หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์เสนอทุนการศึกษาระดับปริญญาโท (MBA)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องเด็กเรียน-เรียนต่อ => ข้อความที่เริ่มโดย: panyapiwat ที่ 11 ม.ค. 12, 09:34 น

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์เสนอทุนการศึกษาระดับปริญญาโท (MBA)


กระทู้: สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์เสนอทุนการศึกษาระดับปริญญาโท (MBA)
เริ่มกระทู้โดย: panyapiwat ที่ 11 ม.ค. 12, 09:34 น
สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์เสนอทุนการศึกษาระดับปริญญาโท กว่า 100 ทุน!!
พร้อมเปิดหลักสูตรใหม่เตรียมรับมือกระแส ASEAN Economic Community

ที่ผ่านมา “สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์” ได้เปิดสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ในสาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก (Retail Business Management) แต่ในปีการศึกษา 2554 เป็นต้นมา สถาบันฯ ได้เปิดอีก   2 หลักสูตรใหม่เพิ่มเติม คือ
-   หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) วิชาเอกการจัดการโลจิสติกส์ (Logistics Management)
-   หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สาขาวิชากลยุทธ์การบริหารทรัพยากรมนุษย์และองค์การ (Strategic Human Resource and Organization Management)
   
   เพื่อสร้างนักบริหารจัดการธุรกิจค้าปลีก, นักบริหารจัดการโลจิสติกส์ และนัก HR มืออาชีพแก่ภาคธุรกิจให้พร้อมรับมือกับกระแส AEC ด้วยหลักสูตรที่มีความแตกต่างในด้านของรูปแบบการเรียนการสอนที่เน้นให้นักศึกษาเรียนรู้ผ่าน Current Business Issues ที่เชื่อมโยงทฤษฎีสู่การแก้ปัญหาธุรกิจในภาคปฏิบัติ พร้อมกับโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจจากกว่า 2,000 บริษัทชั้นนำที่เป็นองค์กรเครือข่ายของ CP All ไปพร้อมๆกับการเรียน อีกทั้งยังพัฒนาห้องเรียนสู่ระดับสากล ด้วยการเชิญวิทยากรพิเศษ / กูรูผู้มีประสบการณ์ จากบริษัทชั้นนำระดับนานาชาติมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การแก้ปัญหาจริงในโลกธุรกิจอีกด้วย
   
   และในปีการศึกษา 2555 นี้ “สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์” มีโครงการทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สำหรับบุคคลทั่วไป จำนวนกว่า 100 ทุน โดยขณะนี้ทางสถาบันฯ กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาและผู้ที่สนใจสมัครทุนการศึกษา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึง 31 มีนาคม 2555 อีกทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหลักสูตรดังกล่าว สามารถมาเข้าฟังการบรรยายพิเศษ และทดลอง Sit in ในห้องเรียน MBA ของเราได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pim.ac.th/mba หรือสอบถาม โทร. 0-2832-0280 / 081-481-7317 / อีเมลล์ mba@pim.ac.th