หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ทีเอสแอล” ล่องใต้ ขนกองทัพรถหรู พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองไข

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: HoriZon69 ที่ 22 ก.ย. 11, 16:33 น

“ทีเอสแอล” ล่องใต้ ขนกองทัพรถหรู พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองไข


กระทู้: “ทีเอสแอล” ล่องใต้ ขนกองทัพรถหรู พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองไข
เริ่มกระทู้โดย: HoriZon69 ที่ 22 ก.ย. 11, 16:33 น
“ทีเอสแอล” ล่องใต้ ขนกองทัพรถหรู  พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เสิร์ฟถึงมือลูกค้าเมืองไข่มุก ระหว่าง 29 กันยายน ถึง 5 ตุลาคมนี้ ณ เซ็นทรัล ภูเก็ต

“ทีเอสแอล” ขยายฐานลูกค้า บุกตลาดภาคใต้ จัดกิจกรรมโรดโชว์ นำรถไฮไลท์เสิร์ฟให้แก่ลูกค้าในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดช-เบนซ์ เอสแอลเค, ซีแอลเอส และมินิ คันทรีแมน มาให้ชมและสัมผัสสมรรถนะกันอย่างใกล้ชิด พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษ ผ่อน 0% นาน 60 เดือน เริ่มประเดิมที่ภูเก็ต เป็นจังหวัดแรก

นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ในช่วง 1- 2 ปีนี้
ทีเอสแอล เดินหน้าขยายฐานลูกค้าไปยังต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วประเทศได้สัมผัสประสบการณ์ยนตกรรมนำเข้า พร้อมรับสิทธิประโยชน์และบริการต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมากรุงเทพฯ โดยในช่วงครึ่งปีแรกได้มีโรดโชว์ที่ภาคอีสานและภาคเหนือ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าผู้มีอุปาการะคุณ และล่าสุดเตรียมเอาใจชาวใต้ ขนกองทัพรถยนต์สุดหรูไปให้เลือกชม ณ ห้าง สรรพสินค้าเซนทรัล เฟสติวอล จังหวัดภูเก็ต”

งานโรดโชว์ในครั้งนี้ รถยนต์ไฮไลท์ที่นำมาเสนอ ได้แก่ เมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่น เอสแอลเค 250,เดอะ นิว ซีแอลเอส, มินิ คันทรีแมน มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เช่น ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน หรือ ดอกเบี้ย 0% เป็นต้น

ลูกค้าชาวใต้ พบกับ ทีเอสแอล โรดโชว์ ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2554 นี้ ณ ลาน
แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดภูเก็ต

###
เกี่ยวกับ ทีเอสแอล
บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือ หนึ่งในผู้นำเข้าและจำหน่ายยนตกรรมระดับหรูจากแบรนด์รถยนต์ชั้นนำทั่วโลกของประเทศไทย พร้อมด้วยศูนย์บริการหลังการขายมาตรฐานสูงครบวงจร SMRT ที่ให้บริการโดยผู้ชำนาญการเฉพาะรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ด้วยประสบการณ์การให้บริการยาวนานกว่า 20 ปี เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือวิเคราะห์รุ่นล่าสุดจากต่างประเทศ และจุดให้บริการถึง 3 ศูนย์บริการทั่วกรุงเทพฯ สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ, สาทร และทองหล่อ (สุขุมวิท 55) เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือวกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่มีระดับเช่นคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของทีเอสแอลฯ ทั้ง 3 สาขาวันนี้ได้ที่ TSL Call Center 02-269-9999 หรือเว็บไซต์ www.tsl.co.th