุกที จนต้องกลับมาช่วยตัวเองแทนตลอด จะบอกสามีว่าไงดีคะ เราถึงกับออกปากชวนเค้าหลายทีแล้วแต่เค้าก็ปฏิเสธจนเราไม่กล้าพูดแล้ว สาเหตุที่เค้าเลิกมีอะไรกับภรรยาโดยมากมาจากอะไรคะ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: noojidsai ที่ 26 ก.ค. 11, 05:16 น
การที่อายุมากขึ้นก็มีส่วนที่ทำให้ความต้องการทางเพศของสามีคุณลดลง  แต่อายุ 52 นี่ยังไม่แก่นะ ควรถามเขาตรง ๆ ว่าทำไมเขาจึงเป็นเช่นนั้น ต้องขอร้องให้เขาพูดความจริง ด้วยความจริงใจ เพื่อจะได้หาทางแก้ไข หากปัญหาอยู่ที่เขา ๆ ก็ควรแก้ไข แต่หากปัญหาอยู่ที่คุณ ๆ ก็ควรแก้ไข

ลิงก์ด้านล่างคือชั้นเชิงก่อนเริงรัก กระทู้แนะนำโดยสมาชิก จากบอร์ดเรื่องบนเตียง สนุกดอทคอม ลองคลิกเข้าไปอ่านแล้วทำตามดูก่อนก็ได้

http://webboard.sex.sanook.com/forum/?topic=3456505 (http://webboard.sex.sanook.com/forum/?topic=3456505)


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: daownoiy ที่ 26 ก.ค. 11, 09:57 น
เขาร่าเริงแจ่มใสอย่างปกติไหม? มีเรื่องใดๆกังวลไหม? คุณเอาใจใส่เขาดีอยู่ไหม? โรคประจำตัวล่ะมีไหม? ลองดูไปทีละอย่างนะคะ ......


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ภารดา ที่ 26 ก.ค. 11, 11:07 น
แฟนคุณอายุ 52 แต่แฟนฉันอายุแค่ 30 เองยังเป็นแบบแฟนคุณเลย ฉันกับแฟนแต่งงานกันมายังไม่ถึงปีเลย เขาไม่ค่อยมีอะไรกับฉันเลย ประมาณอาทิตย์ล่ะครั้ง บางอาทิตย์ก็ไม่ แถบชอบมีอะไรกันเฉพาะตอนเช้าวันอาทิตย์เท่านั้น และไม่มีการเล้าโลมไม่อะไรเลย เหมือนรีบๆทำรีบๆเสร็จ โดยไม่เเคยสนใจว่าเราจะเสร็จมั้ย และเร็วมากไม่ถึง 10 นาที และไม่เคยมากกว่า 1 ครั้ง เขาก็ออกกำลังกายทุกวันนะแตะบอลตอนเย็น ส่วนฉันก็ดูแลร่างกายดีนะ และไม่ได้ขี้เหร่ จนทำให้เค้าไม่มีอารมณ์นะ ฉันเครียดนะคิดไปต่างๆนาๆว่าเป้นเพราะเขาไม่ได้รักเราเหรอ หรือเค้าเบื่อเราแล้ว หรือเราเป็นแค่คนคนหนึ่งที่นอนข้าง ๆ หรือเป็นแค่เพื่อนร่วมห้องกันเท่านั้น เคยพูดถามเค้านะ ว่าเป็นอะไรมั้ยถึงไม่อยากมีอะไรกับเรา เค้าบอกเหนื่อยบ้างไม่มีอารมณ์บ้าง แล้วจบลงที่ต้องทะเลาะกันทุกครั้ง จนเราไม่กล้าที่ขอมีอะไรกับเค้าแล้ว เพราะเราเคยอยากมีอะไรกับแล้วกลับถูกเค้าปฏิเสธหลายครั้งแล้ว จนเกิดเป็นความกลัวไม่กล้าที่จะพูดเรื่องนี้อีกเลย ต้องนอนหันหลังและรีบหลับๆไปในทุกๆคืน และไม่สามารถพูดหรือปรึกษาใครๆได้ เพราะอาย จนเกิดเป็นความเคยชิน จนอยากเลิก ๆ กันไปดีกว่า เพราะถ้ายังเป็นแบบนี้สู้อยู่คนเดียวดีกว่า มีความสุขมากกว่า เบื่อมาก ๆๆๆ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: คนอ่าน ที่ 26 ก.ค. 11, 12:24 น
 q*070
คุยกันไม่รู้เรือง ก็เลิกซิครับ เขาไม่พยายาม จะให้ความสุขโดยนึกถึงแต่ตัวเอง มากกว่า เมีย
บอกไปเลยว่าถ้า ไม่แก้ไขตัวเอง จะเลิกกับ เขาเพราะสาเหตุ ไม่มีน้ำยา
ส่วนทู้ต่อมาคุณ ภารดา ดูเหมือนจะเคยถามแล้ว ตอบครับ
เลิก ความรักกินไม่ได้ แต่ SEX มันมาทุกวัน อดทนได้แรกๆ แต่ชั่วชีวิตไม่ไหวหรอกรับเหมือนติดคุก
บอกไปเหมือนกัน ว่าถ้าแกไม่มีน้ำยา ก็ไปเหอะ  q*027 q*031
ผุ้ชายเห้นแก่ตัวควรดัดสันดานครับ q*078 q*031 q*034 q*038 q*039


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: วี ที่ 26 ก.ค. 11, 14:58 น
ผมเห็นใจคุณนะครับ ติดต่อผมได้นะครับอีเมล์ technic_99***


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เจ๋ง ที่ 26 ก.ค. 11, 15:03 น
อยากคุยด้วยครับ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เจ๋งจริง ที่ 26 ก.ค. 11, 15:08 น
อยากคุยด้วยครับขออีเมล์ด้วยครับ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เห็นใจนะ ที่ 26 ก.ค. 11, 20:50 น
อายุแค่นี้ไม่น่าจะมีปัญหาเขามีโรคประจำตัวหรือปล่าวละ ยังลุยได้น่าหนุ่มๆอายน่า


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ลองของ ที่ 27 ก.ค. 11, 01:28 น
 q*069 q*075 q*074 q*031 แฟนเราเป็นเบาหวาน ใจสู้แต่น้องไม่สู้  เราเข้าใจก้อเลยเฉยๆ  แฟน40เรา35 q*039 q*039 q*039 q*039


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: พัท ที่ 1 ส.ค. 11, 10:31 น
ตรงข้ามกับผมครับ ผม 50 ภรรยา52  แต่ภรรยาตอนนี้มีปัญหาเวลามี sex กันจะเจ็บตามปกติของหญิงสูงวัย เลยไม่ค่อยอยากมี sexกับผม ตัวผมก็สงสารเลยไม่อยากเซ้าซี้ แต่จริงๆ แล้ว ตัวผมเองก็ยังไม่หมดไฟ ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้ เราสองฝ่ายมีปัญหาคล้ายกันแต่กลับกันคนละด้านครับ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: จิ๊บจ๊าบ ที่ 3 ส.ค. 11, 11:50 น
ผู้ชายวัย 50 ยังทำการบ้านกันบ่อยไหมคะ
ปั๋วเราเกินห้าสิบยังต้องการสูงอยู่เลยหล่ะ เฉลี่ยแบบ3-4ครั้งต่อสัปดาห์นะ
กรณีคุณจขกท เห็นใจนะ คงต้องคุยกันหล่ะ มีปัญหาสุขภาพอะไรหรือป่าวหล่ะกระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: doadao ที่ 14 ส.ค. 11, 22:17 น
เราก็เป็นแบบเจ้าของกระทู้นะคะ สามี 51 เรา 48 แต่มีความต้องการมาก ได้เข้าไปเล่นในห้องแชท เจอหนุ่มคนหนึ่งมีอะไรกันมา สองปีแล้ว ทำให้ชีวิตไม่ต้องนั่งรอสามีแล้วค่ะ  รู้ว่าผิดนะ  แต่ไม่รู้ทำยังไง  เรามีอะไรคุยกัน ปรึกษากันได้  เรื่องที่ไม่รู้จะคุยกับใครก็คุยกับเค้า เราไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวของกันและกัน  ตอนนี้คิดว่าพอใจกับตรงนี้นะ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ่jingjang ที่ 19 ส.ค. 11, 14:16 น
ของเราเกือบ 10 ปีแล้ว สามีมีปัญหาไม่แข็งตัว  ทำได้แค่อยู่กันแบบเพื่อนนี่แหละ  ตอนนี้เราอายุ 44 ปีเท่ากัน

ถ้าเป็นคนอื่นก็คงเลิกกันไปแล้วมั้ง


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ลีนา ที่ 20 ส.ค. 11, 22:12 น
สามีมีปัญหาสุขภาพอะไรหรือเปล่าลองคุยกันดูนะ
ส่วนของเรา สามีสูงวัยพอสมควรแล้วนะ 56 และเราพึ่งสามสิบปลายๆนะ สามีเราเซ็กส์จัดมากต้องการสูงอ่ะ ทำการบ้านกันบ่อยๆแบบขาดไม่ได้เลย q*006


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ss ที่ 21 ส.ค. 11, 07:27 น
จะให้เลิกเลยคงไม่ง่ายอย่างที่พูด ชีวิตคนเรามีหลายมิติ เซ็กส์ก็เป็นมิติหนึ่งในชีวิต สำคัญหรือไม่ก็อยุ่ที่ตัวบุคคล ผมเองก็มีปัญหาคล้ายๆ กับ จขกท ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน ก่อนแต่งก็บอกภรรยาเป็นนัยๆ แล้วว่าเราต้องการมากแค่ไหน และดูเหมือนเธอก็เข้าใจดี แต่ไหงพอแต่งแล้วมีข้อแม้ตลอด ผมเองก็พยายามทำทุกอย่างตลอด แต่เจ้าหล่อนแทบไม่เคยทำตามใจเลย นานน้านจะได้สักทีให้ท่าบังคับท่าเดียวตลอด ข้อจำกัดเยอะมาก เดี๋ยวนี้ต้องช่วยตัวเองแทบทุกวัน เฮ้อ.... patolamy@hotmail


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: วัน ที่ 27 ก.ย. 11, 11:48 น
สามีเรา52ส่วนเรา34 เขาไม่มีความต้องการทางเพศมาเกือบ6ปีแล้วแรกๆเราก็มีปัญหาเหมือนกันให้เขาไปหาหมอเขาก็ไม่ไปตอนนี้เลิกพูดกันเรื่องนี้แล้วเพราะทะ้เลาัะกันเรื่องนี้บ่อยๆทำใจค่ะ .


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ฟหกดพำเ ที่ 27 ก.ย. 11, 12:14 น
 q*073 บอกเลย เรา ผู้ชายเหมือนกัน อายุ 32 แฟน 28 เดือนนึงมีไรกัน ประมาณ 3 - 5 ครั้ง จนแฟนเราสงสัย ว่าเรามีกิ๊ก หรือเปล่า แต่ปัญหามันคือ ชอบทะเลาะ กันเรา โมโห เห็นหน้าแฟนทีไร ต้องทะเลาะกันทุกที คำว่า โมโห นี่แหละ ทำให้ เราไม่มี อารมณ์ หมด ความอยาก เวลา อยาก ก็ช่วยตัวเองเอา มีความสุขกว่าเห็นหน้าแฟนเยอะ ปล. แต่งงานกันมา 2 ปีแล้ว  


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: Gil ที่ 18 ธ.ค. 11, 16:32 น
"แฟนคุณอายุ 52 แต่แฟนฉันอายุแค่ 30 เองยังเป็นแบบแฟนคุณเลย ฉันกับแฟนแต่งงานกันมายังไม่ถึงปีเลย เขาไม่ค่อยมีอะไรกับฉันเลย ประมาณอาทิตย์ล่ะครั้ง บางอาทิตย์ก็ไม่ แถบชอบมีอะไรกันเฉพาะตอนเช้าวันอาทิตย์เท่านั้น และไม่มีการเล้าโลมไม่อะไรเลย เหมือนรีบๆทำรีบๆเสร็จ โดยไม่เเคยสนใจว่าเราจะเสร็จมั้ย และเร็วมากไม่ถึง 10 นาที และไม่เคยมากกว่า 1 ครั้ง เขาก็ออกกำลังกายทุกวันนะแตะบอลตอนเย็น ส่วนฉันก็ดูแลร่างกายดีนะ และไม่ได้ขี้เหร่ จนทำให้เค้าไม่มีอารมณ์นะ ฉันเครียดนะคิดไปต่างๆนาๆว่าเป้นเพราะเขาไม่ได้รักเราเหรอ หรือเค้าเบื่อเราแล้ว หรือเราเป็นแค่คนคนหนึ่งที่นอนข้าง ๆ หรือเป็นแค่เพื่อนร่วมห้องกันเท่านั้น เคยพูดถามเค้านะ ว่าเป็นอะไรมั้ยถึงไม่อยากมีอะไรกับเรา เค้าบอกเหนื่อยบ้างไม่มีอารมณ์บ้าง แล้วจบลงที่ต้องทะเลาะกันทุกครั้ง จนเราไม่กล้าที่ขอมีอะไรกับเค้าแล้ว เพราะเราเคยอยากมีอะไรกับแล้วกลับถูกเค้าปฏิเสธหลายครั้งแล้ว จนเกิดเป็นความกลัวไม่กล้าที่จะพูดเรื่องนี้อีกเลย ต้องนอนหันหลังและรีบหลับๆไปในทุกๆคืน และไม่สามารถพูดหรือปรึกษาใครๆได้ เพราะอาย จนเกิดเป็นความเคยชิน จนอยากเลิก ๆ กันไปดีกว่า เพราะถ้ายังเป็นแบบนี้สู้อยู่คนเดียวดีกว่า มีความสุขมากกว่า เบื่อมาก ๆๆๆ"

คุณภารดาคะเรื่องของเรามันช่างคล้ายกันจริงๆ ตอนนี้อยู่ด้วยกันเหมือนรูมเมท แล้วจิตใจของเรามันก็ค่อยๆตายด้านๆไปเรื่อยๆ ทุกข์ค่ะ คิดอยากไปใช้บริการชายบริการ ก็ไม่ทราบจะไปที่ไหน กลัวไม่ปลอดภัย กลัยอันตราย กลัวคลิป กลัวจะแย่จะเครียดไปกว่าเดิม......


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: dr ที่ 18 ธ.ค. 11, 19:19 น
ทำไมมนุษย์จึงไร้ซึ่งความละอายต่อบาป อยากจะไปนอนกับใครก็ได้ ทำไมไม่อยู่กันด้วยความรักและซื่อสัตย์ต่อกันคุณคิดว่าจะมีความสุขอย่างนี้ได้นานสักเท่าไร ย่อมให้ตัณหาพาลงนรกเพียงเพราะความใคร่...บาปที่คุณทรยศต่อคนที่รักคุณพวกคุณจะต้องได้รับผลแห่งกรรมนั้นเมื่อจากโลกนี้ไปแล้วอย่างแน่นอน....


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เบื่อ ที่ 16 ก.ย. 12, 22:54 น
สามีดิฉันเป็นเบาหวานเหมือนกัน


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เบื่อ ที่ 16 ก.ย. 12, 23:04 น
ดิฉันเป็นคนหน้าตาใช้ได้คนนึงนะ แต่สามีเป็นเบาหวาน มีเพศสัมพันธ์เดือนละครั้ง แต่งตัวเซ็กซี่ก็แล้ว ทำสวยก็แล้ว มีคนมาชอบดิฉันเยอะนะแต่ก็ไม่กล้าเพราะกลัวผิดศีลธรรม ดิฉันไม่ได้บ้ากาม ฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่ไม่ได้เป็นโรคอะไร อยู่เพราะความรักและลูกที่น่ารักแต่บางครั้งมันก็เหงานะ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เข้าใจ ที่ 11 ต.ค. 12, 00:03 น
เข้าใจ มากๆค่ะ ดิฉันก็มีปัญหาเดียวกัน สามี57ส่วนตัวเอง37ขอแค่อาทิต ละครั้งยังยากเลย

บางทีคิดว่าเราต้องการมากไปไหม แต่เราไม่ไช่จะแบบว่ามีอารมเซ็กอย่างเดียว

แต่เรา รู้สึกว่า การที่เรามีอะไรกัน มันทำไห้เราอบอุ่นว่าสามียังรักและต้องการเราอยู่กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: :( ที่ 18 ต.ค. 12, 10:13 น
แฟนเราแค่35ยังหนุ่มมากๆ เด๋วนี้ก้ไม่มีอะไรกับเราเรยค่ะ:(
ตอนแรกที่คบกัน มีอะไรกันทุกวัน บางวันหลายครั้ง
สองปีหลังเริ่มวันเว้นวัน สองวันครั้ง อาทิิตละสองครั้ง อาทิตละครั้ง ตอนนี้ปะมานสองสามอาทิตครั้งได้ อิกไม่นานคงเดือนละครั้ง
บางครั้งก้รุ้สึกน้อยใจ ว่าทำไมเค้าถึงไม่อยากมีอะไรกับเราเหมือนเมื่อก่อน ทั้งที่เราก้น่าตาถึงขั้นดีมาก หุ่นไม่ได้แย่อาจจะมีน้ำหนักขึ้นบ้างแต่ก้ไม่เคยปล่อยให้อ้วน .... เฮ้ออออ มันเปนปัญหาที่แก้ยากมากเรย เคยพุดถึงเรื่องนี้กับเค้า ทะเลาะกันก้หลายครั้ง แต่นอกจากเค้าจะไม่รุ้สึกอะไรยังไม่ยอมรับอิกอ่ะว่าเค้ามีอะไรกับเราน้อยลง
เคยคิดจะเลิกแต่ก้ทำไม่ได้เพราะเราสองคนก้รักกันมาก ตอนนี้อยุ่ที่อเมกาด้วยกัน มองหาทางแก้ไม่ออกเรยจิงๆ เรานอกใจเค้าทุกครั้งที่กลับไทย รุ้ว่าเปนเรื่องผิด แต่เรายังมีความต้องการทางเพศสูง(เราอายุ21เอง) เฮ้อๆๆๆๆๆๆ ไม่รุ้ว่าอนาคตจะเปนยังไง!!!


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: :( ที่ 18 ต.ค. 12, 10:18 น
อ่านหลายๆคอมเม้น รุ้สึกหลายคนก้เจอปัญหาแบบเดวกะเรา


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: เซ็งเหมือนกัน ที่ 21 ม.ค. 13, 00:44 น
แฟนเราอายุ35/เราอายุเท่ากัน. ยังไม่มีอะไรด้วยกันเลยนานครึ่งปีแปลกหรือเปล่า. เรามีความต้องการแต่เขาไม่มี. หาคนช่วยบ้างก้อดีนะ


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: RacerMan ที่ 10 ก.ย. 14, 22:53 น
ผิดจากผมอะ อยากมีกะแฟนนะ แต่แฟนเหนื่อยทำงาน เลี้ยงลุก  ให้อาทิตย์ละครั้งอะ น้อยไป
ถ้าแฟนใครไม่สู้ ไม่อดทน ไม่แข็ง ลองดุอาหารเสริมตัวนี้นะ Racer  ผมทานและก็ขายด้วย
http://www.racerman.lnwshop.com
http://www.herb4love.com


กระทู้: สามีไม่ทำการบ้านเลยมาเป็นปีแล้วค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: kkmm2020 ที่ 18 ก.ค. 20, 02:31 น
สามีเรา52ส่วนเรา34 เขาไม่มีความต้องการทางเพศมาเกือบ6ปีแล้วแรกๆเราก็มีปัญหาเหมือนกันให้เขาไปหาหมอเขาก็ไม่ไปตอนนี้เลิกพูดกันเรื่องนี้แล้วเพราะทะ้เลาัะกันเรื่องนี้บ่อยๆทำใจค่ะ .